ApkChoAndroid.com
SMS Tracker (TM) APK

SMS Tracker (TM) APK

4.065 cho Android

Các văn bản hoàn thiện nhất từ ​​xa & theo dõi tế bào và hệ thống giám sát dành cho Android

Hình ảnh ứng dụng

SMS Tracker (TM) APK 0SMS Tracker (TM) APK 1SMS Tracker (TM) APK 2SMS Tracker (TM) APK 3SMS Tracker (TM) APK 4SMS Tracker (TM) APK 5

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 4.065

Performance Improvements and bug fixes for crashes

Mô tả ứng dụng

Việc theo dõi và giám sát hệ thống điện thoại từ xa hoàn hảo nhất cho điện thoại Android.
Từ xa theo dõi và giám sát tất cả tin nhắn SMS, MMS, tin nhắn văn bản, cuộc gọi, và GPS tracker.

Gizmoquip SMS Tracker là các tế bào từ xa theo dõi và giám sát hệ thống hoàn chỉnh nhất cho điện thoại Android. Bằng cách cài đặt SMS Tracker Agent trên điện thoại mục tiêu, bạn từ xa có thể đọc tất cả Tin nhắn văn bản trong và ngoài nước tin nhắn SMS, MMS nhắn đa phương tiện, hình ảnh gửi và nhận, nhật ký cuộc gọi xem điện thoại (bao gồm tên, số lượng, và thời gian của cuộc gọi), duyệt web lịch sử và xem GPS theo dõi thông tin trên bản đồ. Mọi thông tin sử dụng điện thoại có thể được xem từ xa trên bất kỳ trình duyệt web. Cha mẹ bây giờ có một công cụ mạnh mẽ để giúp giữ cho con trẻ của bạn hoặc thiếu niên an toàn ngay cả khi bạn không thể thể chất nhìn thấy chúng.

Xác định các mối đe dọa nghiêm trọng đối với trẻ em của bạn chẳng hạn như bắt nạt trên mạng, sexting, nghiện rượu, lạm dụng ma túy, trước khi họ trở thành đe dọa tính mạng những vấn đề.

Sau khi cài đặt bạn từ xa có thể xem các thông tin đăng nhập tại http://smstrackerweb.com

• SMS Tracking - thông điệp Ngăn chặn văn bản. Đọc tất cả các tin nhắn văn bản trong và ngoài nước. Toàn bộ theo dõi tin nhắn văn bản và khai thác gỗ.

• MMS theo dõi - Ngăn chặn tin nhắn MMS đa phương tiện. Đọc và xem tất cả các thư trong nước và MMS gửi đi. Xem những gì hình ảnh được gửi đến và đi từ điện thoại mục tiêu.

• theo dõi trình duyệt - theo dõi tất cả các hoạt động trình duyệt web trên điện thoại mục tiêu.

• GPS Tracking - đăng thông tin vị trí GPS ở đâu được sau này có thể được xem trên bản đồ. Biết khi nào mà điện thoại được đặt tại mọi thời điểm và nơi họ có được. Đường điều hướng là tiết kiệm, do đó bạn có thể xem lịch sử vị trí đầy đủ (Lịch sử GPS).

• Gọi Logging - giám sát tất cả inbound, outbound và cuộc gọi nhỡ. Xác định số điện thoại, tên liên hệ, thời gian gọi, và vị trí của điện thoại cho mỗi cuộc gọi.

Để sử dụng tin nhắn SMS Tracker, cài đặt nó trên thiết bị mà bạn muốn theo dõi và hoàn tất quá trình đăng ký. SMS Tracker là một ứng dụng giám sát của cha mẹ để giữ con mình an toàn. Đây không phải là một ứng dụng gián điệp điện thoại, và không nên được sử dụng để đọc tin nhắn văn bản từ điện thoại khác mà bạn không có quyền hợp pháp để đọc. SMS Tracker có một biểu tượng có thể nhìn thấy khi ứng dụng đang chạy. Nó không phải là một chiếc điện thoại di động ứng dụng theo dõi gián điệp ẩn, vì vậy xin đừng phàn nàn rằng nó không phải là một ứng dụng di động gián điệp ẩn. ứng dụng điện thoại gián điệp không được phép trên Google Play, nếu bạn tìm thấy một, xin vui lòng báo cáo.

• Gizmoquip LLC là một công ty Mỹ Dựa
• Tích hợp với các cơ sở dữ liệu liên lạc để bạn biết tên và số lượng người giao tiếp với con quý vị.

Nhà nước theo dõi tế bào nghệ thuật và giám sát bây giờ đã có cho mọi phụ huynh. Giữ trẻ nhỏ hoặc thiếu niên an toàn ở mọi thời điểm.

• Nếu bạn đang tìm kiếm tin nhắn SMS Tracker cho iPhone hoặc iPad, Thăm http://ios.smstracker.com để biết thêm thông tin về tin nhắn SMS Tracker cho IOS.

Lịch sử cập nhật

2018-06-25

Bug fixes and performance improvements

2018-06-11

Bug fixes - fixed rare crash on incoming messages

2018-04-22

Improved battery usage and several crash fixes

2018-04-20

Power Management Improvements,

2018-03-18

Power Management Improvements,

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá3.7/5 - ‎7,936 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Liên lạc
Tác giảGizmoquip LLC
Phiên bản mới nhất4.065
Ngày cập nhật2019-07-22
Tương thíchAndroid 2.3+ (SDK 10)
App_IDcom.gizmoquip.smstracker

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt SMS Tracker (TM) APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác