ApkChoAndroid.com
New city map for minecraft pe APK

New city map for minecraft pe APK

2.3.2 cho Android

Bạn có muốn đến thăm thành phố mới Minecraft? Sau đó, tải bản đồ mới cho MCPE!

Hình ảnh ứng dụng

New city map for minecraft pe APK 0New city map for minecraft pe APK 1New city map for minecraft pe APK 2New city map for minecraft pe APK 3New city map for minecraft pe APK 4New city map for minecraft pe APK 5New city map for minecraft pe APK 6New city map for minecraft pe APK 7New city map for minecraft pe APK 8

Mô tả ứng dụng

bản đồ thành phố cho Minecraft PE - đây là một cơ hội tuyệt vời để làm loãng thực tế danh lam thắng cảnh không bình thường bình thường, và quan trọng nhất - được trở lại trong dày của sự kiện và những thách thức mới.

Một bản đồ thành phố mới, đó sẽ là gì?

Tất cả phụ thuộc vào những gì mcpe bản đồ bạn sẽ có được hoặc những gì chính xác bạn muốn. Pocket edition cuộc hành trình trong đô thị khổng lồ với cuộc đấu tranh giành lãnh thổ là nơi sinh sống của thế lực thù địch? Vui lòng sử dụng! Hay bạn muốn phát triển trong điều kiện của nền văn minh ngoài trái đất? Không có vấn đề, bản đồ có như vậy! Những gì về để cứu thế giới mcpe từ sinh vật ác mà không có hầu như không có gì chung với người đó, để phát hành một thành phố đổ nát cho minecraft? Dường như sứ mệnh này là dành cho kẻ mạnh và dũng cảm. Có thể đó là bạn thì sao?

Có gì đang chờ đợi người chơi trong bản đồ thành phố?

Trước hết, thành phố - đó là đồ họa mát và bầu không khí hoàn toàn độc đáo.

Thứ hai, những người quen biết mới và nguy hiểm. Những người bạn sẽ gặp trên đường một bộ xương, khải huyền zombie cho pe minecraft hoặc động vật hình người khác? Không có, bạn bè cũng vậy, có thể được mua lại, nhưng nhiều lực lượng tất cả cùng sẽ phải chi tiêu vào trung hòa kẻ thù.

Thứ ba, cần phải tuân thủ luật chơi mới. Trong mỗi minecraft thành phố - hải quan và pháp luật của họ, và điều này sẽ phải được xem xét. Mặc dù nhiều có thể bị vi phạm nhân danh tốt và chiến thắng, nhưng vẫn là đề xuất này sẽ phải tuân thủ.

Mcpe tổng quan về bản đồ

Nói chung, mcpe bản đồ khả năng đa dạng hóa lối chơi và chọn các điều kiện mà bạn có thể cảm thấy như một con cá trong nước. Bạn có thể phát triển trong lĩnh vực xây dựng hoặc hành động quân sự, xây dựng một sự nghiệp hoặc tìm một cách khác để vui chơi giải trí - mỗi bản đồ mcpe cho cơ hội và triển vọng của nó.

Và bây giờ họ là tất cả trong tay của bạn! Cài đặt bản đồ thành phố, cố gắng, vượt qua các cấp và tận hưởng các trò chơi, vì nó được tạo cho điều này!

DISCLAIMER: Đây là một ứng dụng không chính thức cho Minecraft Pocket Edition. Ứng dụng này không liên kết trong bất kỳ cách nào với chủ sở hữu. Tên, thương hiệu và các tài sản đều là tài sản của chủ sở hữu. Đã đăng ký Bản quyền.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Giải trí
Tác giảPistoletov craft mods
Phiên bản mới nhất2.3.2
Ngày cập nhật2019-07-05
Tương thíchAndroid 4.0+ (SDK 15)
App_IDcity.maps.fominecraft.pe

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt New city map for minecraft pe APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác