ApkChoAndroid.com
Chiến đấu chống lại MCPE Addon APK

Chiến đấu chống lại MCPE Addon APK

1.0 cho Android

Wither Boss sẽ phai ở mặt sau của Witherbuster!

Hình ảnh ứng dụng

Chiến đấu chống lại MCPE Addon APK 0Chiến đấu chống lại MCPE Addon APK 1Chiến đấu chống lại MCPE Addon APK 2Chiến đấu chống lại MCPE Addon APK 3Chiến đấu chống lại MCPE Addon APK 4Chiến đấu chống lại MCPE Addon APK 5Chiến đấu chống lại MCPE Addon APK 6Chiến đấu chống lại MCPE Addon APK 7Chiến đấu chống lại MCPE Addon APK 8

Mô tả ứng dụng

Witherbuster, cỗ máy khổng lồ của cái chết, được tạo ra và thêm vào mod MCPE này đặc biệt để đánh bại Boss của Wither. Thật đáng nói rằng nó sẽ chết dễ dàng để chinh phục bất kỳ đám đông với các đặc điểm như 300 trái tim sức khỏe, tấn công tự động, điện trở lửa và mùa thu và nhảy cực kỳ cao.

Trong addon miễn phí cho Minecraft Witherbuster việc xây dựng cùng tên thay thế golem sắt và có thể được tạo ra theo cách của nó. Bạn có thể sử dụng cỗ máy hoàn toàn mạnh mẽ này như thể đó là một con ngựa thưởng thức cảnh quan ngoạn mục về cuộc tấn công tự động của nó. Và nhảy ở độ cao của 13 khối sẽ chỉ đơn giản là hồi hộp đất!

Hãy thử mod Moder Witherbuster MCPE để cho mọi người biết rằng bạn không phải là người bị lừa!

Hãy chắc chắn rằng bản gốc Minecraft Pocket Edition App được cài đặt trên thiết bị của bạn trước khi chơi với addon MCPE này.

Chú ý: Ứng dụng này không được phát triển bởi Mojang và không được công ty này hỗ trợ hoặc phân phối chính thức. Ứng dụng này được thiết kế đặc biệt như là một bổ sung độc lập cho các trò chơi Minecraft Pocket Edition, và hoàn toàn tuân thủ các quy tắc và điều kiện đặt ra bởi Mojang AB liên quan đến các ứng dụng không chính thức. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các quy tắc này, vui lòng truy cập trang chính thức tại https://account.mojang.com/terms.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Trò chơi điện tử
Tác giảIkana
Phiên bản mới nhất1.0
Ngày cập nhật2019-07-06
Tương thíchAndroid 4.0+ (SDK 15)
App_IDpe.mcpe.levitanov.witherbustercombatmcpeaddon

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Chiến đấu chống lại MCPE Addon APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác