ApkChoAndroid.com
Zombie apocalypse for minecraft APK

Zombie apocalypse for minecraft APK

2.3.3 cho Android

Zombie Apocalypse bản đồ cho pe minecraft trong addon của chúng tôi cho mcpe.

Hình ảnh ứng dụng

Zombie apocalypse for minecraft APK 0Zombie apocalypse for minecraft APK 1Zombie apocalypse for minecraft APK 2Zombie apocalypse for minecraft APK 3Zombie apocalypse for minecraft APK 4Zombie apocalypse for minecraft APK 5Zombie apocalypse for minecraft APK 6Zombie apocalypse for minecraft APK 7Zombie apocalypse for minecraft APK 8

Mô tả ứng dụng

Bạn có muốn cảm thấy như một cư dân của thành phố nơi Zombie Apocalypse thời gian gần đây đã xảy ra, nơi mà mọi thứ bị phá hủy, mà không có bất cứ điều gì thông thường?

Bạn cần phải vượt qua nỗi sợ của mình để tồn tại giữa các zombie khủng khiếp, họ tụ tập trên đường phố minecraft và họ sẽ tìm kiếm gì để ăn. Họ có thể tấn công bất cứ lúc nào. Mọi người đều gặp nguy hiểm, bạn cần phải cực kỳ cẩn thận và chu đáo để sống sót.

Nếu bạn quyết định tải bản đồ ngày tận thế Zombie miễn phí cho minecraft, bạn có thể dịch chuyển trong thế giới khác, nơi mà tất cả quyền lực chỉ thuộc về zombie minecraft. Nó là cần thiết để thu thập tất cả những điểm mạnh của mình để sống sót giữa các liệt sĩ đi bộ và đạt được mục tiêu. Bạn cần nhớ rằng không có cách nào ra khỏi thành phố vì nó được bao quanh bởi những bức tường cao. Không có nơi an toàn ở đây, có nguy hiểm cho mỗi bước đi. Đó là hầu như không thể che giấu, chỉ trong một ngôi nhà trống bị bỏ rơi.

Bạn có muốn để có được một trải nghiệm không thể nào quên? Để làm điều này, bạn chỉ cần tải bản đồ cho Minecraft Zombie khải huyền. addon của chúng tôi cho mcpe làm cho quá trình trò chơi cảm xúc hơn và vui vẻ. Một bản đồ độc đáo mcpe tham gia bạn một thế giới độc ác hư cấu nơi sẽ có một trận đấu sống còn.

  Thông tin quan trọng dành cho người dùng:
Để tải nội dung bạn cần kết nối với Internet. Các ứng dụng đòi hỏi một blocklouncher để cài đặt mod này cho minecraft và bản gốc Minecraft Pocket Edition Appl, vì vậy addon Minecraft này cho mcpe sẽ làm việc một cách chính xác.

Tuyên bố từ chối:
Đây là một ứng dụng không chính thức cho Minecraft Pocket Edition. Mods cho Minecraft Pocket Edition không có liên quan trong bất kỳ cách nào với một chủ sở hữu sản phẩm. Tất cả quyền được bảo lưu theo chủ trương thương hiệu.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.3/5 - ‎11 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Giải trí
Tác giảAnton Shlaevec apps
Phiên bản mới nhất2.3.3
Ngày cập nhật2019-07-22
Tương thíchAndroid 4.0+ (SDK 15)
App_IDag.zombie.forminecraft

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Zombie apocalypse for minecraft APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác