ApkChoAndroid.com
Super Antivirus - Trình Diệt Virus, Dọn Rác APK

Super Antivirus - Trình Diệt Virus, Dọn Rác APK

1.0.13 cho Android

Super Antivirus là trình diệt virus, dọn rác và tăng tốc miễn phí

Hình ảnh ứng dụng

Super Antivirus - Trình Diệt Virus, Dọn Rác APK 0Super Antivirus - Trình Diệt Virus, Dọn Rác APK 1Super Antivirus - Trình Diệt Virus, Dọn Rác APK 2Super Antivirus - Trình Diệt Virus, Dọn Rác APK 3Super Antivirus - Trình Diệt Virus, Dọn Rác APK 4Super Antivirus - Trình Diệt Virus, Dọn Rác APK 5Super Antivirus - Trình Diệt Virus, Dọn Rác APK 6Super Antivirus - Trình Diệt Virus, Dọn Rác APK 7

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.0.13

1. Fix the bugs;
2. improve the stability

Mô tả ứng dụng

Super Antivirus là một ứng dụng diệt virus và bảo mật WIFI miễn phí được tích hợp công cụ chống virus mạnh mẽ. Nó bảo vệ điện thoại của bạn khỏi mọi loại virút, phần mềm độc hại và Trojan; giúp bảo vệ toàn diện cho điện thoại của bạn.

Không chỉ là trình chống virus miễn phí mà còn là Hộp công cụ Đa năng cho điện thoại Android của bạn. Bạn cũng có thể dùng trình Chống virus miễn phí này làm Trình dọn rác Điện thoại, Tăng tốc, Khóa Ứng dụng, Diệt Virus, Tiết kiệm Pin, Hạ nhiệt Điện thoại, Dọn RAM, Dọn Thông báo, Dọn Bộ nhớ đệm,...Nó giúp bảo vệ, làm sạch và tăng tốc cho điện thoại Android của bạn.

Super Antivirus = Chống virus Miễn phí + Bảo mật WIFI + Trình Diệt Virus + Trình Dọn Rác Điện Thoại + Trình Dọn Bộ Nhớ Đệm + Trình Tăng Tốc + Trình Dọn Rác + Trình Hạ Nhiệt CPU + Trình Tiết Kiệm Pin + Trình Tăng Cường Trò Chơi+ Trình Dọn Thông Báo Rác + Trình Dọn Bộ Nhớ RAM + Siêu Dọn Rác


Chống virus Miễn phí
Super Antivirus quét virus và phần mềm độc hại trong mọi ứng dụng và tệp tin của bạn trong hệ thống, đồng thời chặn và loại bỏ virus và phần mềm độc hại sau khi các ứng dụng độc hại được cài dặt. Super Antivirus giúp bảo vệ điện thoại của bạn và làm cho nó an toàn hơn.

Bảo mật WIFI
Super Antivirus sẽ tự động phát hiện những WIFI giả mạo và không được mã hóa cho bạn. Bạn có thể sử dụng mọi WIFI công cộng một cách an toàn mà không phải lo ngại về sự riêng tư.

Trình Dọn Bộ Nhớ Đệm Ứng Dụng
Giúp phân tích tất cả các ứng dụng trong điện thoại Android và dọn dẹp các tập tin bộ nhớ đệm ứng dụng vô ích một cách an toàn.

Trình Dọn Rác
Giúp phân tích tất cả các tệp nhật ký, tệp tạm thời, tệp lịch sử và tệp QUẢNG CÁO, sau đó đề xuất dọn dẹp những tệp rác vô ích để giải phóng bộ nhớ cho điện thoại của bạn.

Trình Tăng Tốc
Ngắt các ứng dụng chạy nền để giải phóng bộ nhớ và tăng tốc điện thoại Android của bạn tới 60%. Trình tăng tốc cũng giúp tăng cường Internet và ngắt các ứng dụng sử dụng Internet quá nhiều.

Trình Dọn Dẹp Thông Báo
Quá nhiều thông báo ồn ào và vô ích, bạn có thể dùng trình dọn rác điện thoại để tắt tiếng và dọn những thông báo không mong muốn nếu cần.

Trình Tăng Cường Trò Chơi
Tạo một phím tắt thư mục trò chơi bằng một lần nhấn, trình tăng cường trò chơi sẽ tự động tìm tất cả các trò chơi của bạn và đưa chúng vào thư mục. Trước khi bạn chơi các trò chơi, nó sẽ giúp tăng cường cho điện thoại để giải phóng thêm bộ nhớ và khiến các trò chơi chạy mượt mà.

Trình Hạ Nhiệt CPU
Trình Hạ Nhiệt CPU có thể hạ nhiệt cho CPU điện thoại của bạn một cách hiệu quả với một lần chạm.

Dọn Rác Mạnh Mẽ (Tiết Kiệm Pin)
Ngắt các ứng dụng làm cạn pin để tiết kiệm năng lượng với 1 lần chạm; khi pin điện thoại của bạn yếu, Trình Dọn Rác Điện Thoại sẽ nhắc bạn tiết kiệm pin bằng cách dọn các ứng dụng.

Lịch sử cập nhật

2018-10-20

1. Fix the bugs;
2. improve the stability

2018-10-16

1. Fix the bugs;
2. improve the stability

2018-10-06

1. Fix the bugs;
2. improve the stability

2018-09-28

1. Fix the bugs;
2. improve the stability

2018-09-18

1. Fix the bugs;
2. improve the stability

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.6/5 - ‎54,125 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Công cụ
Tác giảSuper Cleaner Studio
Phiên bản mới nhất1.0.13
Ngày cập nhật2019-07-22
Tương thíchAndroid 4.1+ (SDK 16)
App_IDantivirus.security.virus.removal.clean.cache.cleaner.master

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Super Antivirus - Trình Diệt Virus, Dọn Rác APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác