ApkChoAndroid.com
BuzzCast - Live Video Chat App APK

BuzzCast - Live Video Chat App APK

3.0.80 cho Android

Live Stream, phát trực tiếp, gặp người độc thân, Trước đây là FaceCast

Hình ảnh ứng dụng

BuzzCast - Live Video Chat App APK 0BuzzCast - Live Video Chat App APK 1BuzzCast - Live Video Chat App APK 2BuzzCast - Live Video Chat App APK 3BuzzCast - Live Video Chat App APK 4BuzzCast - Live Video Chat App APK 5BuzzCast - Live Video Chat App APK 6BuzzCast - Live Video Chat App APK 7BuzzCast - Live Video Chat App APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 3.0.80

1.Pets are offline, so stay tuned for the next optimization
2.Fixed known bugs and improved User Experience

Mô tả ứng dụng

Chào mừng bạn đến với Cộng đồng BuzzCast (trước đây là FaceCast)! Chúng tôi là một ứng dụng phát trực tiếp miễn phí phổ biến trên toàn cầu và nền tảng xã hội, nơi bạn có thể Xem Phát trực tiếp 24 giờ, kết bạn mới, trò chuyện video trực tiếp hoặc trò chuyện thoại trực tiếp với mọi người trên toàn thế giới hoặc phát trực tiếp để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội ... Nghe hay đấy ? Nó sắp trở nên tốt hơn.

Những đặc điểm chính

Go Live For Free
Truyền phát trực tiếp có sẵn cho tất cả mọi người. bạn chỉ có thể phát trực tiếp trong phòng phát sóng và đặt trang bìa yêu thích của mình. Khi phát trực tiếp, bạn có thể tắt tiếng, xóa và quản trị người xem trong quản lý.

Xem Live Shows
Bất cứ khi nào bạn mở ứng dụng BuzzCast , luôn có người phát sóng. Hàng triệu nhà phát thanh tài năng, vũ công đam mê, ca sĩ tuyệt vời và diễn viên hài vui nhộn, v.v ... Bạn cũng có thể bình luận trong phòng phát sóng của họ.

Phòng Chat Voice miễn phí
Don't want to show your face? Live voice chat would be your perfect choice. Speak out freely in live chat with one people or a group of people without any burden.

phòng chìa khóa
Đặt mật khẩu cho phòng trực tiếp của bạn và chỉ những người được mời mới có thể vào được. Bạn sẽ có được một không gian riêng tư, là một trải nghiệm an toàn hơn cho bạn. Đồng thời sẽ là nơi riêng tư của những người bạn thân!

Chỉnh sửa Vlog
BuzzCast có rất nhiều bộ lọc video, nhãn dán, hiệu ứng và âm nhạc. Bạn có thể cắt và cắt dán video. Ngoài ra, Lip sync, Slow-mo và quá trình chuyển đổi sẽ dễ dàng giúp bạn tạo các video phổ biến tại đây.

Video hài ngắn
BuzzCast có nhiều người tạo video tài năng và vui vẻ. Tải video của bạn lên chủ đề liên quan và thách thức với họ. Khi video của bạn được yêu thích nhất, bạn sẽ nhận được giải thưởng từ chính thức Và bạn sẽ nổi tiếng nếu video của bạn có xu hướng.

Trò chuyện tức thì
Bạn có thể trò chuyện ngay với bạn bè trong BuzzCast . Người dùng có thể gửi và nhận văn bản, ảnh, biểu tượng cảm xúc, video và Tin nhắn thoại. Nếu bạn không phải là bạn bè, bạn chỉ có thể gửi hai tin nhắn cho người khác.

Bộ lọc & Nhãn dán

Bộ lọc khuôn mặt có thể giúp bạn thể hiện phong cách tốt nhất của mình trong kênh phát trực tiếp, video ngắn và trò chuyện. Bạn có thể sử dụng nhiều hiệu ứng video dễ thương, hài hước và thú vị, tất cả đều miễn phí. Nhãn hoạt hình sẽ di chuyển với khuôn mặt của bạn trong khi phát sóng

Nhận người theo dõi và kiếm quà tặn
Người dùng có thể dễ dàng nhận được lượt thích và người theo dõi tại đây, vì BuzzCast sẽ cho phép mọi người có được người xem. Nếu bạn có một số tài năng và muốn chia sẻ với những người khác, thì bạn sẽ nhận được rất nhiều người theo dõi. Hơn thế nữa, bạn có thể có được quà tặng trong phát trực tiếp, video ngắn vui nhộn và trò chuyện tin nhắn tức thì.

Kết bạn gần đây
Trong khu vực khoảnh khắc, bạn có thể xem các bài đăng từ bạn bè hoặc người dùng vị trí gần đó. Và bạn cũng có thể đăng ý tưởng của mình, sẽ được xem bởi bạn bè và người lạ. Người dùng có thể tham gia với nhau và điều này sẽ mở rộng tình người của bạn.

Điểm nổi bật của BuzzCast 】
- Người dùng có thể tắt tiếng, chặn, xóa và báo cáo người khác.
- Kết bạn mới trong khu vực của bạn và trên toàn thế giới.
- Trò chuyện với phát thanh viên và các ngôi sao trong phòng khách.
- Xem video yêu thích của bạn theo khu vực, như quốc gia của bạn.
- Gửi và nhận nhiều loại quà tặng ảo vui nhộn.
- Tận hưởng và chia sẻ những khoảnh khắc và kỷ niệm của bạn với người khác.
- Mọi người đều bình đẳng, tất cả người dùng có thể phát trực tiếp và được giới thiệu trong video.

Liên hệ và theo dõi chúng tôi:
Twitter: https://twitter.com/BuzzCastAPP
Facebook: https://www.facebook.com/buzzcastofficial
Instagram: https://www.instagram.com/buzzcast_official/
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCkOgHgv-LeRCbEM8l0W25xA
Trang web: https://www.buzzcast.info/
Email: support@buzzcast.info

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.5/5 - ‎84,690 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Xã hội
Tác giảVPB INC
Phiên bản mới nhất3.0.80
Ngày cập nhật2024-01-17
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDcom.guochao.faceshow

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt BuzzCast - Live Video Chat App APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác