ApkChoAndroid.com
My Little Pony Celebration APK

My Little Pony Celebration APK

1.0.0 cho Android

Thoát rồng móng của bạn và tham gia các Celebration My Little Pony Friendship!

Hình ảnh ứng dụng

My Little Pony Celebration APK 0My Little Pony Celebration APK 1My Little Pony Celebration APK 2My Little Pony Celebration APK 3My Little Pony Celebration APK 4My Little Pony Celebration APK 5My Little Pony Celebration APK 6My Little Pony Celebration APK 7My Little Pony Celebration APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.0.0

Minor bug fixing and improvements

Mô tả ứng dụng

Đó là một hàng ngày bên nhau trong Ponyville trong ứng dụng Celebration Hasbro My Little Pony Friendship! Kiểm tra hộp thư của bạn cho lời mời và sau đó tham gia công chúa Chạng vạng Sparkle, Rainbow Dash, ngón út Pie, và Ngựa Non khác cho bên ảo trà, trò chơi, và hình ảnh!

BÊN TEA - Tham dự một bữa tiệc trà ảo với nhiều loại thức ăn ngon Ponyville như bánh, Eclairs, táo, và nhiều điều thú vị bạn có thể phục vụ cho bạn bè Pony của bạn! Mở khóa khi bạn chơi!

GAMES - Nó sẽ không phải là một bên mà không có trò chơi ảo và mỗi Pony có yêu thích của mình! Nhấp nhô cho táo với thùng rượu táo! Tìm sách với công chúa Chạng vạng Sparkle! Đuổi đi những đám mây bão với Rainbow Dash! Nuôi thỏ với Fluttershy và nhiều hơn nữa!

PHOTO - Kết thúc ra khỏi đảng với một bức ảnh theo chủ đề của Ngựa Non yêu thích của bạn để ghi nhớ ngày của bạn!

QUÉT My đồ chơi Little Pony Cutie Mark Magic với một mã hình trái tim (từng được bán riêng) để tổ chức tiệc theo chủ đề của riêng bạn!

Các bên có nhiều bạn tham dự, các goodies ảo hơn, quà tặng và những thứ gọn gàng khác bạn mở khóa. Cấp lên để khám phá tất cả những bất ngờ Ponyville!

LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH
Khi bạn quét một món đồ chơi My Little Pony Cutie Mark Magic với một biểu tượng hình trái tim (được bán riêng) vào ứng dụng Celebration My Little Pony Friendship:
- Lay thiết bị của bạn bằng phẳng trên bàn và giữ đồ chơi trên nó.
- Hãy chắc chắn rằng các camera được chỉ thẳng vào biểu tượng hình trái tim.
- Giữ các đồ chơi ổn định ở giữa màn hình, khoảng 5-10cm (2-4 inch) từ máy ảnh.
- Từ từ di chuyển các đồ chơi xa cho đến khi trái tim là ở tập trung.
Thăm cài đặt bảo mật thiết bị của bạn để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa chức năng camera.THIẾT BỊ HỖ TRỢ
Ứng dụng này hỗ trợ các thiết bị chạy Android 4.0, 4.2, 4.3 hoặc 4.4.
- Google Nexus 4, 5, 7 (2012), 7 (2013), 10
- HTC One
- Samsung Galaxy Tab 2 10.1 P5100
- Samsung Galaxy Nexus
- Samsung Galaxy SII, SIII, S4, S5
- Samsung Galaxy Note II
- Samsung Galaxy Note 3
- Sony Xperia Z

Kiểm tra khả năng tương thích cho www.mylittlepony.com, sẵn có, và hướng dẫn. Hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn hỗ trợ ứng dụng này trước khi tải về. Các thiết bị khác có thể tương thích nhưng không được hỗ trợ. Cập nhật ảnh hưởng đến khả năng tương thích.

LỜI KHUYÊN CHO PHỤ HUYNH
Các ứng dụng Celebration My Little Pony Friendship yêu cầu kết nối Internet (3G, 4G, LTE, hoặc WiFi) để tải về và cập nhật. Trẻ em, yêu cầu cha mẹ đầu tiên trước khi tải về.

Các ứng dụng Celebration My Little Pony Tình bạn là miễn phí để tải về và chơi, nhưng bổ sung phẩm trong trò chơi có thể được mở khóa thông qua những cách sau đây:
- Qua thời gian bằng cách kiếm phần thưởng thông qua chơi; và / hoặc
- Bằng cách quét trong My đồ chơi Little Pony Cutie Mark thuật gồm các biểu tượng hình trái tim (được bán riêng).

Các ứng dụng Celebration My Little Pony Friendship cho người dùng khả năng chụp ảnh và lưu chúng vào một album ảnh trong ứng dụng hoặc thiết bị di động của người dùng. Hình chụp bằng tính năng này bị lột thông tin cá nhân bất kể cài đặt thiết bị di động của người sử dụng và không được chia sẻ bởi Hasbro với bất kỳ bên thứ ba không liên kết hoặc những người dùng khác. Thăm cài đặt bảo mật thiết bị của bạn để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa chức năng camera.

My Little Pony Friendship ứng dụng Celebration cũng đòi hỏi phải có quyền truy cập vào camera của điện thoại để quét My đồ chơi Little Pony Cutie Mark Magic với một biểu tượng hình trái tim (được bán riêng).
Các ứng dụng Celebration My Little Pony Tình bạn là tùy thuộc vào các điều khoản và điều kiện App Store. Để phù hợp, tìm kiếm đồ chơi My Little Pony Cutie Mark Magic với một biểu tượng hình trái tim trên chúng (được bán riêng). Không tương thích với trước đó My Little Pony hoặc My đồ chơi Little Pony Equestria cô gái hay hiện tại của tôi khác Little Pony hoặc My đồ chơi Little Pony Equestria Girls. Sản phẩm sẵn có khác nhau theo từng khu vực.

Hasbro, My Little Pony, và tất cả các biểu tượng liên quan và nhân vật tên tuổi và thương hiệu là thương hiệu của Hasbro, Inc. © 2015 Hasbro. Tất cả các quyền.

Lịch sử cập nhật

2016-07-22

Minor bug fixing and improvements

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.2/5 - ‎72,267 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Mô phỏng
Tác giảHasbro Inc.
Phiên bản mới nhất1.0.0
Ngày cập nhật2020-09-19
Tương thíchAndroid 2.3+ (SDK 9)
App_IDcom.hasbro.mlpcoreAPPSTORE

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt My Little Pony Celebration APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác