ApkChoAndroid.com
LiveScore: Live Sports Scores APK

LiveScore: Live Sports Scores APK

5.1 cho Android

Tỷ số, kết quả, số liệu thống kê và tin tức về bóng đá và các sự kiện thể thao lớn nhất thế giới.

Hình ảnh ứng dụng

LiveScore: Live Sports Scores APK 0LiveScore: Live Sports Scores APK 1LiveScore: Live Sports Scores APK 2LiveScore: Live Sports Scores APK 3LiveScore: Live Sports Scores APK 4LiveScore: Live Sports Scores APK 5LiveScore: Live Sports Scores APK 6LiveScore: Live Sports Scores APK 7LiveScore: Live Sports Scores APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 5.1

LiveScore’s updated News section gives you even more Top Stories and the latest news from a wide range of sports. From big match previews to regular columns on boxing, cricket and more, you can find exclusive content you won't read anywhere else.

Mô tả ứng dụng

LiveScore giúp bạn cập nhật các tỉ số mới nhất và các trận đấu thể thao trực tiếp. Từ mục tiêu bóng đá đến thẻ, lịch thi đấu cho đến kết quả cuối cùng. LiveScore có mọi thứ bạn cần, cho mọi người hâm mộ thể thao.

Cristiano Ronaldo, Đại sứ Toàn cầu Chính thức của LiveScore, cho biết;
“Tôi đã sử dụng ứng dụng LiveScore để cập nhật điểm số mới nhất trong nhiều năm.”

THÔNG BÁO TRỰC TIẾP
Nhận cập nhật nhanh để theo dõi tỷ số, bàn thắng và thẻ đỏ cho nhiều trận đấu và môn thể thao cùng lúc, bao gồm tất cả thông tin chi tiết về MLS, Premier League và EURO 2020. Quản lý các sự kiện trận đấu bạn muốn nghe trong cài đặt của mình.

CẠNH TRANH
Tìm kiếm hàng trăm cuộc thi yêu thích của bạn trên các môn thể thao lớn nhất. Bao gồm các cúp và giải đấu lớn với đầy đủ thông tin chi tiết về các trận đấu trên MLS, Premier League và LaLiga. Đối với cuộc thi EURO 2020, hãy theo dõi đội của bạn từ các vòng Bảng đến Loại trực tiếp bằng cách sử dụng các trang thi đấu EURO 2020 của chúng tôi, nơi bạn sẽ tìm thấy thông tin mới nhất về Nhóm, trận đấu và tin tức.

XEM PHẦN
Xem phân tích nổi bật LiveScore độc ​​quyền từ các chuyên gia bóng đá của riêng chúng tôi. Nhóm sẽ bao gồm tất cả mọi thứ, từ đánh giá sau trận đấu, tin tức chuyển nhượng và những gì họ vui mừng về những trận đấu sắp tới.

Cùng với các bản phát lại LiveScore 360 ​​° độc quyền của chúng tôi, bạn có thể xem Các bàn thắng trong tuần của LaLiga từ mọi góc độ.

Bạn cũng sẽ tìm thấy tin tức video LiveScore mới nhất từ ​​các giải bóng đá bao gồm Champions League, EURO 2020, Premier League, Serie A, La Liga và Bundesliga.

TRÌNH THEO DÕI BÓNG LIVESCORE
Kiểm tra chế độ xem sân để theo dõi bóng, điểm số và hành động khi nó diễn ra.

TIN NÓNG HỔI
Đọc tin tức thể thao về các giải đấu & thể thao lớn, bao gồm EURO 2020, MLS, Premier League, Champions League và LaLiga. Bật thông báo để tìm hiểu trước.

CHÂN DUNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT
Nhanh chóng đến với tỷ số và thông tin chi tiết của các trận đấu mà bạn quan tâm.

LỊCH CỐ ĐỊNH
Tìm các trận đấu sắp tới bằng tính năng lịch, bao gồm MLS, Ngoại hạng Anh, Bảng EURO 2020 và lịch thi đấu Vòng loại trực tiếp.

BÌNH LUẬN TRỰC TIẾP
Bình luận trực tiếp trận đấu chi tiết, bao gồm các bàn thắng được ghi, kiến ​​tạo, phạt góc, thẻ và mô tả về hành động - lý tưởng cho người hâm mộ Bóng đá Ảo và Bóng đá Ảo.

QUẢN LÝ THÔNG BÁO
Chọn sự kiện đối sánh mà bạn muốn nghe trong cài đặt của mình. Kể từ khi đội hình có sẵn hoặc khi bắt đầu hiệp hai, có mọi chi tiết bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

BẢNG XẾP HẠNG
Xem các nhà vô địch đã thực hiện và các đội xuống hạng khi bảng xếp hạng giải đấu cập nhật khi tỷ số được đưa ra, bao gồm MLS, Premier League và LaLiga.

ĐIỂM SỐ VÀ THỂ THAO TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Tìm bóng đá quốc tế hoặc đội bóng đá của bạn và theo dõi điểm số của họ. Hơn 1.000 trận bóng đá và bóng đá trực tiếp được theo dõi hàng tuần cho các giải đấu và cúp hàng đầu trên toàn thế giới.

Theo dõi các sự kiện quần vợt ATP & WTA và từng giải Grand Slam quần vợt. Kiểm tra tất cả kết quả giải đấu và xem các trận đấu sắp tới, sau đó theo dõi bình luận trong trận và chi tiết từng điểm về các trận đấu quần vợt lớn nhất trên ATP hoặc WTA World Tours.

Nếu bóng rổ là sở thích của bạn thì LiveScore là ứng dụng thể thao tốt nhất để cập nhật trận đấu, với các hội nghị NBA, trận play-off và trận chung kết đều được bảo hiểm. Từ thông tin chi tiết về tòa án trong các cuộc thi đấu hàng đầu của bóng rổ, đến bình luận cập nhật từng phút, LiveScore sẽ cung cấp cho bạn thông tin cập nhật tỷ số nhanh chóng.

Theo dõi các giải đấu cricket quốc tế và xem phiếu ghi điểm cricket, bình luận từng đường bóng và mô tả chi tiết về từng trận đấu, từ ODI đến T20.

LiveScore cung cấp các bản cập nhật nhanh chóng với tỷ số mới nhất và phạm vi thông tin thể thao cho bóng đá, bóng rổ, khúc côn cầu, quần vợt và cricket.

GIỚI THIỆU VỀ LIVESCORE
Kể từ năm 1998, LiveScore đã cung cấp cho bạn dữ liệu và tỷ số thể thao trực tiếp trong thời gian thực. Là nhà lãnh đạo và nhà phát minh ra các bản cập nhật tỷ số trực tiếp, LiveScore được hàng triệu người dùng trên toàn cầu tin tưởng và sử dụng hàng ngày. Nó chuyên về các môn thể thao: bóng đá và bóng đá, quần vợt, cricket, bóng rổ và khúc côn cầu. LiveScore tự hào là Đối tác Toàn cầu Chính thức của LaLiga Santander và có Cristiano Ronaldo là Đại sứ Toàn cầu Chính thức.

Lịch sử cập nhật

2021-06-04

LiveScore’s updated News section gives you even more Top Stories and the latest news from a wide range of sports. From big match previews to regular columns on boxing, cricket and more, you can find exclusive content you won't read anywhere else.

2021-05-14

Watch exclusive LiveScore featured analysis from our very own soccer experts. The team will be covering everything from post-match reviews, transfer news and what they’re excited about in the upcoming fixtures in our new watch section.

Plus with our exclusive LiveScore 360° replays, you can watch La Liga Goals of the Month from every angle.

You’ll also find the latest video news from top leagues including Premier League, Serie A, La Liga and Bundesliga.

2021-04-29

This update includes some background improvements to keep things running smoothly ahead of the Premier League and Champions League action. Switch on notifications in your account settings and choose the match updates you want to know about.

2021-04-07

This update includes some background improvements to keep things running smoothly ahead of the Premier League and Champions League action. Switch on notifications in your account settings and choose the match updates you want to know about.

2021-04-06

With the return of the Champions and Europa Leagues we’ve made some background improvements to give you an even better experience.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.3/5 - ‎401,048 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Thể thao
Tác giảLiveScore Ltd.
Phiên bản mới nhất5.1
Ngày cập nhật2021-06-08
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDcom.livescore

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt LiveScore: Live Sports Scores APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác