ApkChoAndroid.com
ॐ All God Wallpapers : All Hindu God Wallpapers HD APK

ॐ All God Wallpapers : All Hindu God Wallpapers HD APK

1.15.3 cho Android

Tất cả các hình nền của HINDU GOD -> Lord Krishna, Shiva, Hanuman Tất cả các hình nền của Chúa

Hình ảnh ứng dụng

ॐ All God Wallpapers : All Hindu God Wallpapers HD APK 0ॐ All God Wallpapers : All Hindu God Wallpapers HD APK 1ॐ All God Wallpapers : All Hindu God Wallpapers HD APK 2ॐ All God Wallpapers : All Hindu God Wallpapers HD APK 3ॐ All God Wallpapers : All Hindu God Wallpapers HD APK 4ॐ All God Wallpapers : All Hindu God Wallpapers HD APK 5ॐ All God Wallpapers : All Hindu God Wallpapers HD APK 6ॐ All God Wallpapers : All Hindu God Wallpapers HD APK 7

Mô tả ứng dụng

Tất cả các hình nền Hindu God Wallpapers HD MỚI là một bộ sưu tập ảnh siêu chất lượng HD. Điều này có thể Cá nhân hóa màn hình chính của bạn với Hình ảnh Thiên Chúa HD đẹp với chất lượng ban đầu.

Hình nền thần Hindu Làm cho màn hình chính trên điện thoại di động của bạn đẹp bằng cách đặt hình nền GOD và cảm thấy may mắn.

Bộ sưu tập tốt nhất của hình nền Thần Hindu cho điện thoại di động như Lord Rama, Lord Krishna, Lord Shiva, Lord Hanuman, Lord Vishnu, Lord Ganesh, Sai Baba, hình nền laxmi devi hd, hình nền hd thần hindu, chúa tể ganesha, chúa tể sarawati, hình nền ganapati ganesha, hình nền chúa tể balaji hd, hình nền Shiv Parvati Ganesh HD, Lord Murugan ..

Chúa Krishna:
Lord Sri Krishna được người Ấn giáo coi là một Avatar. Trong ứng dụng này, bạn sẽ nhận được hình ảnh lordkrishna độc quyền và lưu hình ảnh lordkrishna vào bộ sưu tập. Hình ảnh Lord Krishna bạn có thể chia sẻ lên Facebook, watsapp.you có thể đặt Lord Lordna làm hình ảnh yêu thích như một số hình ảnh Lord Krishna như .. Hình nền của Krishna, Lord Krishna với Mẹ, Radha Krishna Images.

Chúa Shiva:
Lord Shiva gắn liền với sự sáng tạo Trong Ấn Độ giáo, ... Trong ứng dụng này, bạn sẽ nhận được những hình ảnh độc quyền về hình nền chúa shiva. Lord shiva là vị thần quan trọng nhất của Ấn Độ giáo đối với Shaivism. hình ảnh chúa shiva bạn có thể thiết lập làm hình nền. hình ảnh chúa shiva chia sẻ cho tất cả các mạng xã hội. Hình ảnh Lord Shiva có thể thể hiện sự thiêng liêng của bạn với người khác bằng cách chia sẻ những hình nền shiva chúa này

Chúa Hanuman:
Chúa Hanuman thờ cúng bởi nhiều người muốn có được lòng can đảm và sức mạnh trong cuộc sống của họ. hình ảnh hanuman của chúa là độc quyền trong ứng dụng này. Hình ảnh hanuman HD được đặt làm hình nền cho điện thoại di động của bạn. Chúa hanuman là sức mạnh và sự tận tâm. Chúa Hanuman đã hết lòng vì Chúa Rama.

Chúa Saibaba:
Lord Saibaba cho phép các tín đồ trải nghiệm sự hướng dẫn kỳ diệu của Shirdi Saibaba. Đây là ứng dụng tốt nhất để tìm hiểu hình ảnh cuộc sống của Shirdi Saibaba. Nó dựa trên một bộ sưu tập các hình ảnh Sri Saibaba của tất cả từ Dwarkamai. Lord Saibaba đã tạo ra rất nhiều hình ảnh độc quyền kỳ diệu ở đó. Hình ảnh Lord Saibaba bạn có thể lưu vào bộ sưu tập.

Chúa Ganesha:
Lord Ganesha còn được gọi là Ganapati và Vinayaka, là một trong những vị thần được biết đến nhiều nhất và được tôn sùng nhất trong đền thờ thần Hindu. Tất cả các hình nền Ganesha trong ứng dụng đã được đảm bảo bạn thưởng thức hình ảnh hoàn hảo cho hình nền của bạn. Ứng dụng có bộ sưu tập Hình nền Lord Ganesh tốt nhất và Hình nền Lord Ganesh cho điện thoại thông minh của bạn và bạn có thể chia sẻ hình ảnh.

Chúa Balaji:
Hình nền Lord Balaji đã được thiết kế để mang lại màu sắc mới và độc đáo cho điện thoại và máy tính bảng của bạn. Ứng dụng này dành riêng cho tất cả các tín đồ đặc biệt là cho hình ảnh Lord Balaji. Trong ứng dụng này, nơi bạn có thể tìm thấy hình nền Balaji lớn nhất và tốt nhất với chất lượng cao và bạn có thể đặt làm hình nền.

Chúa tể lakshmi Devi:
laxmi devi được ban cho sáu phẩm chất tốt lành và thần thánh, hay gunas, và là sức mạnh thần thánh của Vishnu. Lord laxmi devi hình ảnh bạn có thể chia sẻ lên facebook, watsapp. Bạn có thể đặt Lakshmi devi làm hình ảnh yêu thích.

Dành một chút thời gian cho God Wallpapers.

Tính năng, đặc điểm:
1.Hindu God hình nền cho tất cả các điện thoại di động
2. Tất cả các vị thần Wallpapers HD Mới
3.Share hình ảnh thần yêu thích của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội
4. hình nền chất lượng cao của hình nền Thiên Chúa Hindu
5. Tải về Wallpapers Wallpapers Hindu God Wallpapers
6. Đặt làm hình nền của Hình nền Thiên Chúa Hindu
7. Hình ảnh được lưu trên Thư viện ảnh
8. Tải lên người dùng
9. Hình ảnh được lưu trên thẻ SD

Ứng dụng này có thể được sử dụng như Ảnh Nữ thần Ấn Độ, Ảnh HD Thần Ấn Độ, Tải xuống Ảnh Thần, Ảnh Thần Hindu

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả các hình nền được tìm thấy ở đây được cho là thuộc "phạm vi công cộng". Tất cả các hình ảnh hiển thị là của chủ sở hữu không rõ nguồn gốc. Chúng tôi không có ý định vi phạm bất kỳ quyền trí tuệ, quyền nghệ thuật hoặc bản quyền hợp pháp nào. Nếu bạn là chủ sở hữu hợp pháp của bất kỳ hình ảnh nào được đăng ở đây và bạn không muốn hình ảnh của mình được hiển thị trên Ứng dụng của chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi feedbackapps9 @ gmail .com và chúng tôi sẽ ngay lập tức loại bỏ hình ảnh. Chúng tôi không có ý định hiển thị bất kỳ hình ảnh được bảo vệ bản quyền.

Lịch sử cập nhật

2020-10-08

Fix bugs: en-US

2020-09-30

+ Performance Improvements

2019-06-25

All God Wall Papers

2019-04-02

+ Performance Improvements

2019-01-06

Performance Improvements

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.1/5 - ‎412 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Cá nhân hóa
Tác giảGOUTHAMI PUBLICATIONS LTD
Phiên bản mới nhất1.15.3
Ngày cập nhật2020-10-16
Tương thíchAndroid 4.4+ (SDK 19)
App_IDallgodwallpaper.goddessphoto.godphotos

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt ॐ All God Wallpapers : All Hindu God Wallpapers HD APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác