ApkChoAndroid.com
Bản đồ Mansion hiện đại cho Minecraft PE APK

Bản đồ Mansion hiện đại cho Minecraft PE APK

1.0 cho Android

Thực hiện ước mơ của bạn bằng cách mua lại một lâu đài hiện đại trong Minecraft!

Hình ảnh ứng dụng

Bản đồ Mansion hiện đại cho Minecraft PE APK 0Bản đồ Mansion hiện đại cho Minecraft PE APK 1Bản đồ Mansion hiện đại cho Minecraft PE APK 2Bản đồ Mansion hiện đại cho Minecraft PE APK 3Bản đồ Mansion hiện đại cho Minecraft PE APK 4Bản đồ Mansion hiện đại cho Minecraft PE APK 5Bản đồ Mansion hiện đại cho Minecraft PE APK 6Bản đồ Mansion hiện đại cho Minecraft PE APK 7Bản đồ Mansion hiện đại cho Minecraft PE APK 8

Mô tả ứng dụng

Bạn có thể sẽ bị sốc khi bạn chạy bản đồ miễn phí cho MCPE Modern Mansion lần đầu tiên, vì tòa nhà bạn sẽ thấy sẽ vượt quá mong đợi của bạn và chứng minh một lần nữa rằng khả năng của MCPE liên quan đến việc tạo và xây dựng hầu như không có giới hạn.

Bên trong dinh thự hiện đại có rất nhiều phòng rộng rãi, nơi bạn có thể tự mình chiếm lấy bất cứ thứ gì bạn muốn. Ngoài các bức tường của nó cũng có đủ không gian: sân sau có một khu vực nghỉ ngơi rộng lớn với hồ bơi và những bụi cây xanh đẹp mắt.

Hàng rào lớn sẽ là một sự bảo vệ ổn định từ những người lạ không thân thiện để bạn có thể giữ bình tĩnh khi chơi với bản đồ MCPE miễn phí này. Hơn nữa, sự cứu trợ địa hình bên ngoài lô đất của bạn khiến bạn khó có thể đến được lâu đài hiện đại của mình. Thư giãn và tận hưởng cuộc sống sang trọng!

Bạn cần có ứng dụng Minecraft Pocket Edition để chơi với bản đồ nhà MCPE này.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: KHÔNG PHẢI LÀ SẢN PHẨM TỐI THIỂU CHÍNH THỨC CHÍNH THỨC. KHÔNG ĐƯỢC PHÊ DUYỆT HOẶC ĐƯỢC LIÊN QUAN ĐẾN VỚI MOJANG. Bản đồ ngôi nhà này cho MCPE không được phát triển hoặc hỗ trợ bởi Mojang. Minecraft và Minecraft Pocket Edition là thương hiệu của Mojang AB. Các nhà phát triển bản đồ MCPE này không liên kết với Mojang. Ứng dụng này tuân thủ các điều khoản được thiết lập bởi Mojang AB. Thông tin thêm tại https://account.mojang.com/terms.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Phiêu lưu
Tác giảIkana
Phiên bản mới nhất1.0
Ngày cập nhật2019-07-07
Tương thíchAndroid 4.0+ (SDK 15)
App_IDpe.mcpe.levitanov.modernmansionmapforminecraftpe

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Bản đồ Mansion hiện đại cho Minecraft PE APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác