ApkChoAndroid.com
Learn Spoken Kannada From English APK

Learn Spoken Kannada From English APK

16 cho Android

Tìm hiểu ngữ nói tiếng Kannada Từ tiếng Anh với hình ảnh đẹp và âm thanh rõ ràng.

Hình ảnh ứng dụng

Learn Spoken Kannada From English APK 0Learn Spoken Kannada From English APK 1Learn Spoken Kannada From English APK 2Learn Spoken Kannada From English APK 3Learn Spoken Kannada From English APK 4Learn Spoken Kannada From English APK 5Learn Spoken Kannada From English APK 6Learn Spoken Kannada From English APK 7Learn Spoken Kannada From English APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 16

We regularly update our app to provide you an awesome app experience. To make sure you don't miss a thing, just regularly update the app.

Mô tả ứng dụng

Tìm hiểu ngữ nói tiếng Kannada từ tiếng Anh một cách dễ dàng. Đạt được mục tiêu của bạn của Phát biểu tại Kannada. Ứng dụng này được thực hiện để dạy cho bạn nói tiếng Kannada từ tiếng Anh. Bây giờ nói Kannada dễ dàng với sự giúp đỡ của ứng dụng này.

Nói cách Kannada và câu với nghĩa tiếng Anh được cung cấp dưới nhiều loại hữu ích để Tìm hiểu Kannada từ tiếng Anh một cách hiệu quả. Để tìm hiểu nói tiếng Kannada qua tiếng anh một cách dễ dàng, Clear ảnh với âm thanh rõ ràng được cung cấp cho tất cả các từ Kannada.

Tải về Tìm hiểu ngữ nói tiếng Kannada từ tiếng Anh app bây giờ để bắt đầu học tiếng Kannada từ tiếng anh và Tiếp cận mục tiêu của bạn Phát biểu tại Kannada. Ý nghĩa tiếng Anh được cung cấp cho tất cả các từ Kannada và câu.

Đặc điểm của học nói tiếng Kannada từ ứng dụng tiếng Anh:

1. Mỗi từ Kannada có hình ảnh rõ ràng và cách phát âm âm thanh để làm cho học Kanada từ tiếng Anh dễ dàng. Mỗi từ Kanada có ý nghĩa tiếng anh.

2. Nói cách Kannada được cung cấp dưới nhiều loại hữu ích như động vật, chim, hoa quả, rau, màu sắc, con người, bảng chữ cái, chữ số và câu để học quan trọng Kannada từ vựng từ tiếng Anh một cách dễ dàng.

3. Tìm hiểu Kannada từ ứng dụng tiếng Anh đi kèm với thiết kế ứng dụng đẹp Để làm cho việc học nói tiếng Kannada từ một trải nghiệm thú vị tiếng anh

4. hình ảnh rõ ràng và Clear audio được cung cấp cho mỗi từ Kannada. Mỗi từ tiếng Kannada có ý nghĩa bằng tiếng Anh.

5. Đạt được Mục tiêu về Phát biểu tại Kannada. Ứng dụng này được thực hiện để dạy cho bạn nói tiếng Kannada bằng tiếng Anh. Bây giờ nói Kannada dễ dàng với sự giúp đỡ của ứng dụng này.

6. Bạn có thể Tìm hiểu Kannada từ tiếng Anh ngay cả khi không kết nối mạng tích cực, Tìm hiểu Kannada từ tiếng Anh ứng dụng công trình ẩn quá.

Tải về Tìm hiểu Kannada từ tiếng Anh ứng dụng để Đạt được mục tiêu của bạn nói tiếng Kannada.

Lịch sử cập nhật

2018-11-18

Lot of new content added

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.4/5 - ‎203 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Giáo dục
Tác giảDevi Studios
Phiên bản mới nhất16
Ngày cập nhật2020-09-22
Tương thíchAndroid 4.4+ (SDK 19)
App_IDcom.devstudios.learnkannadafromenglish

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Learn Spoken Kannada From English APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác