ApkChoAndroid.com
IPTV Manager for VL Player APK

IPTV Manager for VL Player APK

1.2 cho Android

Tổ chức liên kết IPTV yêu thích của bạn để sử dụng chúng với cầu thủ ưa thích của bạn

Hình ảnh ứng dụng

IPTV Manager for VL Player APK 0IPTV Manager for VL Player APK 1IPTV Manager for VL Player APK 2IPTV Manager for VL Player APK 3IPTV Manager for VL Player APK 4IPTV Manager for VL Player APK 5

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.2

Fixed some bugs

Mô tả ứng dụng

IPTV là một giao thức phổ biến để dòng TV trên Internet. Hầu hết các máy chơi video nổi tiếng tương thích với các danh sách nhạc IPTV, nhưng cách họ quản lý các kênh là rất nghèo. IPTV Manager cho VL là một ứng dụng tuyệt vời để giữ tất cả các liên kết TV của bạn an toàn trong cùng một vị trí, nhóm chúng theo thể loại riêng của bạn, chia sẻ chúng, vv Tạo danh sách nhạc của riêng bạn với các kênh truyền hình yêu thích của bạn.

IPTV Manager là tương thích với các máy chơi video phổ biến nhất, nhưng nó được khuyến khích sử dụng VL Player, kể từ một số liên kết có thể không hoạt động trên các ứng dụng khác.

Có rất nhiều các liên kết IPTV trên Internet. Chúng được sử dụng để xem phim miễn phí, bóng đá và bóng rổ trò chơi, tin tức, sitcom, vv Tuy nhiên, rất nhiều trong số họ không phải là từ các nguồn hợp pháp. Các nhà phát triển của ứng dụng này chỉ khuyến cáo sử dụng các liên kết IPTV pháp lý từ các nguồn người có quyền phát sóng các nội dung tương ứng.

Ứng dụng bao gồm một trình duyệt Internet, vì vậy bạn có thể tìm kiếm các kênh truyền hình IPTV. Khi bạn bấm vào một, ứng dụng sẽ tự động hỏi bạn có muốn lưu trữ các URL trong ứng dụng.

Nó hoạt động với danh sách nhạc M3U. Chẳng bao lâu chúng sẽ thêm XML và các định dạng khác nữa.

Chú thích:
App không không chứa các liên kết IPTV cài đặt sẵn. Bạn cần phải tìm kiếm trên web để tìm các liên kết của riêng bạn và thêm chúng vào ứng dụng này.

Tuyên bố từ chối:
Nhà phát triển này có là không chịu trách nhiệm về việc sử dụng bạn thực hiện với ứng dụng này. Chúng tôi không xem xét các liên kết IPTV mà bạn thêm và bạn là duy nhất chịu trách nhiệm về sử dụng các liên kết mà bạn thêm vào ứng dụng này.

Lịch sử cập nhật

2018-05-21

This is our first version. We will soon launch new features.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.4/5 - ‎72 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Xem và sửa video
Tác giảNoticias de prensa: lector RSS de periódicos
Phiên bản mới nhất1.2
Ngày cập nhật2019-09-05
Tương thíchAndroid 4.2+ (SDK 17)
App_IDcom.birrastorming.iptv.player.internet.video.tv.vl

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt IPTV Manager for VL Player APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác