ApkChoAndroid.com
SMS Parking APK

SMS Parking APK

5.2.8 cho Android

Trả tiền cho bãi đậu xe một cách dễ dàng

Hình ảnh ứng dụng

SMS Parking APK 0SMS Parking APK 1SMS Parking APK 2SMS Parking APK 3SMS Parking APK 4SMS Parking APK 5SMS Parking APK 6SMS Parking APK 7SMS Parking APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 5.2.8

Minor stability improvements
Removed unnecessary permissions

Mô tả ứng dụng

SMS đậu xe là một ứng dụng cho phép bạn trả tiền đỗ xe công cộng một cách dễ dàng với các tính năng như phát hiện vị trí của bạn và gửi thông điệp phù hợp ngắn văn bản (SMS) đến số dịch vụ tương ứng.

HỒ SƠ XE NHIỀU
Tạo một hồ sơ cho mỗi một trong số những chiếc xe của bạn và gửi tin nhắn bãi đậu xe với một cú chạm duy nhất. Ngoài ra, bạn có thể lên lịch gửi một tin nhắn SMS tại một thời điểm nhất định (lên đến 24h trước).

TỰ ĐỘNG KHU GÓP Ý
khu đậu xe có sẵn được đề nghị tự động, dựa trên vị trí của bạn. vị trí bãi đậu xe được phát hiện và hiển thị trên bản đồ trong việc áp dụng cùng với các giới hạn khu vực đậu xe gần đó. *** †

Over-The-AIR CẬP NHẬT
Hơn 500 khu đậu xe tại hơn 100 thành phố trên khắp châu Âu và đếm. Tự động nhận tin nhắn dịch vụ đỗ xe và khu với các phiên (Start / Stop) được hỗ trợ ở các thành phố được chọn. **

KHU CUSTOM PARKING
thành phố của bạn là không có sẵn? Xác định định dạng khu đậu xe tùy chỉnh, thành phố và thông điệp của riêng bạn, hoặc thả chúng tôi một dòng và chúng tôi sẽ thêm nó dành cho bạn!

DUAL-SIM HỖ TRỢ
Chọn từ mà thẻ SIM để gửi tin nhắn trên các thiết bị SIM kép. Ứng dụng sẽ ghi nhớ sở thích của bạn cho mỗi một trong những chiếc xe của bạn. (Hỗ trợ Dual-SIM yêu cầu Android 5.1)

NÂNG CAO CHO OS WEAR
Chọn hồ sơ xe, gửi xe có tin nhắn SMS, kiểm tra xác nhận và kéo dài thời gian còn lại trực tiếp từ SmartWatch của bạn ‡

Giữ liên lạc! Follow us on phương tiện truyền thông xã hội ưa thích của bạn để có được những tin tức mới nhất: https://smsparkingapp.com/#connect

Háo hức về các tính năng mới nhất? Trở thành một thử nghiệm phiên bản beta và có thể truy cập sớm để các công cụ mới: https://goo.gl/wRL75O

Cần giúp đỡ và hỗ trợ? Nếu bạn gặp vấn đề với các ứng dụng, trước khi đánh giá nó thấp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể cố gắng giúp bạn.


* Gửi một tin nhắn SMS phí kế hoạch điện thoại di động của người dùng với giá 1 giờ đậu xe (hoặc giai đoạn khác, tùy thuộc vào các điều khoản dịch vụ bãi đậu xe) trong vùng nộp tương ứng cộng với giá của tin nhắn SMS theo kế hoạch thanh toán dịch vụ di động hiện tại của người dùng.
** Có thể chỉ các thành phố được chọn.
*** thành phố Hiện nay hỗ trợ trong Belarus (Minsk), Bosna và Hercegovina, Bulgaria, Croatia (Hrvatska), Cộng hòa Séc (Česko), Hungary (Magyarország), Macedonia (Македонија), Montenegro (Црна Гора / Crna Gora), Romania ( România), Nga (Россия), Serbia (Србија / Srbija) và Slovakia (Slovensko).
† Yêu cầu GPS (mỹ) vị trí để hoạt động đúng.
‡ Yêu cầu Wear OS SmartWatch.

Lịch sử cập nhật

2018-10-10

Minor stability improvements
Repaired automatic parking zone detection in Slovakia

2018-10-08

Minor stability improvements
Repaired automatic parking zone detection in Slovakia

2018-09-29

• Added privacy consent settings
• Enhanced management of scheduled messages
• Some UI improvements and bug fixes

2018-05-26

* Supports switching of parking zones numbers based on selected SIM card in Hungary
* Improves handling of location updates
* Allows adding user parking zones from the map directly
* Improves user zone creation flow
* Minor UI improvements and bugfixes

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.4/5 - ‎982 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Du lịch và Địa phương
Tác giảNACHEV Development
Phiên bản mới nhất5.2.8
Ngày cập nhật2019-09-04
Tương thíchAndroid 4.0+ (SDK 14)
App_IDmtel.htc.contest.parking.app

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt SMS Parking APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác