ApkChoAndroid.com
123 Ghi man hinh, ghi cuoc goi video tu Messenger APK

123 Ghi man hinh, ghi cuoc goi video tu Messenger APK

2.0.5 cho Android

Ghi man hinh giúp ghi màn hình, ghi cuộc gọi video từ Messenger, Zalo, Viber

Hình ảnh ứng dụng

123 Ghi man hinh, ghi cuoc goi video tu Messenger APK 0123 Ghi man hinh, ghi cuoc goi video tu Messenger APK 1123 Ghi man hinh, ghi cuoc goi video tu Messenger APK 2123 Ghi man hinh, ghi cuoc goi video tu Messenger APK 3123 Ghi man hinh, ghi cuoc goi video tu Messenger APK 4123 Ghi man hinh, ghi cuoc goi video tu Messenger APK 5123 Ghi man hinh, ghi cuoc goi video tu Messenger APK 6

Video giới thiệu (Bấm vào ảnh để xem video)

123 Ghi man hinh, ghi cuoc goi video tu Messenger APK Video Trailer

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 2.0.5

Fix bug: crash after recording if use advanced mode

Mô tả ứng dụng

123 Ghi man hinh là ứng dụng tốt nhất để ghi màn hình điện thoại của bạn. Nó không yêu cầu truy cập root, không giới hạn thời gian, không có watermark, tạo phim với phụ đề, chú thích, có camera và rất dễ sử dụng với một hành động để bắt đầu, tạm dừng, tiếp tục và dừng ghi âm.
Ứng dụng ghi âm màn hình này sẽ cho phép bạn tạo các đoạn phim màn hình đẹp bằng cách cung cấp mọi tính năng mà bạn cần trong thiết kế trải nghiệm người dùng đơn giản và thanh lịch.

123 Ghi man hinh cho phép bạn ghi man hinh của bạn lên các video HD và FullHD và nó là một trong những ứng dụng screencast nhỏ trên thị trường Android có thể được tạm dừng và tiếp tục trong khi ghi âm.
Bạn cũng có thể ghi lại âm thanh từ micrô và nó sẽ tự động được trộn vào các video screencast. Điều đó làm cho việc tạo video hướng dẫn, quảng cáo, nhận xét về trò chơi và trò chơi hoặc trò chuyện video của bạn rất thuận tiện.
Các cửa sổ nổi luôn ở trên đầu sẽ cho phép bạn snap vào thời điểm chính xác trên màn hình bất kỳ.
Trong cài đặt, bạn có thể bật chạm màn hình để mọi người đang xem video của bạn sẽ biết chính xác bạn đang làm gì.
Ngoài ra, có rất nhiều tính năng khác trong trình ghi màn hình miễn phí này như đặt độ phân giải video, tỷ lệ bit, định hướng màn hình, hẹn giờ tùy chỉnh để dừng, xem / chia sẻ hoặc xóa video đã ghi lại của bạn ...
★ Phụ đề, chú thích: một tính năng mạnh mẽ và hữu ích mà bạn chỉ có thể tìm thấy trên 123 Ghi man hinh. Giúp bạn làm phim có phụ đề hoặc chú thích.
★ Overlay camera phía trước: bạn có thể ghi lại khuôn mặt và cảm xúc của bạn trong một cửa sổ che phủ nhỏ, có thể được kéo tự do đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình và tùy chỉnh với bất kỳ kích thước và độ mờ đục nào ....
★ Trim video: màn hình có thể dài và chứa thông tin không cần thiết, bạn có thể cắt các phần bạn không muốn làm cho video của bạn thậm chí còn ấn tượng hơn.
★ Đồng hồ đếm ngược: có điều gì bạn phải chuẩn bị trước khi thu âm? Đừng lo lắng, đồng hồ đếm ngược sẽ đợi cho đến khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu và chụp vào lúc bạn muốn.
★ Ghép video: 123 Ghi man hinh giúp bạn kết hợp, ghép các video trong một video.
 Tất cả đều miễn phí cho bạn!

Mục tiêu của chúng tôi là phát triển bộ ghi màn hình miễn phí tốt nhất làm cho mọi người hài lòng nhưng nếu bạn muốn hỗ trợ chúng tôi và / hoặc muốn nâng cấp lên phiên bản pro, bạn có thể mua gói quà và nhận các tính năng siêu mát và độc đáo mà không thể tìm thấy từ Bất kỳ màn hình ghi hình khác trên thị trường:
★ Nút Magic: nút điều khiển ghi âm của bạn mà không hiển thị bất cứ thứ gì trên màn hình. Do đó, người xem video của bạn sẽ chỉ tập trung vào ứng dụng, trò chơi hoặc bất cứ điều gì bạn muốn trình chiếu.
★ Vẽ trên màn hình: tính năng độc đáo này rất lớn khi thực hiện một hướng dẫn. Bạn có thể nhấn mạnh, vẽ một biểu tượng hoặc đánh dấu một cái gì đó với bất kỳ màu nào được chọn trực tiếp trên màn hình của bạn.
★ GIF Converter: chức năng này sẽ giúp bạn tạo GIF từ video của bạn. Thưởng thức nó.

Lịch sử cập nhật

2019-08-31

Fix bug: Can not record screen on some devices

2019-08-30

Fix some bugs

2019-01-05

Use stable screen recorder as default

2018-06-18

Fix some bugs

2018-05-16

Fix some bugs

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.2/5 - ‎1,049 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Xem và sửa video
Tác giảBigD
Phiên bản mới nhất2.0.5
Ngày cập nhật2019-09-04
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDcom.codetho.screenrecorder

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt 123 Ghi man hinh, ghi cuoc goi video tu Messenger APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác