ApkChoAndroid.com
Pack - Live Group Video Chat with Friends APK

Pack - Live Group Video Chat with Friends APK

1.2.22 cho Android

Tham gia vào Pack! Mời những người khác một cách dễ dàng, Tập đoàn Video Chat một cách tự nhiên, bất cứ nơi nào.

Hình ảnh ứng dụng

Pack - Live Group Video Chat with Friends APK 0Pack - Live Group Video Chat with Friends APK 1Pack - Live Group Video Chat with Friends APK 2Pack - Live Group Video Chat with Friends APK 3Pack - Live Group Video Chat with Friends APK 4Pack - Live Group Video Chat with Friends APK 5

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.2.22

We update the app regularly so we can make it better for you. Get the latest version for all of the available features, improvements, and fixes. Thanks for using Pack!
If you like our apps, please take a moment to rate us in the App Store. For bug reports or complaints, email pack@snap-interactive.com. We read and reply to every message.

Mô tả ứng dụng

Tham gia vào Pack! Miễn phí, chat trực tiếp video nhóm làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Gói tập hợp bạn bè, gia đình và đồng nghiệp thông qua video chat dù họ đang ở đâu trên thế giới; Dù đó là một bữa tiệc tại gia với tám bạn bè, hoặc chỉ là một số rất cần thiết một ngày-một lần đối mặt với người bạn thân nhất của bạn, làm cho Gói duy trì kết nối dễ dàng và vui vẻ.

Tạo và quản lý gói của riêng bạn của bạn bè và dễ dàng thông báo cho họ bất cứ khi nào bạn muốn đi chơi để trò chuyện video nhóm sống. Với Pack, bạn luôn luôn chỉ là một cú nhấp chuột từ một cuộc trò chuyện video chất lượng cao với tất cả bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của bạn.

Pack là dễ sử dụng - bạn và bạn bè của bạn có thể tự do đến và đi từ bất kỳ video chat nhóm trực tiếp, bất cứ lúc nào, chỉ với một cú nhấp chuột.

Chất lượng video và âm thanh Gói của tự động điều chỉnh dựa trên kết nối của bạn và sức mạnh băng thông, vì vậy sử dụng Gói tại nhà trên Wi-Fi, hoặc trên đường đi - Pack sẽ luôn luôn cung cấp cho bạn các video chất lượng tốt nhất và âm thanh tốt.

điều quan trọng cần biết về việc sử dụng Pack!

- Mời mọi người khác! Pack là tất cả về chat video một cách tự nhiên với những người khác. Số người sử dụng Pack để bắt kịp với bạn bè, làm việc trên dự án hoặc thậm chí để tổ chức các cuộc họp. Mời những người khác để trò chuyện video!
- Bạn có thể mời bạn bè đến gói sử dụng tin nhắn SMS, Email, Facebook, Twitter và một loạt các cách khác. Làm chat video đó dễ dàng hơn nhiều!
- Gói hoạt động trên iOS và Android, vì vậy không có vấn đề gì điện thoại gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp có bạn có thể chat video với họ.

Những gì bạn có thể làm với Gói?

- Trò chuyện video với bạn bè và gia đình
- Giữ các cuộc họp video với Đồng nghiệp
- Trò chuyện video với bạn học để nghiên cứu cho một thử nghiệm hoặc làm việc trên một dự án
- Giữ một video chat Q & A phiên với các sinh viên của bạn
- Trò chuyện video với người hâm mộ của bạn!
- Đoạn video trò chuyện khả năng là vô tận!

Các câu hỏi thường gặp:

Q: Tôi có thể gọi thoại?
A: Pack là một ứng dụng trò chuyện video nhóm.

Hỏi: Nếu tôi muốn có một cuộc trò chuyện riêng tư không?
A: Bạn có thể có một video chat riêng với một người hoặc một nhóm người bằng cách khóa phòng khi những người mong muốn là trong phòng. Khóa video chat bằng cách nhấp vào 3 dấu chấm menu khi trong một cuộc trò chuyện và chọn tùy chọn 'khóa phòng.
 
Q: Làm thế nào để thay đổi mà máy ảnh được sử dụng trong khi nhóm chat video?
A: Bạn có thể tăng gấp đôi tap trên màn hình để chuyển mà máy ảnh bạn sử dụng. Bạn cũng có thể nhấp vào 3 dấu chấm menu để tìm ra tùy chọn ‘máy ảnh chuyển đổi’.
 
Q: Có bao nhiêu người có thể nằm trong nhóm chat video cùng một lúc?
A: Lên đến 8 người có thể nhóm chat video cùng một lúc.
 
Q: Tôi có cần phải mời một người nào đó để trò chuyện video với tôi không?
A: Bạn chỉ cần gửi một lời mời ban đầu, và có nó được chấp nhận đối với những người tham gia bạn trên Gói tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu bạn đang ở trên Pack, bất kỳ người bạn có thể tham gia bạn để trò chuyện video nhóm bất cứ lúc nào, miễn là bạn đang không ở trong một căn phòng bị khóa.
 
Q: Làm thế nào để rời khỏi một cuộc trò chuyện video?
A: Bạn có thể để lại một video chat bằng cách nhấn vào “X” ở góc dưới bên phải của màn hình.

Q: Liệu Gói làm việc với wifi và tế bào dữ liệu?
A: Gói làm việc không có vấn đề gì kết nối bạn sử dụng. Bạn có thể chat video với bất cứ ai, bất cứ nơi nào.
 
Q: Liệu Gói chi phí bất cứ điều gì để tham gia?
A: Đó là hoàn toàn miễn phí để trò chuyện video trên Pack!
 
Q: Tôi có thể gặp gỡ bạn bè mới và tìm bạn bè cũ trên Gói?
A: Đúng vậy, nhìn vào những “người bạn đề nghị” và “bạn bè Đề xuất” phần trên màn hình chủ của bạn và bắt đầu gửi lời mời! Bất cứ ai cũng chấp nhận lời mời của bạn, bạn có thể chat video với!

Q: Những ngôn ngữ được Gói dịch sang?
A: Gói phấn đấu để cho phép chat video cho càng nhiều người càng tốt. Chúng tôi hiện dịch Gói sang tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập, Trung Quốc, Tiếng Hin-ddi, Tamil, tiếng Marathi, Bengali, Telugu và tiếng Tagalog.
 
Nếu tôi có một câu hỏi không trả lời ở đây?
Khi bạn đăng ký Pack, bạn sẽ nhận được một email chào mừng hoàn chỉnh với một liên kết để đặt câu hỏi và gửi phản hồi về Pack. Chúng tôi muốn giúp bạn chat video càng sớm và càng liên tục càng tốt, chúng tôi trả lời câu hỏi một cách nhanh chóng.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.3/5 - ‎167 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Xã hội
Tác giảSnap Interactive Inc.
Phiên bản mới nhất1.2.22
Ngày cập nhật2019-07-24
Tương thíchAndroid 4.1+ (SDK 16)
App_IDcom.snapinteractive.pack

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Pack - Live Group Video Chat with Friends APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác