ApkChoAndroid.com
Xbox APK

Xbox APK

2304.2.2 cho Android

Ứng dụng Xbox giúp bạn kết nối với niềm vui với bạn bè, trò chơi và bảng điều khiển.

Hình ảnh ứng dụng

Xbox APK 0Xbox APK 1Xbox APK 2Xbox APK 3Xbox APK 4Xbox APK 5Xbox APK 6Xbox APK 7Xbox APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 2304.2.2

• Keep up with your favorite games by checking out official game posts in a new mobile-first experience.
• Engage with the community! See what people are saying in the comments – add your own and share with friends.
• Reliability and consistency improvements

Mô tả ứng dụng

Dễ dàng chia sẻ các clip trò chơi và ảnh chụp màn hình từ bảng điều khiển của bạn với trò chơi và mạng xã hội yêu thích. Bạn bè và các bên theo dõi bạn bằng trò chuyện thoại và văn bản, ngay cả khi họ đang sử dụng bảng điều khiển hay PC. Nhận thông báo cho lời mời chơi trò chơi mới, tin nhắn và hơn thế nữa. Ngoài ra, bây giờ chơi trò chơi từ bảng điều khiển của bạn trực tiếp đến điện thoại của bạn qua internet. Ứng dụng Xbox miễn phí là cách tốt nhất để tiếp tục trò chơi — ở bất cứ đâu bạn muốn chơi.

-Tải xuống ứng dụng Xbox mới và kết nối với bạn bè và trò chơi
-Dễ dàng chia sẻ các clip trò chơi và ảnh chụp màn hình lên các mạng xã hội yêu thích của bạn
-Sử dụng trò chuyện thoại và văn bản tích hợp với bạn bè trên bảng điều khiển hoặc PC
-Chơi trò chơi từ bảng điều khiển của bạn thẳng đến điện thoại của bạn qua internet *
-Nhận thông báo về lời mời chơi trò chơi mới, tin nhắn trò chuyện bên và hơn thế nữa

* Yêu cầu điện thoại hoặc máy tính bảng được hỗ trợ (có thể áp dụng phí dữ liệu di động) và bộ điều khiển Bluetooth được hỗ trợ, với các trò chơi được hỗ trợ. Xbox One hoặc Xbox Series X phải được bật hoặc ở chế độ Instant-On. Tìm hiểu thêm tại xbox.com/mobile-app. Nhiều người chơi trên bảng điều khiển trực tuyến (bao gồm cả chơi từ xa qua Xbox) yêu cầu Xbox Game Pass Ultimate hoặc Xbox Live Gold, tư cách thành viên được bán riêng.


THỎA THUẬN ỨNG DỤNG XBOX

Các điều khoản sau đây bổ sung cho mọi điều khoản cấp phép phần mềm đi kèm với Ứng dụng Xbox.

Vui lòng tham khảo EULA của Microsoft về Điều khoản dịch vụ dành cho các ứng dụng trò chơi của Microsoft trên Android. Bằng cách cài đặt ứng dụng, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện sau: https://support.xbox.com/help/subscriptions-billing/manage-subscriptions/microsoft-software-license-terms-mobile-gaming

PHẢN HỒI. Nếu bạn cung cấp phản hồi về Ứng dụng Xbox cho Microsoft, bạn cung cấp cho Microsoft quyền sử dụng, chia sẻ và thương mại hóa phản hồi của bạn theo bất kỳ cách nào và cho bất kỳ mục đích nào. Bạn cũng cung cấp miễn phí cho các bên thứ ba bất kỳ quyền bằng sáng chế nào cần thiết để các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ của họ sử dụng hoặc giao diện với bất kỳ phần cụ thể nào của phần mềm hoặc dịch vụ Microsoft bao gồm phản hồi. Bạn sẽ không đưa ra phản hồi tuân theo giấy phép yêu cầu Microsoft cấp phép phần mềm hoặc tài liệu của mình cho bên thứ ba vì chúng tôi bao gồm phản hồi của bạn trong đó. Những quyền này tồn tại trong thỏa thuận này.

Lịch sử cập nhật

2021-06-12

• Get notified when your favorite friends go online! You can control this notification in app settings.
• Game stats, including your 'time played', have been added to the achievements game view.
• Improved performance and reliability when loading your chats inbox and sending messages.

2021-05-09

• New achievements features - view monthly leaderboards to see how you rank against friends and check out achievements on game detail pages. This feature will be rolling out to 100% of users over the course of the month.

2021-04-17

• Achievements are coming! This month we're testing various achievement experiences in the app starting with a limited set of users, and then rolling out to 100%. We'll also be releasing additional updates with popular features like leaderboards in the coming months.
• Game management improvements - Easily clear up storage space when you try to install a game your target console doesn't have space for directly from the app.

2021-03-19

• Revamped party experience makes it easier to return to your party while you navigate around the app. Join a party today to check it out!
• Fullscreen game media improvements.
• Push notifications for chats are less noisy while you're in the app.
• Numerous bug and crash fixes.

2021-02-10

Send custom images in Chats! You can now send photos from your device or directly from your camera to your Xbox friends via a Chat message.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.5/5 - ‎1,104,235 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Giải trí
Tác giảMicrosoft Corporation
Phiên bản mới nhất2304.2.2
Ngày cập nhật2021-06-16
Tương thíchAndroid 6.0+ (SDK 23)
App_IDcom.microsoft.xboxone.smartglass

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Xbox APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác