ApkChoAndroid.com
Đồ nội thất Minecraft PE Mod cho đồ nội thất APK

Đồ nội thất Minecraft PE Mod cho đồ nội thất APK

1.0 cho Android

Những mảnh đồ nội thất mới với nhiều chức năng!

Hình ảnh ứng dụng

Đồ nội thất Minecraft PE Mod cho đồ nội thất APK 0Đồ nội thất Minecraft PE Mod cho đồ nội thất APK 1Đồ nội thất Minecraft PE Mod cho đồ nội thất APK 2Đồ nội thất Minecraft PE Mod cho đồ nội thất APK 3Đồ nội thất Minecraft PE Mod cho đồ nội thất APK 4Đồ nội thất Minecraft PE Mod cho đồ nội thất APK 5Đồ nội thất Minecraft PE Mod cho đồ nội thất APK 6Đồ nội thất Minecraft PE Mod cho đồ nội thất APK 7Đồ nội thất Minecraft PE Mod cho đồ nội thất APK 8

Mô tả ứng dụng

Nếu bạn cảm thấy thiếu các vật thể không chỉ đẹp và phù hợp với nội thất mà còn hữu ích và chức năng, mod miễn phí cho Minecraft Furniture sẽ hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu của bạn. Ngoài những thứ bạn có thể làm với chúng trong mod MCPE Furniture này, chúng cũng trông rất đẹp.

Máy tính xách tay: 6 thanh sắt + 3 vạch đỏ;
Tủ lạnh & Tủ đông: 6 thanh sắt + 3 gà nấu chín. Sau khi khai thác phần dưới cùng bạn sẽ có được một con gà nấu chín có thể được lưu trữ (đông lạnh) một lần khai thác phần trên cùng;
Bàn gỗ hoặc đá cuội: 3 ván hoặc đá cuội + 2 gậy;
Đèn: 6 đường đỏ + 3 lỗ, phản ứng khi chạm vào nó.

Bạn cần có ứng dụng Minecraft Pocket Edition để chơi với mod MCPE Furniture này.

Chú ý: Ứng dụng này không được phát triển bởi Mojang và không được công ty này hỗ trợ hoặc phân phối chính thức. Phần bổ trợ MCPE Furniture miễn phí này được thiết kế đặc biệt như một bản bổ sung độc lập cho trò chơi Minecraft Pocket Edition và hoàn toàn tuân thủ các quy tắc và điều kiện do Mojang AB đưa ra liên quan đến các ứng dụng không chính thức. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các quy tắc này, vui lòng truy cập trang chính thức tại https://account.mojang.com/terms.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Thông thường
Tác giảIkana
Phiên bản mới nhất1.0
Ngày cập nhật2023-12-26
Tương thíchAndroid 4.0+ (SDK 15)
App_IDpe.mcpe.levitanov.furnitureminecraftpemodforfurniture

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Đồ nội thất Minecraft PE Mod cho đồ nội thất APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác