ApkChoAndroid.com
Adventure Gnome - Crazy Puzzle Miner APK

Adventure Gnome - Crazy Puzzle Miner APK

1.7 cho Android

Giúp Rolf xây dựng lại khu vườn của mình trong điên, hành động dựa trên câu đố trò chơi phiêu lưu này!

Hình ảnh ứng dụng

Adventure Gnome - Crazy Puzzle Miner APK 0Adventure Gnome - Crazy Puzzle Miner APK 1Adventure Gnome - Crazy Puzzle Miner APK 2Adventure Gnome - Crazy Puzzle Miner APK 3Adventure Gnome - Crazy Puzzle Miner APK 4Adventure Gnome - Crazy Puzzle Miner APK 5Adventure Gnome - Crazy Puzzle Miner APK 6Adventure Gnome - Crazy Puzzle Miner APK 7Adventure Gnome - Crazy Puzzle Miner APK 8

Video giới thiệu (Bấm vào ảnh để xem video)

Adventure Gnome - Crazy Puzzle Miner APK Video Trailer

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.7

- Added several new top secret gnomes. Shh!
- Added direct link to Privacy Policy

Mô tả ứng dụng

Tải về các hành động miễn phí trò chơi đố điên cuồng nhất trên mạng! Jewel sẽ không hối tiếc!

Giúp Rolf xây dựng lại khu vườn của mình trong điên, hành động dựa trên câu đố trò chơi phiêu lưu này! Xem cách thấp bạn có thể đi như bạn chạm vào cách rõ ràng cho gnome mạo hiểm nhất xung quanh!

Thu thập nhiều cốm, jumbles đá quý, và những bộ trang phục gnome happenin nhất khi bạn dọn đường cho Rolf! Tránh bẫy và hướng dẫn Rolf để những thứ tốt!

Dig, cuộn, thu thập, lặp lại!

Khu vườn sẽ gnever được như vậy!

CÂU CHUYỆN
Rolf Digstrom, một gnome vườn chuyên nghiệp và tất cả các anh chàng xung quanh mát mẻ, chỉ Chillin’ trong vườn rad của mình khi BAM !!! Một chiếc xe tải kem giận dữ cày thông qua môi trường sống thân thảo của mình và đặt nó để lãng phí!

Điều tốt các gnome cũ Pickin’ Pete có một kế hoạch! Ông gnows chỉ nơi để có được những chiến lợi phẩm ngọt để xây dựng lại khu vườn!

Nó tùy thuộc vào Rolf để đào sâu vào mỏ gnome thiêng liêng và tìm ra kinh phí để xây dựng lại thiên đường lâu năm của mình, blossomy sân sau của mình, nơi vui chơi hoa mỹ của mình! OK, bây giờ chúng tôi đang thực sự đào ... xin lỗi về điều đó.

Mở khóa vô số trang phục tuyệt vời và xem như thế nào thấp bạn có thể đi vào, dễ chơi trò chơi nhẹ nhàng này cho thiết bị di động của bạn!

Bấm để dọn đường, SIMPLE CHƠI!
Bấm vào đá trong mỏ để dọn đường cho Rolf ... nó là đơn giản! Giữ đà Rolf lên và bấm mở càng nhiều rương kho báu như bạn có thể trên đường đi!

LÀM THẾ NÀO BẠN CÓ THỂ THẤP GO?
Blast cách rõ ràng bằng những quả bom ẩn, tránh khí độc, bật ra khỏi lô của nấm và trở thành một chàng trai thực sự thú vị! OK ... đó là thấp. Xem cách thấp bạn có thể đi để có được điểm cao nhất! Thu thập đồng hồ để thêm vào bạn timer vì khi thời gian là lên, Rolf quay trở lại thành một bức tượng! Làm thế nào sâu bạn đào và bao nhiêu moolah Rolf thu thập cung cấp cho bạn điểm số cuối cùng của bạn!

Giúp đỡ Rolf TÌM VÀNG VÀ THU THẬP trang phục!
cốm Gnarly, đồ trang sức rực rỡ, và tiền xu mát ... lấy tất cả chúng và dành sự giàu có khó khăn giành được trên trang phục mới mát mẻ cho Rolf! Hồng Bunny Pyjama, Disco Giải trí Suits, Kitty Cat Trang phục và nhiều hơn nữa!

'S IT FREE TO PLAY
Check it out ... phiêu lưu Gnome là một trò chơi free-to-play! Bạn có thể tải nó miễn phí và thậm chí chơi chừng nào bạn muốn mà không đưa Rolf một xu, nhưng một số mặt hàng hoặc các tính năng trong game có thể được mua với giá tiền thật! Hãy chắc chắn rằng để tắt tính năng mua trong ứng dụng trong môi trường cấp thiết bị của bạn để ngăn chặn điều này.

TRANG TIN ĐIỆN TỬ VÀ XÃ HỘI
Đọc được suy nghĩ tư nhân thời điểm gần nhất Rolf trên Twitter @AdventureGnome
Xem tất cả các sự kiện cuộc sống chủ yếu trong quá khứ Rolf tại Facebook.com/AdventureGnomeGame
Kiểm tra mỗi bữa ăn Rolf đã từng ăn trên Instagram @AdventureGnomeGame
Đọc resume Rolf tại www.AdventureGnomeGame.com

© 2018 D3 Go!

Lịch sử cập nhật

2019-01-28

- Added introductory privacy policy pop-up
- Introduced 3 new Gnomes
- Minor bugfixes and improvements

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá3.8/5 - ‎48 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Thông thường
Tác giảD3 Go!
Phiên bản mới nhất1.7
Ngày cập nhật2019-09-05
Tương thíchAndroid 4.1+ (SDK 16)
App_IDcom.D3Go.AdvGnome

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Adventure Gnome - Crazy Puzzle Miner APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác