ApkChoAndroid.com
Day R Survival – Apocalypse, Lone Survivor and RPG APK

Day R Survival – Apocalypse, Lone Survivor and RPG APK

1.686 cho Android

Tồn tại trong văn chương khải Liên Xô & thoát khỏi virus chết người trong nhiều trò chơi tồn tại ☠

Hình ảnh ứng dụng

Day R Survival – Apocalypse, Lone Survivor and RPG APK 0Day R Survival – Apocalypse, Lone Survivor and RPG APK 1Day R Survival – Apocalypse, Lone Survivor and RPG APK 2Day R Survival – Apocalypse, Lone Survivor and RPG APK 3Day R Survival – Apocalypse, Lone Survivor and RPG APK 4Day R Survival – Apocalypse, Lone Survivor and RPG APK 5Day R Survival – Apocalypse, Lone Survivor and RPG APK 6Day R Survival – Apocalypse, Lone Survivor and RPG APK 7Day R Survival – Apocalypse, Lone Survivor and RPG APK 8

Video giới thiệu (Bấm vào ảnh để xem video)

Day R Survival – Apocalypse, Lone Survivor and RPG APK Video Trailer

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.686

✔️ Some bugs fixed

Mô tả ứng dụng

Làm thế nào để sống sót trong thế giới hậu tận thế bị phá hủy bởi chiến tranh hạt nhân và tránh phóng xạ? Làm thế nào để sống sót trong các trò chơi rpg trực tuyến? Kể sau khi chơi trò chơi nhập vai trong trực tuyến Day R!

Bức xạ, đói và bệnh tật là tất cả xung quanh bạn. Bạn phải băng qua toàn bộ đất nước và cứu gia đình sau chiến tranh hạt nhân. Ai biết nếu họ còn sống, hoặc nếu bức xạ và virus chết người đã tiếp cận họ? Khám phá bí mật về ngày tận thế và lấy lại ký ức của bạn trong chuyến đi bộ qua lãnh thổ rộng lớn của Liên Xô vào những năm 1980.

Sống sót sau ngày tận thế không dễ dàng gì. Bạn sẽ phải đối mặt với những trò chơi đói thực sự và những nhân vật đã chết! Quái vật, khát nước, vô số bệnh dịch và thương tích, kẻ thù khát máu - bạn phải chiến đấu với tất cả trong các trò chơi chiến lược sinh tồn. Thủ công tất cả các tài nguyên của bạn: vũ khí, quần áo và vận chuyển.

Sự sống còn:
Sống sót trong cơn đói, thây ma (như trong các trò chơi rpg zombie) và bức xạ đại dịch sẽ không cho bạn cơ hội đi bộ. Đó là một thử nghiệm bản thân thực sự, con đường sinh tồn sẽ khó khăn!

▪ Thế giới thực tế:
Thay đổi mùa, bản đồ khổng lồ của Liên Xô và hơn 2.700 thị trấn và thành phố khác nhau. Sống sót trong rừng và săn thú, nhưng hãy cẩn thận: ngay cả chuột cũng có thể làm bạn bị thương nghiêm trọng! Khám phá sự hoang dã của trò chơi rpg zombie!

Khả năng vô tận:
Multicraft, kỹ năng thu nhận, hàng trăm công thức chế tạo, rất nhiều đạn dược.

▪ Con người và câu chuyện:
Nhiệm vụ thú vị và các đồng minh hữu ích trên con đường sinh tồn của bạn. Sống sót trong thế giới mở sau chiến tranh hạt nhân.

▪ Cải thiện kỹ năng của bạn:
Cơ học, hóa học, sinh tồn trú ẩn và nhiều hơn nữa.

Chế độ hợp tác:
Chế độ trực tuyến với trò chuyện, trao đổi vật phẩm và chiến đấu chung. Nhiều game chiến thuật sinh tồn.

Sống sót trong một cuộc chiến tranh hạt nhân trong Liên Xô giả lập thực sự: vượt qua bệnh tật, đói khát và kẻ thù! Chơi các trò chơi thế giới mở trực tuyến quá! Sống sót cùng với những người chơi khác.

Khám phá nơi trú ẩn và các tòa nhà bỏ hoang. Tìm vũ khí và xây dựng giao thông sử dụng các vật liệu khác nhau.
Hãy nhớ mọi thứ bạn từng học về hóa học và vật lý! Đây là một game tìm kiếm sinh tồn vô cùng chân thực!

Đặc trưng:
- Hệ thống dự thảo - lấy tài nguyên, săn bắn, tìm đồ vật hoặc vũ khí hữu ích và tự tạo trong nhiệm vụ sinh tồn!
- Mô phỏng nơi trú ẩn Hardcore
- Hành trình xuyên qua bản đồ hoang dã trong chế độ nhiều người chơi
- Chọn độ khó của các trò chơi phiêu lưu: hộp cát, đời thực hoặc trực tuyến &
Chiến tranh không bao giờ thay đổi. Năm 1985, Liên Xô sụp đổ trước một kẻ thù vô danh. Chỉ trong vài ngày, cả đất nước đã trở thành một vùng đất hoang phóng xạ - bạo lực, đói khát và bệnh tật đang ngự trị tại đây. Khi bạn không còn thua trong cuộc chiến sinh tồn, những người sống sót khác đang chờ bạn trong coop - Chế độ trực tuyến trong các trò chơi phiêu lưu cho phép bạn sống sót cùng nhau, đối phó với khó khăn, nói chuyện trong trò chuyện và gửi quà cho nhau. Hãy cố gắng sống sót qua ngày tận thế zombie!

Thỏa thuận người dùng: http://tltgames.ru/license-agferences-en

Lịch sử cập nhật

2021-04-28

✔️ Some bugs fixed

2021-04-26

✔️ Some bugs fixed

2021-04-06

✔️ Some bugs fixed

2021-03-30

✔️ Some bugs fixed

2021-03-15

✔️ Some bugs fixed

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.5/5 - ‎589,133 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Nhập vai
Tác giảtltGames
Phiên bản mới nhất1.686
Ngày cập nhật2021-04-29
Tương thíchAndroid 4.1+ (SDK 16)
App_IDcom.gm_shaber.dayr

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Day R Survival – Apocalypse, Lone Survivor and RPG APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác