ApkChoAndroid.com
mylivechat - Android Chat APK

mylivechat - Android Chat APK

2.0.8 cho Android

Miễn phí trực tiếp phần mềm chat cho trang web thương mại điện tử của bạn

Hình ảnh ứng dụng

mylivechat - Android Chat APK 0mylivechat - Android Chat APK 1mylivechat - Android Chat APK 2mylivechat - Android Chat APK 3

Mô tả ứng dụng

Miễn phí trực tiếp phần mềm chat cho trang web thương mại điện tử của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn trò chuyện trực tiếp, nhưng chỉ là chưa sẵn sàng cho một phiên bản trả tiền sau đó Live Chat miễn phí phiên bản của tôi là cách hoàn hảo để đi. Với cách chèn một đoạn mã đơn giản HTML, một nút trò chuyện nổi điều đó không ảnh hưởng đến thiết kế trang web của bạn, và các tính năng quan trọng để giúp bạn trò chuyện đúng, bạn sẽ được trò chuyện với người truy cập website của bạn mà không cần bất cứ giá nào.
Tại sao nó là miễn phí?

Tại Live Chat của tôi, chúng tôi sử dụng các công nghệ hiệu quả nhất để cung cấp chất lượng cao nhất với mức giá tối thiểu. Đây là lý do tại sao chúng tôi có thể cung cấp cho bạn phiên bản hoàn toàn miễn phí của phần mềm chat trực tuyến và giá rẻ phiên bản cao cấp.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá3.7/5 - ‎466 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Doanh nghiệp
Tác giảmylivechat.com
Phiên bản mới nhất2.0.8
Ngày cập nhật2020-09-21
Tương thíchAndroid 4.0+ (SDK 14)
App_IDcom.chat.mylivechatconsole

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt mylivechat - Android Chat APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác