ApkChoAndroid.com
PDF Reader, PDF Viewer for Android APK

PDF Reader, PDF Viewer for Android APK

1.235 cho Android

PDF Reader là ứng dụng đơn giản giúp bạn đọc và quản lý các file pdf một cách nhanh chóng và dễ dàng

Hình ảnh ứng dụng

PDF Reader, PDF Viewer for Android APK 0PDF Reader, PDF Viewer for Android APK 1PDF Reader, PDF Viewer for Android APK 2PDF Reader, PDF Viewer for Android APK 3PDF Reader, PDF Viewer for Android APK 4PDF Reader, PDF Viewer for Android APK 5PDF Reader, PDF Viewer for Android APK 6PDF Reader, PDF Viewer for Android APK 7PDF Reader, PDF Viewer for Android APK 8

Mô tả ứng dụng

Trình đọc PDF, Trình xem PDF cho Android là một ứng dụng đa năng và đa năng về bản chất không chỉ là trình đọc PDF mà còn là máy quét cho các tài liệu của bạn. Ngoài ra PDF Reader cung cấp cho bạn thêm nhiều hơn vào đó là nó cũng chuyển đổi định dạng PDF của bạn sang định dạng Văn bản.
Trình đọc PDF & Trình chỉnh sửa PDF là ứng dụng để đọc và chỉnh sửa tệp PDF. Nó là một bộ xử lý PDF và công cụ cho phép mở, điều hướng, xem trước, viết, chú thích và vẽ lên bất kỳ tệp PDF nào. Chức năng này được cung cấp bằng hai mô-đun chính.
Với PDF Reader và PDF Editor pro 2018, bạn có thể sắp xếp tất cả tệp PDF của mình vào một nơi duy nhất hỗ trợ tất cả các loại định dạng tệp. Bạn có thể Quét tài liệu và ảnh của bạn để giữ một bản sao kỹ thuật số của tất cả những thứ này.
Trình đọc PDF & Trình chỉnh sửa PDF là một tệp PDF đơn giản và dễ quản lý và xem. Với tất cả các tính năng bạn cần có Trình đọc PDF, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn trình đọc pdf tốt nhất.
Trình đọc PDF với chế độ ban đêm giúp bạn dễ dàng đọc pdf trong đêm mà không sợ mỏi mắt. Nhiều người xem pdf với chế độ dọc hoặc ngang.
Trình quản lý pdf mạnh mẽ cho phép bạn quét toàn bộ pdf trong thiết bị của mình. Bạn cũng có thể xem lại các tệp pdf bạn đọc trong phần gần đây. Dễ dàng đặt một tập tin pdf vào danh sách yêu thích của bạn để bạn có thể xem nó ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.
Rất đơn giản để sử dụng ứng dụng này. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và sau đó chọn nó làm trình xem pdf và ứng dụng đọc pdf mặc định. Từ bất kỳ trình quản lý tệp nào, bạn chỉ cần nhấp vào tệp pdf và ứng dụng này sẽ tự khởi chạy nhanh chóng.

Bạn muốn đọc tệp PDF và Ebook và tài liệu? Đó là những gì nó làm!
Bạn muốn liệt kê tất cả các tệp PDF được lưu trong điện thoại, duyệt các tệp PDF bạn có? Chúng tôi đã nhận nó được bảo hiểm!
Dung lượng lưu trữ thấp trong thiết bị của bạn cho các ứng dụng?
Tìm kiếm Trình quản lý PDF đơn giản?
Công cụ soạn thảo văn bản PDF
Reader Trình đọc PDF với công cụ tô sáng và ghi chú
Bạn muốn nhanh chóng mở tệp PDF từ email, web hoặc bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ cách chia sẻ trực tuyến?
Chia sẻ tệp PDF dễ dàng thông qua các ứng dụng khác như Shareit, gmail, v.v.

Tính năng của Trình đọc PDF và Trình xem PDF

- Tệp trình quản lý PDF : Quét và cập nhật tất cả các tệp pdf có sẵn trong thiết bị của bạn càng nhanh càng tốt. Liệt kê tất cả các tập tin pdf có sẵn trong thiết bị của bạn. Liệt kê các pdf bạn đã xem gần đây. Thêm pdf yêu thích của bạn vào cuốn sách yêu thích của bạn, bạn có thể mở nó nhanh hơn.
- Tìm kiếm trình đọc PDF : Dễ dàng tìm thấy tệp pdf của bạn theo tên
- Trình xem PDF: Tính năng quan trọng nhất của ứng dụng này là trình xem pdf. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng xem nội dung của tệp pdf trong thiết bị của mình. Từ bất cứ đâu, bạn có thể nhanh chóng khởi chạy ứng dụng này để xem pdf của mình.
- PDF bên cạnh trang: Nhanh chóng di chuyển đến trang pdf mà bạn mong muốn. Nó rất thuận tiện để xem những gì hiện đang được xem.
- Tìm kiếm trên PDF: Tìm kiếm văn bản mong muốn một cách dễ dàng và nhanh chóng trong tài liệu pdf của bạn
- Định hướng PDF: Chế độ xem dọc và ngang cung cấp trải nghiệm thuận tiện nhất cho bạn

- Trình chỉnh sửa PDF - Đánh dấu văn bản: Chúng tôi cung cấp các công cụ đánh dấu PDF như gạch chân PDF, tô sáng văn bản trong PDF, sao chép văn bản PDF, gạch bỏ, ... để bạn có thể làm việc tốt nhất với các tệp PDF của mình. Ngoài ra, bạn có thể vẽ trên PDF và đọc PDF dưới dạng sách.
PDF Reader và PDF Viewer là một ứng dụng tuyệt vời, đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng. Nó hỗ trợ bạn tất cả những gì bạn cần cho một ứng dụng đọc pdf.
Chúng tôi luôn quan tâm đến trải nghiệm của bạn với ứng dụng của chúng tôi để đọc các tệp PDF cho thiết bị di động, vì vậy vui lòng cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn bằng cách để lại nhận xét. Chúng tôi sẽ dành để mang đến phiên bản tốt nhất của trình đọc PDF và trình chỉnh sửa PDF.
Nhận kinh nghiệm ngay ứng dụng này. Nếu nó cung cấp cho bạn một kinh nghiệm tốt đánh giá 5 *. Cảm ơn bạn đã sử dụng

Lịch sử cập nhật

2018-10-30

* Fix bug android 4
* Optimal APK size

2018-09-25

? Update PDF reader 2018 ver 30
? Fix crash
? Application optimization for pdf reader 2018
? New graphic app
? Fixed some minor bugs
? More feature

2018-07-03

? Update PDF reader 2018 ver 30
? Fix crash
? Application optimization for pdf reader 2018
? New graphic app
? Fixed some minor bugs
? More feature

2018-06-20

? Update PDF reader 2018 ver 28
? Fix crash
? Application optimization for pdf reader 2018
? New graphic app
? Fixed some minor bugs
? More feature

2018-04-03

? Update PDF reader 2018 ver 27
? Fix crash
? Application optimization for pdf reader 2018
? New graphic app
? Fixed some minor bugs
? More feature

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.3/5 - ‎25,435 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Công cụ
Tác giảhipac inc
Phiên bản mới nhất1.235
Ngày cập nhật2019-09-04
Tương thíchAndroid 4.1+ (SDK 16)
App_IDcom.adobe.pdfreader.acrobatreader.free

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt PDF Reader, PDF Viewer for Android APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác

Ứng dụng khác của tác giả này