ApkChoAndroid.com
Túi đồ nội thất MCPE Mod APK

Túi đồ nội thất MCPE Mod APK

1.0 cho Android

Đồ nội thất mới nhằm đa dạng hóa trò chơi của bạn!

Hình ảnh ứng dụng

Túi đồ nội thất MCPE Mod APK 0Túi đồ nội thất MCPE Mod APK 1Túi đồ nội thất MCPE Mod APK 2Túi đồ nội thất MCPE Mod APK 3Túi đồ nội thất MCPE Mod APK 4Túi đồ nội thất MCPE Mod APK 5Túi đồ nội thất MCPE Mod APK 6Túi đồ nội thất MCPE Mod APK 7Túi đồ nội thất MCPE Mod APK 8

Mô tả ứng dụng

Một chút đồ nội thất mới cho việc tạo ra nội thất sẽ không được ra khỏi chỗ, phải không? Đó là lý do tại sao thử MCPE mod Pocket Furniture miễn phí cũng sẽ tuyệt vời.

MCPE mod này bổ sung thêm một vài phần đồ nội thất vào trò chơi. Họ có thể rất hữu ích cho việc trang trí một phòng ăn hoặc một phòng khách. Danh sách của họ và ID của họ có thể được tìm thấy dưới đây. Minecraft addon này không thấy trước crafting, do đó bạn có thể nhận được chúng chỉ thông qua hàng tồn kho chế độ sáng tạo và lệnh / give.

Bảng (ID: 404)
Ghế (ID: 403)
TV (ID: 503)
Đá Path (ID: 204)
Tủ (ID: 201)

Hãy chắc chắn rằng bản gốc Minecraft Pocket Edition App được cài đặt trên thiết bị của bạn trước khi chơi với addon MCPE này.

Chú ý: Ứng dụng này không được phát triển bởi Mojang và không được công ty này hỗ trợ hoặc phân phối chính thức. Ứng dụng này được thiết kế đặc biệt như là một bổ sung độc lập cho các trò chơi Minecraft Pocket Edition, và hoàn toàn tuân thủ các quy tắc và điều kiện đặt ra bởi Mojang AB liên quan đến các ứng dụng không chính thức. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các quy tắc này, vui lòng truy cập trang chính thức tại https://account.mojang.com/terms.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Giáo dục
Tác giảIkana
Phiên bản mới nhất1.0
Ngày cập nhật2019-07-06
Tương thíchAndroid 4.0+ (SDK 15)
App_IDpe.mcpe.levitanov.pocketfurnituremcpemod

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Túi đồ nội thất MCPE Mod APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác