ApkChoAndroid.com
Paycom APK

Paycom APK

6.2.20 cho Android

Quản lý biên chế và nhân sự của riêng bạn dữ liệu

Hình ảnh ứng dụng

Paycom APK 0Paycom APK 1Paycom APK 2Paycom APK 3Paycom APK 4Paycom APK 5Paycom APK 6Paycom APK 7Paycom APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 6.2.20

This update includes improvements and user interface enhancements. If you enjoy the Paycom app and our enhancements, please rate us in the Play Store.

Mô tả ứng dụng

Rõ ràng là đối với những nhân viên đã sử dụng công nghệ nhân sự và trả lương của Paycom tại nơi làm việc, ứng dụng Paycom đưa sức mạnh của công nghệ Tự phục vụ cho nhân viên của chúng tôi trên thiết bị di động của bạn. Xin lưu ý rằng một số tính năng Tự phục vụ của Nhân viên phải được quản trị viên Paycom của tổ chức bạn bật. Nếu bạn có thắc mắc về những tính năng này, vui lòng kết nối với bộ phận nhân sự / tiền lương của bạn.

TRUY CẬP DỮ LIỆU CỦA BẠN
Bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần, dữ liệu nhân viên cá nhân của bạn có thể truy cập tại đây, bao gồm cuống phiếu lương, phúc lợi, biểu mẫu thuế, đánh giá hiệu suất, mục tiêu, thông tin liên hệ và hơn thế nữa trong quá khứ và hiện tại. Với các tùy chọn đăng nhập bằng dấu vân tay hoặc mã PIN bảo mật của chúng tôi, dữ liệu của bạn thực sự nằm trong tầm tay của bạn!

TUYỂN NHÂN VIÊN LÁI XE
Là công ty tiên phong trong ngành, Beti ™ cung cấp cho bạn các chìa khóa để truy cập, xem xét, quản lý và phê duyệt phiếu lương của riêng bạn trước ngày lĩnh lương. Nó cho phép bạn hiển thị đầy đủ về phiếu lương của mình trước khi nó được xử lý, rõ ràng về cách thay đổi khoản thanh toán, hình ảnh về các khoản khấu trừ, chi phí và phân bổ khác, quy trình có hướng dẫn để phê duyệt phiếu lương và tự tin khi biết số tiền là chính xác.

THỜI GIAN CHÍNH XÁC
Cho dù bạn bấm đồng hồ thời gian dựa trên web của chúng tôi hoặc nhập giờ của bạn trên bảng chấm công dựa trên web của chúng tôi, bạn có thể làm như vậy thông qua ứng dụng. Bạn cũng có thể gửi thời gian để phê duyệt, kiểm tra các khoản tích lũy và yêu cầu thời gian nghỉ cho kỳ nghỉ, các cuộc hẹn khám sức khỏe và các sự kiện khác yêu cầu sự chấp thuận của người giám sát.

XÁC ĐỊNH VIỆC NHẬN
Không còn phải theo dõi các biên lai giấy tờ cho tài khoản chi phí của bạn! Chỉ cần chụp ảnh biên lai và tải lên thông qua ứng dụng để được hoàn tiền. Bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái của các khoản hoàn trả chi phí đang chờ xử lý.

TÌM HIỂU TẠI ĐỊA ĐIỂM CỦA BẠN
Bất kỳ khóa đào tạo hoặc lộ trình học tập nào do người sử dụng lao động chỉ định đều có thể được thực hiện tại đây. Ngoài ra, có thể truy cập bất kỳ khóa học nào áp dụng cho các đặc quyền hệ thống của bạn thông qua chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ dành cho khách hàng của chúng tôi, Đại học Paycom.

MILEAGE THEO DÕI
Theo dõi quãng đường kinh doanh của bạn một cách thuận tiện với Trình theo dõi quãng đường của Paycom. Dễ dàng lưu trữ các bản sao biên lai để hoàn trả nhanh chóng, đồng bộ hóa thông tin chuyến đi hiện có của bạn với Nhân viên tự phục vụ và thậm chí thiết lập theo dõi tự động để hợp lý hóa quy trình nộp chi phí của bạn. Thiếu một tính năng nào đó? Liên hệ với bộ phận nhân sự của bạn!

DUYỆT TỪ BẤT CỨ ĐÂU
Vì công việc không dừng lại khi người quản lý vắng mặt tại bàn làm việc, nên Manager on-the-Go giúp họ tận dụng tối đa thời gian trong ngày làm việc. Công cụ di động này cho phép các nhà quản lý và giám sát hoàn thành các nhiệm vụ quản lý thiết yếu liên quan đến nhân viên của họ từ mọi nơi, bao gồm phê duyệt giờ làm việc, yêu cầu nghỉ làm và chi phí; xem lịch trình của các thành viên trong nhóm; và nhiều hơn nữa.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Đối với sản phẩm cốt lõi của chúng tôi, chúng tôi hoan nghênh, đánh giá cao và lắng nghe tất cả các phản hồi. Đơn giản chỉ cần gửi email đến MobileApp@Paycom.com.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.6/5 - ‎74,182 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Công cụ
Tác giảPaycom Payroll LLC
Phiên bản mới nhất6.2.20
Ngày cập nhật2024-01-16
Tương thíchAndroid 7.0+ (SDK 24)
App_IDcom.paycom.mobile.ess

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Paycom APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác