ApkChoAndroid.com
Magic Fluids Free: simulation & live wallpaper APK

Magic Fluids Free: simulation & live wallpaper APK

1.9.2 cho Android

Mô phỏng chất lỏng đầy màu sắc sẽ giúp bạn bình tĩnh lại, hoặc giúp bạn nhanh nhẹn và sáng tạo!

Hình ảnh ứng dụng

Magic Fluids Free: simulation & live wallpaper APK 0Magic Fluids Free: simulation & live wallpaper APK 1Magic Fluids Free: simulation & live wallpaper APK 2Magic Fluids Free: simulation & live wallpaper APK 3Magic Fluids Free: simulation & live wallpaper APK 4Magic Fluids Free: simulation & live wallpaper APK 5Magic Fluids Free: simulation & live wallpaper APK 6Magic Fluids Free: simulation & live wallpaper APK 7Magic Fluids Free: simulation & live wallpaper APK 8

Video giới thiệu (Bấm vào ảnh để xem video)

Magic Fluids Free: simulation & live wallpaper APK Video Trailer

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.9.2

ver. 1.8.6
- bugfixing

ver. 1.8.5
- 5 new presets (2 free, 3 unlockable)

Mô tả ứng dụng

Chạm vào màn hình và trải nghiệm trình mô phỏng vật lý tuyệt vời giống như thật này mà bạn có thể tương tác và chơi với. Hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp cho cảm giác thế giới này. Thử nghiệm với cấu hình vô hạn, tìm một cấu hình hoàn hảo và - tốt nhất - biến nó thành hình nền sống của bạn!

TOUCH THE SCREEN và tận hưởng chuyển động thôi miên của các vòng xoáy chất lỏng di chuyển xung quanh, đôi khi chậm, yên tĩnh và thanh lịch, đôi khi năng động, thỏa mãn và nhanh nhẹn.

TẢI XUỐNG VÀ THƯ GIÃN khi bạn vẽ và xem dòng chảy hòa bình phát triển trong không gian và cuối cùng ổn định thành các mô hình đầy màu sắc. Magic Fluids sẽ giúp bạn ngủ, thiền, khôi phục lại sự cân bằng, giảm căng thẳng và lo lắng.

NHẬN SÁNG TẠO và, với một cú chạm ngón tay của bạn, mang đến những mẫu sơn và hạt sành điệu. Nếu bạn thích nghệ thuật kỹ thuật số trừu tượng hoặc vẽ acrylic đổ, bạn sẽ thích Magic Fluids! Bạn có thể tạo ra các thiết kế bắt mắt ấn tượng trông giống như xoáy, thiên hà, chất lỏng, lửa, ánh sáng, khói, dung nham và nhiều hơn nữa!

DOODLE ON HOMESCREEN CỦA BẠN - Chất lỏng ma thuật có thể được sử dụng làm Hình nền sống cũng như một ứng dụng thông thường.

Mô phỏng chất lỏng trong túi của bạn! Chạm vào màn hình và tạo ra chuyển động tuyệt đẹp của khói và nước đầy màu sắc. Bình tĩnh và thư giãn khi bạn xem trippy, xoáy ma thuật của màu sắc chảy. Nhận nghệ thuật và thiết kế sáng tạo, đáp ứng các mẫu sơn và hạt.

Lịch sử cập nhật

2021-06-12

5 new presets (2 free, 3 unlockable)

2021-06-11

- new button for quicker access to the settings screen
- some bugfixing

2020-12-17

- new presets
- additional auto-source settings
- save & share screenshots

2020-12-03

- 8 new presets (2 free, 5 unlockable)
- improved gravity setting
- 3D effect (adjustable in the full version)

2020-05-11

- Cosmic Charm - a new (unlockable) preset
- Life of Lights preset updated
- Glow & light effects modified and improved

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.5/5 - ‎91,380 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Giải trí
Tác giảMad Scientist
Phiên bản mới nhất1.9.2
Ngày cập nhật2021-06-13
Tương thíchAndroid 4.4+ (SDK 19)
App_IDcom.magicfluids.demo

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Magic Fluids Free: simulation & live wallpaper APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác