ApkChoAndroid.com
b.live - fun live video chat APK

b.live - fun live video chat APK

1.3.2 cho Android

Video trực tuyến với các kênh truyền hình, trò chuyện, các bộ lọc, vẽ & phông chữ

Hình ảnh ứng dụng

b.live - fun live video chat APK 0b.live - fun live video chat APK 1b.live - fun live video chat APK 2b.live - fun live video chat APK 3b.live - fun live video chat APK 4b.live - fun live video chat APK 5

Mô tả ứng dụng

b.live là tất cả về video trực tiếp! Nhưng chúng ta đang vui vẻ quá.

Phát sóng video trực tiếp từ điện thoại của bạn với thế giới và trở thành một ngôi sao trong một vũ trụ đầy b.livers. Nếu bạn phát triển mạnh cho khoan thứ, bạn đang ở vị trí sai. Sử dụng bộ lọc Fun, bản vẽ, phông chữ văn bản mát và biểu tượng cảm xúc để tạo ra một phát sóng giải trí. Thiết lập một kênh cùng với bạn bè của bạn và xem mình tăng vọt qua bảng xếp hạng. Bạn đang cảnh báo, đây là ridiculously gây nghiện!

Vì vậy, đây là điều: Chia sẻ những gì bạn nhìn thấy với bạn bè và những người theo của bạn và họ sẽ ask Thông báo về dòng sống của bạn ngay lập tức. Và hey, họ có thể tương tác bằng cách trò chuyện và đưa ra sao để phát sóng của bạn - trong thời gian thực! Chúng tôi đã quá cao cho bạn Khả năng phát trực tiếp vào kênh YouTube của bạn, hoặc gửi tới trang Facebook của bạn và tài khoản Twitter. Bam!

Đó là chưa kết thúc: Watch và tương tác với b.livers mát gần đó hoặc tìm một nguồn cảm hứng mới từ một thiên hà xa xa bằng cách sử dụng bản đồ chức năng. Là anh chàng dễ thương từ trường? Hoặc Cô gái từ quán ăn địa phương của bạn? Chắc chắn là!

Chúc mừng streaming và không ngừng b.living!

Các tính năng:
Video LIVE: tính năng cơ bản. Chia sẻ những gì bạn nhìn thấy bằng cách sử dụng camera trên điện thoại của bạn. Chúng tôi đã làm cho nó đơn giản.
TÁC & DRAWING TOOLS: Sử dụng công cụ chỉnh sửa mát mẻ của chúng tôi để giải trí người xem của bạn và đạt được danh sách hàng đầu. Thêm một trận hòa bộ lọc trên màn hình, sử dụng phông chữ văn bản điên - sự lựa chọn là của bạn.
KÊNH: Bạn có tham gia trực tuyến một cách nghiêm túc? Thiết lập một kênh. Điều này sẽ mang lại cho bạn gần gũi hơn với khán giả của bạn. Trong một kênh, người hâm mộ có thể đăng ký chương trình phát sóng dự kiến, có được một đội ngũ nhân viên giới thiệu cho bạn, tìm cung cấp mới nhất của bạn, hãy truy cập bạn trên nền tảng xã hội khác và nhiều hơn nữa. Một kênh có thể tính năng Một số b.livers, có nghĩa là bạn và bạn bè của bạn có thể tạo ra một phổ biến dòng trung tâm sống cho thế giới để thưởng thức.
LÂN CẬN: Tìm b.livers gần bạn. Cách hoàn hảo để bí mật xem lòng của bạn sống! (Aka. Những phát minh tốt nhất kể từ khi chiếc áo choàng vô hình)
STARS: Sao sáng, giống như nụ cười của bạn. Hãy để các đài truyền hình biết bạn thích khi phát sóng. Chạm vào màn hình để chia sẻ các ngôi sao.
YOUTUBE: Suối sống trên YouTube và tự động tải lên của bạn phát sóng kênh của bạn. Làm thế nào mát mẻ này là?
THÔNG BÁO: Kể từ b.live là tất cả về "bây giờ", bạn cần được thông báo khi có ảnh hưởng yêu thích của bạn đi sống. Các đội ưa thích tại b.live sẽ chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì (hoặc ai đó nhớ ra trên bạn). Trừ khi bạn chọn.
TƯ: Có, bạn có thể chọn để đi theo radar Khi phát sóng để bà của bạn. Trước khi đi trực tiếp, chọn b.livers bạn muốn mời để phát sóng của bạn.
SHARE: Chia sẻ là quan tâm. Nói với mọi người về sự điên loạn sống của bạn trên web. Kết nối tài khoản của bạn lên Facebook, Twitter và YouTube để chia sẻ siêu dễ dàng.
Replay: Argh ... đã làm bạn bỏ lỡ đó dòng tải? Đừng lo lắng, bạn sẽ có 24 giờ để xem replay. Nhưng nó như Cẩn thận Họ sẽ biến mất một khi bạn đã xem nó. Spooky ...

Để thiết lập một kênh, vui lòng truy cập http://bliveapp.com.

Kiểm tra chúng tôi trên:
facebook.com/bliveapp
Twitter - @blivingnow

Cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ! Cung cấp phản hồi của bạn về Mỹ superman@bliveapp.com

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá3.6/5 - ‎145 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Giải trí
Tác giảCast Group AS
Phiên bản mới nhất1.3.2
Ngày cập nhật2023-12-24
Tương thíchAndroid 4.3+ (SDK 18)
App_IDcom.castgroup.blive

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt b.live - fun live video chat APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác