ApkChoAndroid.com
Bàn phím cổ điển APK

Bàn phím cổ điển APK

15010203 cho Android

Cm bàn phím đã thay đổi tên thành bàn phím cổ điển

Hình ảnh ứng dụng

Bàn phím cổ điển APK 0Bàn phím cổ điển APK 1Bàn phím cổ điển APK 2Bàn phím cổ điển APK 3

Mô tả ứng dụng

Bạn có thích cổ điển hay trắng không? Bạn có muốn một bàn phím Bàn phím cổ điển giúp cá nhân hóa những gì bạn gõ không? Hãy tải về bàn phím Bàn phím cổ điển này!


Bàn phím Bàn phím cổ điển này bao gồm cổ điển và trắng. Nó cũng có thể thể hiện các tính năng của cổ điển, trắng và đơn giản. Bàn phím Bàn phím cổ điển này sử dụng kinh doanh làm nền. Sử dụng kinh doanh làm nền giúp bàn phím trở nên rất đặc biệt. Nếu bạn là người yêu thích kinh doanh, cổ điển hay trắng, thì bàn phím Bàn phím cổ điển này là lựa chọn của bạn! Tương thích với HUAWEI Mate 9, Samsung Galaxy S8, OPPO, VIVO và tất cả các điện thoại Android khác.


Các tính năng của Bàn phím cổ điển:
△1 Bàn phím cổ điển kết hợp các tính năng của cổ điển và trắng vào bàn phím Bàn phím cổ điển.
△2 Bàn phím cổ điển này dùng kinh doanh làm nền cho bàn phím Bàn phím cổ điển. kinh doanh Bàn phím cổ điển giúp cho bàn phím trở nên độc đáo và khác biệt.
△3 Bàn phím Bàn phím cổ điển áp dụng các phím Trắng và xám, giúp tạo phong cách cho bàn phím Bàn phím cổ điển và làm nổi bật các tính năng của cổ điển và trắng.
Cách tải về Bàn phím cổ điển:
Để tải về bàn phím Bàn phím cổ điển, bạn cần tải về ứng dụng Cheetah Keyboard (trước đây là Panda Keyboard) và cài đặt bàn phím Bàn phím cổ điển này. Sau đó bạn có thể trải nghiệm sử dụng bàn phím Bàn phím cổ điển một cách mượt mà.

Các tính năng của bàn phím Bàn phím cổ điển này:
☆1 Dự đoán đám mây: Bàn phím này có thể cung cấp dự đoán chính xác từ tiếp theo để giúp bạn gõ nhanh hơn.

☆2 Nhập liệu bằng Cử chỉ/Vuốt: Không cần phải nhấn từng phím một. Bạn có thể gõ đơn giản bằng cách vuốt qua các phím để nhập những gì mình muốn. Chức năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức!

☆3 Ảnh GIF: Bàn phím Bàn phím cổ điển được trang bị rất nhiều ảnh GIF. Chia sẻ chúng với bạn bè khi nhắn tin để giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên thật sống động và thú vị.

☆4 Nhiều Emoji khả dụng: Bàn phím Bàn phím cổ điển cung cấp nhiều emoji khác nhau, giúp bạn thể hiện ý kiến và cảm xúc của mình một cách sống động trong suốt cuộc trò chuyện. Chia sẻ các emoji với bạn bè cũng giúp làm tăng thêm nhiều niềm vui khi trò chuyện.

☆5 Hàng số: Bàn phím Bàn phím cổ điển cung cấp một hàng số riêng biệt, giúp bạn có thể gõ số nhanh và tiện lợi hơn mà không cần phải chuyển qua bàn phím số.

☆6 Bàn phím điều chỉnh được: Bàn phím Bàn phím cổ điển có thể điều chỉnh độ cao để phù hợp với nhu cầu của bạn. Nó có thể giúp bạn tránh các lỗi nhập liệu hiệu quả do một bàn phím chật chội gây nên và cải thiện sự chính xác của bạn khi gõ.


Hãy đến và tải về bàn phím Bàn phím cổ điển này để tận hưởng trải nghiệm nhập liệu thông minh và cá nhân hơn. Nếu bạn thích, đừng quên đánh giá 5 sao. Chúng tôi rất biết ơn sự giúp đỡ của bạn.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.4/5 - ‎76,851 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Năng suất
Tác giảCheetah Keyboard Theme
Phiên bản mới nhất15010203
Ngày cập nhật2019-09-04
Tương thíchAndroid 4.0+ (SDK 15)
App_IDcom.cmcm.emoji

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Bàn phím cổ điển APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác