ApkChoAndroid.com
Decoration and furniture mods for minecraft APK

Decoration and furniture mods for minecraft APK

2.3.6 cho Android

All the furniture mcpe and decoration in one mod for minecraft.

Hình ảnh ứng dụng

Decoration and furniture mods for minecraft APK 0Decoration and furniture mods for minecraft APK 1Decoration and furniture mods for minecraft APK 2Decoration and furniture mods for minecraft APK 3Decoration and furniture mods for minecraft APK 4Decoration and furniture mods for minecraft APK 5Decoration and furniture mods for minecraft APK 6Decoration and furniture mods for minecraft APK 7Decoration and furniture mods for minecraft APK 8

Mô tả ứng dụng

Nếu bạn thích decocraft nội thất cho mcpe, bạn sẽ chắc chắn như trang trí và đồ nội thất mods cho minecraft. Trang trí mod sẽ bổ sung thêm trang trí như vậy cho minecraft như đèn, tủ, bức tượng nhỏ, và nhiều mặt hàng khác mcpe. Một số lượng lớn các mặt hàng trong decocraft mod cho minecraft
mở ra cơ hội mới cho thực hiện ước mơ của bạn. Cài đặt mods mới của chúng tôi cho minecraft và chơi với bạn bè.

Cũng mod đồ nội thất cho mcpe thêm các thiết bị ánh sáng, ghế và giường mà bạn có thể sử dụng! mods trang trí mcpe chứa một số lượng đáng kinh ngạc của các mặt hàng và công thức nấu ăn. Người chơi nên thích Tủ con mới, ngăn kéo, tủ và đồ nội thất khác cho minecraft. Decor mod sẽ giúp để làm cho ngôi nhà của bạn rất ấm cúng. Hơn nữa, mods trang trí mcpe mới sẽ làm cho ngôi nhà của bạn rất thực tế.

Thông tin quan trọng dành cho người dùng:
Để tải nội dung bạn cần kết nối với Internet. Các ứng dụng đòi hỏi một blocklauncher để cài đặt các mods và addons cộng với trò chơi Pocket ứng dụng bản gốc, do đó addon này cho mcpe sẽ làm việc một cách chính xác.

Disclaimer:
Chúng tôi không phải là một trò chơi chính thức hoặc một chi nhánh của Pocket Edition. Tên, thương hiệu và tài sản của Minecraft là tài sản của chủ sở hữu sản phẩm. Đã đăng ký Bản quyền.
http://account.mojang.com/documents/brand_guidelines.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá3.7/5 - ‎1,482 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Giải trí
Tác giảFrogeater craft
Phiên bản mới nhất2.3.6
Ngày cập nhật2019-07-05
Tương thíchAndroid 4.0+ (SDK 15)
App_IDav.decorationandfurniture.mcpe

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Decoration and furniture mods for minecraft APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác