ApkChoAndroid.com
Video Chat - văn bản và video, cuộc gọi miễn phí APK

Video Chat - văn bản và video, cuộc gọi miễn phí APK

1.0 cho Android

Trò chuyện với những người mà bạn chọn trên toàn thế giới

Hình ảnh ứng dụng

Video Chat - văn bản và video, cuộc gọi miễn phí APK 0Video Chat - văn bản và video, cuộc gọi miễn phí APK 1Video Chat - văn bản và video, cuộc gọi miễn phí APK 2Video Chat - văn bản và video, cuộc gọi miễn phí APK 3Video Chat - văn bản và video, cuộc gọi miễn phí APK 4Video Chat - văn bản và video, cuộc gọi miễn phí APK 5Video Chat - văn bản và video, cuộc gọi miễn phí APK 6

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.0

New features : Random video calls - text chat - send free emojis , chat with girls and boys with no limits, no sign up and easy acces .

Mô tả ứng dụng

'Video Chat - Text và Video điện thoại miễn phí' là một ứng dụng chat cho chat và thực hiện cuộc gọi video miễn phí là cách tốt nhất để có một cuộc trò chuyện trực tuyến miễn phí và tin nhắn video với cô gái duy nhất và chàng trai độc thân
 hoặc chỉ trò chuyện với phụ nữ và nam giới và tại sao không cũ, ứng dụng trò chuyện này với truy cập dễ dàng và không có đăng ký! cho phép bạn có một cuộc trò chuyện trực tuyến ẩn danh hoặc video được gọi là chatroulette, vì vậy nó là một trong những cách tốt nhất để trò chuyện với người lạ ngẫu nhiên trên toàn thế giới,

Gần đây ngày càng có nhiều người độc thân đang tìm cách gặp gỡ những người mới. Hôm nay, gặp gỡ phụ nữ độc thân hoặc những người đàn ông duy nhất là dễ dàng khi bạn được kết nối với Internet, đặc biệt là nếu bạn quan tâm đến các ứng dụng chat video, văn bản chat, ứng dụng của các cuộc họp, Tán tỉnh ứng dụng hoặc chỉ video miễn phí gọi các ứng dụng có thể dễ dàng giúp bạn kết nối với những người dùng ngẫu nhiên trên khắp thế giới. Đó là lý do tại sao rất nhiều ứng dụng hẹn hò trực tuyến và trình chỉnh sửa video thành công.

- Ứng dụng Chatroulette có nghĩa là gì?

đó có nghĩa là một ứng dụng video chat hay đúng hơn là một ứng dụng trực tuyến trực tiếp hoặc một cuộc gọi video ứng dụng khi bạn kết nối với những người lạ hoàn toàn ngẫu nhiên từ khắp nơi trên thế giới utilsant webcam và micro của bạn. Bạn ngắt kết nối hoặc tiếp tục nói chuyện nếu người đó thu hút bạn. Đây là một tin nhắn nhanh hoàn hảo, các cuộc gọi video miễn phí và trò chuyện miễn phí để gặp các cô gái ngẫu nhiên và gặp gỡ bạn bè.
 bạn có thể sử dụng Chat Chat với Tổng số Ẩn danh.

- Ứng dụng Trò chuyện video có ý nghĩa gì?

Ứng dụng trò chuyện video dựa trên hình ảnh cam truyền hình để cam hoặc webcam phải đối mặt với webcam giữa hai người sử dụng internet. Các ứng dụng video chat hoặc các ứng dụng cam to cam là chat video hoặc phòng chat nói chung họ cho phép hai người trên thế giới thông qua một cuộc gọi video miễn phí hoặc phí cuộc gọi video với nhau. Đối với điều này, họ chỉ cần một điện thoại thông minh, không còn cài đặt một ứng dụng trò chuyện video và kết nối internet tốt.
Ví dụ, ứng dụng chat video của chúng tôi dành cho Android, đã giới thiệu một tính năng cho phép cho các cuộc gọi video miễn phí (chatrouelette) và trò chuyện với những người trên mạng một cách ngẫu nhiên.


Bạn có thể bắt đầu bằng cách cài đặt ứng dụng trò chuyện video của chúng tôi mà không cần đăng ký bất cứ nơi đâu với điện thoại thông minh Android của bạn để gặp gỡ mọi người và gặp gỡ các cô gái hoặc chàng trai sống gần khu phố của bạn.


- Các tính năng chính:

* Trò chuyện Không có đăng ký / Không Đăng nhập 100% cách tốt nhất để có cuộc gọi video miễn phí (chatroulette).
* Gặp gỡ mọi người hoặc trò chuyện với các cô gái trên khắp thế giới.
* Hoàn toàn ẩn danh và đồng thời, bạn có thể sử dụng webcam của mình.
* Một trong những ứng dụng trò chuyện văn bản tốt nhất và ứng dụng videochat
* Nhắn tin an toàn và ứng dụng nhắn tin tức thì.
* Sử dụng wifi miễn phí hoặc internet để kết nối trực tuyến với ứng dụng trò chuyện video của chúng tôi.

Lịch sử cập nhật

2019-05-10

New features : Random video calls - text chat - send free emojis , chat with girls and boys with no limits, no sign up and easy acces .

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá3.6/5 - ‎94 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Liên lạc
Tác giảBR CONCEPT INC
Phiên bản mới nhất1.0
Ngày cập nhật2019-07-21
Tương thíchAndroid 4.1+ (SDK 16)
App_IDcom.brconcept.VideoChatLiveChattextwebCamfreeCallschatrooms

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Video Chat - văn bản và video, cuộc gọi miễn phí APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác