ApkChoAndroid.com
Paycom APK

Paycom APK

6.4.10 cho Android

Quản lý dữ liệu nhân sự và tiền lương của riêng bạn

Hình ảnh ứng dụng

Paycom APK 0Paycom APK 1Paycom APK 2Paycom APK 3Paycom APK 4Paycom APK 5Paycom APK 6Paycom APK 7Paycom APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 6.4.10

Now conveniently submit feedback directly within the app for future development consideration.

Mô tả ứng dụng

Nếu bạn hoặc công ty của bạn sử dụng phần mềm nhân sự và tính lương của Paycom thì ứng dụng Paycom sẽ đưa mọi thứ bạn cần để quản lý và đơn giản hóa cuộc sống công việc của bạn thành một trải nghiệm dễ sử dụng. Cho dù đó là xem lại lịch trình của bạn, yêu cầu thời gian nghỉ hay thậm chí phê duyệt bảng lương của riêng bạn, ứng dụng của chúng tôi đều cung cấp cho bạn dữ liệu quan trọng nhất.

Xin lưu ý rằng một số tính năng phải được tổ chức của bạn kích hoạt. Nếu bạn có thắc mắc về những tính năng này, vui lòng liên hệ với nhóm nhân sự của bạn.

DỮ LIỆU CỦA BẠN TRONG TAY CỦA BẠN
Truy cập dữ liệu nhân viên cá nhân của bạn mọi lúc, mọi nơi bạn cần — bằng gần 20 ngôn ngữ. Xem lại phiếu lương trong quá khứ và hiện tại, lịch trình, lợi ích, tích lũy thời gian nghỉ, biểu mẫu thuế, đánh giá hiệu suất, mục tiêu, thông tin liên hệ, tài liệu quan trọng, sơ đồ tổ chức và hơn thế nữa!

GỬI TRỰC TIẾP DỄ DÀNG
Với Paycom, bạn có tùy chọn chỉ cần quét séc cho tài khoản ngân hàng ưa thích của mình và ứng dụng của chúng tôi sẽ tự động hoàn thành biểu mẫu ủy quyền gửi tiền trực tiếp của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và loại bỏ khả năng xảy ra lỗi.

LƯƠNG BỔNG
Truy cập, xem xét, quản lý và phê duyệt tiền lương của riêng bạn trước ngày lĩnh lương — ngay trong ứng dụng di động này. Ứng dụng tính lương này cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về khoản lương của mình và hướng dẫn bạn sớm khắc phục các lỗi tiềm ẩn. Tận hưởng sự rõ ràng về tiền lương của bạn và hình ảnh trực quan về các khoản khấu trừ, chi phí và phân bổ.

THEO DÕI THỜI GIAN ĐƠN GIẢN
Dễ dàng đồng hồ hoặc đăng nhập thời gian từ sự tiện lợi của ứng dụng này. Bạn cũng có thể gửi thời gian của mình để được phê duyệt, kiểm tra số dư PTO và yêu cầu thời gian nghỉ phép, các cuộc hẹn với bác sĩ, v.v.

CÂU TRẢ LỜI BẠN CẦN
Khi bạn đang làm việc chăm chỉ, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để tìm ai đó để trả lời các câu hỏi liên quan đến nhân sự, chứ đừng nói đến việc lãng phí cả ngày của bạn vào việc chạy vòng quanh. Đó là lý do tại sao ứng dụng dễ sử dụng của chúng tôi cho phép bạn đặt những câu hỏi quan trọng một cách an toàn — và nhận câu trả lời từ người giỏi nhất trong công ty bạn — mọi lúc, mọi nơi. Bạn thậm chí có thể tham khảo các câu trả lời trước đây từ các câu hỏi đã được giải quyết, nhờ đó bạn không bao giờ phải hỏi cùng một câu hỏi hai lần!

ĐÁNH BẠI BIÊN TIẾP
Bạn mệt mỏi vì phải theo dõi biên lai? Chỉ cần chụp một bức ảnh và tải nó lên thông qua ứng dụng để được hoàn tiền. Bạn cũng có thể kiểm tra các khoản hoàn trả chi phí đang chờ xử lý.

HỌC THEO TỐC ĐỘ CỦA BẠN
Tham gia bất kỳ lộ trình học tập hoặc khóa đào tạo nào do nhà tuyển dụng chỉ định ngay trong ứng dụng. Nó thậm chí còn cho phép bạn truy cập chương trình đào tạo và chứng nhận khách hàng của chúng tôi để giúp bạn hiểu rõ hơn về Paycom và sử dụng nó một cách tối đa tiềm năng của nó.

THEO DÕI DẶM
Dễ dàng theo dõi quãng đường kinh doanh của bạn với Trình theo dõi quãng đường của Paycom. Công cụ này cho phép bạn đồng bộ hóa thông tin chuyến đi hiện tại của mình với ứng dụng và thậm chí thiết lập theo dõi tự động để hợp lý hóa việc gửi chi phí.

DẪN TỪ MỌI ĐÂU
Nếu bạn là người quản lý, bạn biết công việc sẽ không dừng lại khi bạn rời khỏi bàn làm việc. Trình quản lý on-the-Go® giúp bạn tận dụng tối đa thời gian trong ngày, gặp bạn mọi lúc mọi nơi. Nó cho phép bạn hoàn thành các nhiệm vụ quản lý thiết yếu từ mọi nơi, như thực hiện hành động về số giờ làm việc, các yêu cầu và chi phí về thời gian nghỉ; xem sơ đồ tổ chức và lịch trình của các thành viên trong nhóm; thực hiện các hình thức hành động nhân sự; và hơn thế nữa.

QUAN SÁT BẦU TRỜI
Ứng dụng Paycom cũng giúp quản trị viên tính lương dễ dàng có được thông tin chi tiết có giá trị! Trung tâm hành động khách hàng cho phép bạn xem xét ngay lập tức chuyển khoản ngân hàng với các cập nhật theo thời gian thực và theo dõi tình trạng thuế của tổ chức của bạn. Tận hưởng cái nhìn toàn diện về thuế suất, tài khoản, số thuế đang chờ xử lý và bị thiếu, v.v.!

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Chúng tôi hoan nghênh, đánh giá cao và lắng nghe mọi ý kiến ​​phản hồi. Chỉ cần gửi email tới MobileApp@Paycom.com.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.6/5 - ‎77,384 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Công cụ
Tác giảPaycom Payroll LLC
Phiên bản mới nhất6.4.10
Ngày cập nhật2024-04-16
Tương thíchAndroid 8.0+ (SDK 26)
App_IDcom.paycom.mobile.ess

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Paycom APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác