ApkChoAndroid.com
MCPE Mine-Nội thất Addon APK

MCPE Mine-Nội thất Addon APK

1.0 cho Android

Những mẩu tin hữu ích sẽ lấp đầy căn nhà của bạn với sự ấm cúng!

Hình ảnh ứng dụng

MCPE Mine-Nội thất Addon APK 0MCPE Mine-Nội thất Addon APK 1MCPE Mine-Nội thất Addon APK 2MCPE Mine-Nội thất Addon APK 3MCPE Mine-Nội thất Addon APK 4MCPE Mine-Nội thất Addon APK 5MCPE Mine-Nội thất Addon APK 6MCPE Mine-Nội thất Addon APK 7MCPE Mine-Nội thất Addon APK 8

Mô tả ứng dụng

Nhà ảo sẽ trở nên thoải mái hơn nhiều và suy nghĩ với addon miễn phí cho Minecraft Mine-Furniture. MCPE mod này thêm vào trò chơi 17 đối tượng mới cần thiết để làm cho căn nhà của bạn thực sự thiết thực và ấm cúng.

Trong ứng dụng này, Shulker Box được thay thế bằng một hộp DL đặc biệt biến đổi thành đồ nội thất khác nhau khi trứng đẻ trứng shulker được sử dụng.

Mine-Furniture là một mod MCPE tuyệt vời, nơi mọi thứ từ ghế ngồi và đồ vệ sinh cá nhân đến dụng cụ nấu nướng và nhạc cụ có thể được tìm thấy. Hơn nữa, hầu như tất cả các đối tượng có đầy đủ chức năng và chứa một số khe lưu trữ cho các mục của bạn.

Bạn sẽ cần phải cài đặt ứng dụng Minecraft Pocket Edition gốc để chơi bằng mod MCPE này.

Chú ý: Ứng dụng này không được phát triển bởi Mojang và không được công ty này hỗ trợ hoặc phân phối chính thức. Ứng dụng này được thiết kế đặc biệt như là một bổ sung độc lập cho các trò chơi Minecraft Pocket Edition, và hoàn toàn tuân thủ các quy tắc và điều kiện đặt ra bởi Mojang AB liên quan đến các ứng dụng không chính thức. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các quy tắc này, vui lòng truy cập trang chính thức tại https://account.mojang.com/terms.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Thông thường
Tác giảIkana
Phiên bản mới nhất1.0
Ngày cập nhật2023-12-26
Tương thíchAndroid 4.0+ (SDK 15)
App_IDpe.mcpe.levitanov.mine_furnituremcpeaddon

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt MCPE Mine-Nội thất Addon APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác