ApkChoAndroid.com
portal.chat | live chat app APK

portal.chat | live chat app APK

1.12 cho Android

portal.chat là một phần mềm chat trực tiếp thời gian thực ứng dụng di động cho các nhà quảng cáo cổng thông tin

Hình ảnh ứng dụng

portal.chat | live chat app APK 0portal.chat | live chat app APK 1portal.chat | live chat app APK 2portal.chat | live chat app APK 3portal.chat | live chat app APK 4portal.chat | live chat app APK 5portal.chat | live chat app APK 6

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.12

Bug fixes.

Mô tả ứng dụng

Portal.chat là dành riêng cho các cổng thông tin web lớp doanh nghiệp.

portal.chat là một thời gian thực trực tiếp trò chuyện nền tảng truyền thông cho các cổng web cho phép người truy cập cổng thông tin web để tham gia vào các chủ sở hữu niêm yết / người quảng cáo trong thời gian thực thông qua hộp portal.chat trò chuyện hiển thị trên các cổng thông tin web.
Mỗi chủ sở hữu niêm yết được một tài khoản portal.chat và thông qua các ứng dụng di động portal.chat Android có thể trả lời câu hỏi trực tiếp trong thời gian thực thông qua / điện thoại Android của mình hoặc máy tính bảng của mình.

Các portal.chat điện thoại di động phần mềm chat trực tiếp cung cấp liền mạch tích hợp hộp chat với xúc của nhà quảng cáo và niêm yết thông tin. Mỗi nhà quảng cáo nhận được một hộp chat tự động tích hợp trên các trang quảng cáo của họ.

Các ứng dụng di động portal.chat là miễn phí. Đơn giản chỉ cần tải về và cài đặt trên thiết bị Android của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn tạo ra trên trang web www.portal.chat, cách khác liên lạc với chủ sở hữu trang web cổng thông tin của bạn cho các thông tin đăng nhập.

Tăng doanh số bán hàng đến khách hàng tiềm năng bằng cách đáng kinh ngạc 200% cộng thêm. Truy cập website cổng thông tin đánh giá cao sự tiếp xúc trực tiếp và tức thì với các nhà quảng cáo. Du khách có thể nhận được thông báo tốt hơn trong thời gian ít hơn mà không có sự bất tiện khi phải chờ đợi để được trả lời email và trả lời cuộc gọi điện thoại. Portal.chat được chứng minh để tạo ra nhiều yêu cầu, dẫn hơn mà kết quả trong kinh doanh hơn.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.3/5 - ‎11 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Doanh nghiệp
Tác giảFliber OOD
Phiên bản mới nhất1.12
Ngày cập nhật2019-07-24
Tương thíchAndroid 3.0+ (SDK 11)
App_IDcom.fliber.portalchat.livechat.app

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt portal.chat | live chat app APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác

Ứng dụng khác của tác giả này