ApkChoAndroid.com
Formilla Live Chat APK

Formilla Live Chat APK

2.1.9 cho Android

Formilla.com phần mềm Live Chat và theo dõi khách truy cập cho website của bạn.

Hình ảnh ứng dụng

Formilla Live Chat APK 0Formilla Live Chat APK 1Formilla Live Chat APK 2Formilla Live Chat APK 3Formilla Live Chat APK 4Formilla Live Chat APK 5Formilla Live Chat APK 6Formilla Live Chat APK 7Formilla Live Chat APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 2.1.9

Minor bug fixes related to our prior release

Mô tả ứng dụng

Phần mềm Chatilla Live Chat cung cấp các dịch vụ trò chuyện trực tiếp cho trang web của bạn. Cài đặt Formilla trên trang web của bạn và cho phép khách truy cập trò chuyện với bạn, ngay cả khi bạn đang di chuyển! Chỉ cần tải xuống ứng dụng này và đăng nhập bằng tài khoản Premium Chatilla Live Chat hiện có của bạn.

Các tính năng của Chatilla Live Chat:

Cài đặt ngay lập tức: Phần mềm trò chuyện trực tiếp của chúng tôi hoạt động với bất kỳ nền tảng trang web nào, bao gồm WordPress, Joomla, Magento, Shopify, Drupal và nhiều ứng dụng khác. Sử dụng một trong các plugin hiện có của chúng tôi để cài đặt ngay lập tức và trò chuyện với người dùng của bạn khi đang di chuyển từ điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn.

Thông báo đẩy: Luôn đăng nhập bất kỳ lúc nào trong ngày và nhận thông báo đẩy ngay cả khi ứng dụng Chatilla Live Chat bị đóng hoặc ở chế độ nền. Không bao giờ bỏ lỡ một cuộc trò chuyện, hỗ trợ hoặc cơ hội bán hàng nữa!

Giám sát khách truy cập trong thời gian thực: Ứng dụng Chat trực tiếp Formilla sẽ tự động hiển thị và cập nhật số lượng khách truy cập hiện hoạt trên trang web của bạn ngay trên thiết bị Android của bạn. Bắt đầu cuộc trò chuyện trực tiếp với người dùng, xem trang web họ đã truy cập, URL trang web giới thiệu, cho dù họ là người dùng mới hoặc người dùng cũ, v.v. Việc theo dõi khách truy cập Chatilla Live Chat đi kèm với bất kỳ gói tài khoản Premium nào của chúng tôi.

Hỗ trợ Ngôn ngữ (Quốc tế): Tùy chọn hỗ trợ Ngôn ngữ của chúng tôi cho phép bạn tùy chỉnh văn bản của các nút trò chuyện trực tiếp, biểu mẫu trò chuyện và biểu mẫu email ngoại tuyến. Gói cao cấp của chúng tôi cho phép bạn tùy chỉnh tiện ích trò chuyện trực tiếp bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Indonesia, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Trung, tiếng Hindi, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Hàn, tiếng Ba Lan và hơn thế nữa!

Trò chuyện tích cực: Bật trò chuyện chủ động để kích hoạt tự động trò chuyện trực tiếp với khách truy cập trên trang web của bạn sau một số giây được xác định.

Tin nhắn được soạn thảo (Các câu trả lời đã lưu): Tạo các tin nhắn đóng hộp để trả lời khách hàng rất nhanh chóng! Chỉ cần lưu toàn bộ thư dưới dạng lối tắt và sử dụng nó để gửi câu trả lời trong vòng chưa đầy một giây!

Người dùng / tác nhân đang gõ một tin nhắn ...: Bây giờ bạn không cần phải tự hỏi nếu người bạn đang trò chuyện với thậm chí là ở đầu bên kia! Formilla Live Chat giúp khách truy cập và đại lý được thông báo nếu Người dùng hoặc Đại lý đang nhập tin nhắn. Điều này cải thiện khả năng sử dụng và làm cho cuộc hội thoại thú vị hơn.

Thông tin kỹ thuật của khách truy cập: Dễ dàng truy cập chi tiết kỹ thuật của khách truy cập trò chuyện của bạn từ điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn chẳng hạn như hệ điều hành, trình duyệt hoặc độ phân giải màn hình mà họ đang sử dụng.

Giao diện tùy chỉnh: Phần mềm trò chuyện trực tiếp Formilla Các gói cao cấp cho phép bạn tùy chỉnh các tiện ích trò chuyện của mình để phù hợp với giao diện trang web của bạn. Thay đổi màu của nút / tiện ích trò chuyện và tải lên hình ảnh trò chuyện trực tiếp và ngoại tuyến của riêng bạn để sử dụng trong đầu trang, chân trang, v.v. để khuyến khích khách hàng trò chuyện trực tiếp!

Tùy chỉnh nâng cao: Tùy chỉnh CSS cho nút trò chuyện và tiện ích con để làm cho pixel trở nên hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

Phòng trò chuyện: Tổ chức các nhân viên trò chuyện thành các phòng như Bán hàng hoặc Thanh toán và chỉ định các phòng ban nào có thể nhận cuộc trò chuyện cho một tiện ích trò chuyện cụ thể. Theo mặc định, tất cả các đại lý trong tài khoản của bạn sẽ nhận được cuộc trò chuyện.

Bộ sưu tập khách hàng tiềm năng ngoại tuyến: Bật lịch trò chuyện và tiếp tục thu thập thông tin liên hệ của khách truy cập có giá trị ngay cả khi bạn không ở gần để trò chuyện. Hiển thị thông báo tùy chỉnh khi bạn không thể trò chuyện và nhận thông báo qua email ngoại tuyến khi khách truy cập trang web liên lạc.

Lịch sử cập nhật

2019-01-29

Refreshed logo, updated push notifications to match live chat dashboard sounds, and made some bug fixes as well.

2019-01-22

Refreshed logo, updated push notifications to match live chat dashboard sounds, and made some bug fixes as well.

2018-12-08

Refreshed logo, updated push notifications to match live chat dashboard sounds, and made some bug fixes as well.

2018-11-29

Improvements to push notification process.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.0/5 - ‎84 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Doanh nghiệp
Tác giảFormilla.com
Phiên bản mới nhất2.1.9
Ngày cập nhật2019-09-04
Tương thíchAndroid 4.4+ (SDK 19)
App_IDcom.ionicframework.formilla961548

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Formilla Live Chat APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác