ApkChoAndroid.com
live chat-free live chat-Girls chat-live talk APK

live chat-free live chat-Girls chat-live talk APK

1.1 cho Android

trò chuyện trực tiếp, trò chuyện video trực tiếp, trò chuyện video trực tuyến, trò chuyện trực tiếp miễn phí, cô gái trò chuyện video

Hình ảnh ứng dụng

live chat-free live chat-Girls chat-live talk APK 0live chat-free live chat-Girls chat-live talk APK 1live chat-free live chat-Girls chat-live talk APK 2live chat-free live chat-Girls chat-live talk APK 3live chat-free live chat-Girls chat-live talk APK 4live chat-free live chat-Girls chat-live talk APK 5live chat-free live chat-Girls chat-live talk APK 6live chat-free live chat-Girls chat-live talk APK 7live chat-free live chat-Girls chat-live talk APK 8

Mô tả ứng dụng

Kết nối với bạn bè và gia đình trên thiết bị bằng Trò chuyện video ngẫu nhiên
Live Talk ở mọi nơi. Chúng tôi có sẵn trên điện thoại thông minh Android, máy tính bảng Android

Ứng dụng Live Video Talk đang kết nối với tất cả các cô gái và chàng trai trên thế giới dễ dàng thông qua cuộc gọi điện video để trò chuyện qua trò chuyện video miễn phí. Chỉ cần đăng ký biệt hiệu của bạn sau đó Go Live ngay bây giờ!

Có rất nhiều chàng trai, cô gái đang chờ đợi trực tuyến để kết nối với tất cả các bạn. một ứng dụng thú vị của nó bằng video chat trực tiếp trên điện thoại thông minh của bạn. Nó cuối cùng là tính năng gọi điện video miễn phí và thời gian thực.

Gặp gỡ những người thú vị mới miễn phí bằng ứng dụng Live Video Talk của chúng tôi, kết nối bạn với những người lạ ngẫu nhiên ngay lập tức. làm cho mọi cuộc trò chuyện video trở nên thư giãn và thú vị để loại bỏ sự bối rối! Truy cập trực tuyến bất kỳ lúc nào.

Đây là một ứng dụng kết nối với thiết bị di động cũng không cần số di động.
nó là một ứng dụng vượt qua thời gian tuyệt vời cho tất cả các cô gái và chàng trai.

Hầu hết các bé trai và bé gái đều dành nhiều thời gian hơn trong ứng dụng của chúng tôi bằng cách sử dụng Trò chuyện video. chúng tôi rất vui khi nói rằng ở đây.


Live talk là một ứng dụng truy cập video trực tuyến tuyệt vời. Phát trực tiếp, trò chuyện video liên tục và kết hợp với bất kỳ ai từ bất kỳ nơi nào trên hành tinh bằng cách vuốt đơn độc!

Với Live Chat, bạn có thể có chuyến thăm video với nhiều cá nhân tuyệt vời và trò chuyện trực tiếp với những người có kỹ năng hoặc thú vị từ nhiều quốc gia khác nhau bất cứ khi nào. Các kênh video và video mới của chúng tôi cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của mình. Tương phản với các ứng dụng truy cập video tùy ý trực tuyến khác, Trò chuyện trực tiếp có một số lượng lớn các nội dung nổi bật hấp dẫn khác với trò chuyện video.

Ứng dụng trò chuyện và trò chuyện video trực tiếp hay nhất với người lạ - Giúp bạn bè và bạn bè trực tuyến bằng cách kết nối với người lạ!

Trò chuyện trực tiếp là một ứng dụng trò chuyện và gọi điện trực tuyến miễn phí từ một đến một video kết nối bạn với những người khác trực tuyến đang tìm kiếm trò chuyện video trực tiếp.
Ứng dụng Trò chuyện video trực tiếp có sẵn để trò chuyện video trực tiếp trong thời gian thực. Thông qua ứng dụng trò chuyện video trực tiếp này, bạn có thể kết bạn trực tuyến có thể có cùng giới tính hoặc ngược lại. Đây là cách sử dụng nó:
1 - Cài đặt ứng dụng Live Chat từ cửa hàng Play
2 - Nhập chi tiết của bạn tức là Tên và địa chỉ email
3 - Và nhấn nút Start
Ứng dụng này sẽ ngay lập tức tìm kiếm các cô gái và chàng trai trực tuyến để trò chuyện video trực tiếp và bạn sẽ được kết nối.
Lưu ý - Ứng dụng này là nghiêm chỉnh để kết bạn trực tuyến thông qua trò chuyện video. Bất kỳ hành vi lạm dụng và phi đạo đức nào sẽ khiến Id của bạn bị cấm vĩnh viễn khỏi ứng dụng.

Tính năng nổi bật:

🠓¹ Trò chuyện video ngẫu nhiên

🠓² Phát trực tuyến trên thiết bị di động

🠓± Cuộc gọi điện video miễn phíXin lưu ý rằng:
- Ảnh khoả thân bị nghiêm cấm. Bất kỳ người nào quảng cáo hoặc hành động khỏa thân đều bị cấm
- Không có ngôn ngữ phân biệt chủng tộc hoặc phân biệt đối xử sẽ được dung thứ.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Hẹn hò
Tác giảLive Video Chat App
Phiên bản mới nhất1.1
Ngày cập nhật2019-07-17
Tương thíchAndroid 4.1+ (SDK 16)
App_IDcom.freetalk.freelivechat.girlsvideochat

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt live chat-free live chat-Girls chat-live talk APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác

Ứng dụng khác của tác giả này