ApkChoAndroid.com
Selfie Games: Group TV Party Game (draw and guess) APK

Selfie Games: Group TV Party Game (draw and guess) APK

1.2.0 cho Android

Fun Chromecast, cháy TV, máy tính, nhiều trò chơi bên thiếu niên hoặc người lớn nhóm!

Hình ảnh ứng dụng

Selfie Games: Group TV Party Game (draw and guess) APK 0Selfie Games: Group TV Party Game (draw and guess) APK 1Selfie Games: Group TV Party Game (draw and guess) APK 2Selfie Games: Group TV Party Game (draw and guess) APK 3Selfie Games: Group TV Party Game (draw and guess) APK 4Selfie Games: Group TV Party Game (draw and guess) APK 5Selfie Games: Group TV Party Game (draw and guess) APK 6Selfie Games: Group TV Party Game (draw and guess) APK 7Selfie Games: Group TV Party Game (draw and guess) APK 8

Video giới thiệu (Bấm vào ảnh để xem video)

Selfie Games: Group TV Party Game (draw and guess) APK Video Trailer

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.2.0

- New & improved camera
- Update Cast services

Mô tả ứng dụng

Bạn đang tìm kiếm các trò chơi dành cho nhiều người chơi thú vị cho các nhóm 3-10 người bạn, gia đình, thiếu niên hoặc người lớn? Giống như trò chơi vui nhộn và đoán nhóm hoặc pictionary? Có Chromecast, TV Fire, Smart TV, Xbox One, máy tính bảng hay thậm chí là Máy tính? Cảnh báo, sau đó SELFIE GAMES là dành cho bạn!

TRÒ CHƠI TỰ CHƠI
Trò chơi tự sướng là một bộ trò chơi vui nhộn dành cho trẻ em, thanh thiếu niên hoặc người lớn vui chơi tự sướng, một cách để bạn sử dụng điện thoại của mình để vui chơi, vui chơi và cùng nhau tạo dựng kỷ niệm!

Mỗi người chơi sử dụng điện thoại của họ để chụp ảnh tự sướng, vẽ thứ gì đó, viết, đoán và hơn thế nữa. Sau đó, mọi thứ được tiết lộ cho tất cả mọi người cùng một lúc trên TV được chia sẻ (hoặc máy tính, máy tính bảng, Chromecast ...)
 
Trò chơi Selfie dễ cài đặt, một lần nhấn trong ứng dụng dành cho thiết bị di động cho Chromecast trung tâm, Fire TV và nhiều TV thông minh và chỉ cần truy cập trang web đơn giản trên máy tính bảng và máy tính (hướng dẫn trong ứng dụng).

Nó thậm chí còn dễ dàng hơn cho người chơi tham gia vui chơi, mỗi người chơi chỉ cần truy cập play.slfi.tv (hoặc mở ứng dụng dành cho thiết bị di động) và vào trò chơi gồm 6 chữ số vượt qua họ nhìn thấy trên màn hình trung tâm (sau đó chụp một số selfies :)).

SKETCHIES
Sketchies là trò chơi vẽ đầu tiên có sẵn trong trò chơi Selfie, nơi bạn vẽ nguệch ngoạc vô lý của bạn bè, viết chú thích vô lý cho những hình tượng trưng đó, và sau đó cố gắng hết sức để đoán được điều gì là chính xác. Và bạn cười rất nhiều khi tất cả chúng xuất hiện trên TV trung tâm (Chromecast, Fire TV, Smart TV, máy tính xách tay ...) :)

Để bắt đầu, mỗi người chơi nhận được một lời nhắc bất thường thú vị trên điện thoại của họ, một cái gì đó như "peter lắc đầu với bơ trong khi chơi đố chữ" hoặc "giàu cưỡi một velociraptor trong khi chơi pictionary" sau đó làm hết sức mình để vẽ nó. (Sẽ rất khó để vẽ thứ gì đó, nhưng điều đó được mong đợi!)

Sau đó, bạn viết các chú thích giả tạo thú vị cho các bản vẽ của người chơi khác để lừa mọi người đoán chúng.

Cuối cùng, bạn đoán chú thích nào bạn nghĩ là bản gốc. Điểm số khi bạn đoán một cái gì đó đúng và bất cứ khi nào bạn đánh lừa bạn bè của bạn vào đoán chú thích của bạn!

Sketchies hoạt động cho nhiều nhóm gồm 3 người chơi đến 10 người chơi (trẻ em, thiếu niên và người lớn) và có hơn 500 lời nhắc thú vị để vẽ và đoán!

LƯU Ý QUAN TRỌNG
- TRONG MUA MUA: Đầu lên, trong khi ứng dụng miễn phí tham gia trò chơi, ít nhất một người chơi đang chơi cần thực hiện mua hàng trong ứng dụng để mở khóa khả năng lưu trữ trò chơi Sketchies

- DỄ DÀNG ĐỂ THIẾT LẬP: Với một vòi nước đúc trong ứng dụng cho Chromecast trung tâm, Fire TV và nhiều TV thông minh (từ LG, Sony ...). Hoặc bằng cách truy cập screen.slfi.tv trên Xbox One, máy tính, máy tính bảng và iPad. Những trò chơi truyền hình này có thể nhanh hơn thiết lập các trò chơi trên bàn như pictionary hoặc charades

- DỄ DÀNG THAM GIA ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN: Thủ trưởng, mỗi người chơi cần một điện thoại hoặc máy tính bảng để chơi để vẽ một cái gì đó. Họ có thể tham gia bằng cách truy cập play.slfi.tv hoặc bằng ứng dụng (Android, iOS)

- FUN cho mọi lứa tuổi: Trong khi các nhóm người lớn có thể chọn để vẽ một cái gì đó trong một cách cấm kỵ bẩn thỉu hoặc viết chú thích bẩn thỉu để mọi người đoán, Selfie Games là niềm vui cho các nhóm trẻ em, thanh thiếu niên hoặc người lớn

- MẶT CỦA BẠN ĐANG TRONG TRÒ CHƠI: Thủ trưởng, khi bạn đối mặt với đầu của bạn xuất hiện trong bản vẽ làm cho nó khó không cười khi các bản vẽ xuất hiện trên truyền hình trung tâm để đoán

- DRAW SOMETHING VỚI MULTIPLE COLORS: Khi vẽ trong ứng dụng bạn có thể vẽ một cái gì đó với hai màu sắc

- THÊM GAME MULTIPLAYER: Nhiều hành động cho các nhóm từ 3 người chơi đến 10 người chơi (trẻ em, thiếu niên hoặc người lớn) trong trò chơi nhóm vẽ và đoán này. Hoạt động tuyệt vời cho đêm trò chơi gia đình hoặc đêm trò chơi người lớn, trò chơi nhóm nhỏ hoặc trò chơi nhóm lớn, 3 trò chơi nhiều người chơi cho tới 10 trò chơi nhóm nhiều người chơi

- XÓA BẢN V YOUR CỦA BẠN: Thủ trưởng, khi bạn vẽ một cái gì đó trong ứng dụng bạn có thể hoàn tác những sai lầm trong bản vẽ của bạn! Có lẽ bạn sẽ vẽ thứ gì đó tốt hơn lần thứ hai

Sẵn sàng chụp ảnh tự sướng, vẽ thứ gì đó ngớ ngẩn, viết chú thích vui nhộn, đoán và đánh lừa gói của bạn trong trò chơi gây nghiện này và đoán trò chơi truyền hình nhóm dành cho thanh thiếu niên hoặc người lớn?

Hãy thử trò chơi Ảnh tự sướng ngay bây giờ!

Lịch sử cập nhật

2021-01-05

Improved support for Apple TV, computers, tablets, and Xbox One!

2018-07-29

Improved support for Apple TV, computers, tablets, and Xbox One!

2018-07-27

- Bug fixes & improvements

2018-07-16

The first public release of Selfie Games.

2018-03-25

The first Early Access Preview of Selfie Games, and our first game: Sketchies!

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá3.8/5 - ‎305 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Thông thường
Tác giảBuzzito LLC
Phiên bản mới nhất1.2.0
Ngày cập nhật2021-01-06
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDco.buzzito.selfie.games.player

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Selfie Games: Group TV Party Game (draw and guess) APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác

Ứng dụng khác của tác giả này