ApkChoAndroid.com
Cisco Packet Tracer Mobile APK

Cisco Packet Tracer Mobile APK

3.0 cho Android

Cisco Packet Tracer cho Học viện mạng Cisco.

Hình ảnh ứng dụng

Cisco Packet Tracer Mobile APK 0Cisco Packet Tracer Mobile APK 1Cisco Packet Tracer Mobile APK 2Cisco Packet Tracer Mobile APK 3Cisco Packet Tracer Mobile APK 4Cisco Packet Tracer Mobile APK 5Cisco Packet Tracer Mobile APK 6Cisco Packet Tracer Mobile APK 7Cisco Packet Tracer Mobile APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 3.0

Version 3.0
1. Upgrade engine to Packet Tracer 7
2. Bug fixes

Mô tả ứng dụng

Cisco Packet Tracer Mobile là một công cụ mô phỏng và hiển thị mạng sáng tạo để sử dụng với Học viện mạng Cisco. Sử dụng Packet Tracer trên thiết bị di động của bạn để:

- chuẩn bị cho một kỳ thi chứng chỉ
- thực hành những gì bạn học trong các khóa học mạng
- nâng cao kỹ năng mạng của bạn cho một cuộc phỏng vấn việc làm
- và xây dựng mô phỏng Internet of Things.

Phiên bản này hiện tương thích với Cisco Packet Tracer 7.0 trở về trước.

Để truy cập đầy đủ vào ứng dụng, hãy truy cập Học viện mạng Cisco (https://www.netacad.com/campaign/ptmb-1) và đăng ký Packet Tracer Mobile 101 (tiếng Anh), hướng dẫn tự làm trong 1,5 giờ. Đăng nhập NetAcad của bạn có thể được sử dụng để đăng nhập vào Packet Tracer Mobile.

Packet Tracer Mobile yêu cầu Android 4.2 trở lên trên máy tính bảng CPU ARMv7 và được tối ưu hóa cho màn hình với kích thước tối thiểu 7 inch. Một số thiết bị có CPU x86 chứa bản dịch nhị phân sẽ cho phép ứng dụng này chạy ở tốc độ giảm. Không được khuyến nghị cho các thiết bị màn hình nhỏ hơn, mặc dù nó sẽ chạy, khả năng sử dụng của bạn sẽ thay đổi.

Học viện mạng Cisco là một chương trình xây dựng nghề nghiệp và kỹ năng CNTT cho các tổ chức và cá nhân học tập trên toàn thế giới. Hàng triệu người đã tham gia Học viện Mạng và trở thành một động lực cho sự thay đổi trong nền kinh tế toàn cầu kể từ năm 1997.
 
Đối với các yêu cầu hỗ trợ, email packettracersupport@external.cisco.com.
 
Các vấn đề đã biết và cách giải quyết:

Android 8.0 không tương thích do giới hạn phần mềm.
Tích hợp với Canvas ngăn chặn đăng nhập thành công. Do kích thước của thiết bị của bạn, nút Chấp nhận bị ẩn khỏi chế độ xem. Sử dụng một thiết bị màn hình lớn hơn.
Các tệp được tạo trong phiên bản mới hơn của Cisco Packet Tracer trên Máy tính để bàn không tương thích với phiên bản này. Phiên bản này tương thích với các tệp lên đến phiên bản 7.0 của phiên bản Desktop.
Tính năng Multiuser không được kích hoạt trong ứng dụng này.
Các kỳ thi PTSA không được kích hoạt trong ứng dụng này.
Bàn phím trên màn hình gốc không tương thích với CLI do sử dụng Unicode trong bàn phím trong khi CLI chỉ sử dụng Ascii. Sử dụng bàn phím phần cứng hoặc bàn phím Ascii đi kèm.
Không gian làm việc vật lý không có sẵn trong ứng dụng này.

Lịch sử cập nhật

2017-05-12

Version 3.0
1. Upgrade engine to Packet Tracer 7
2. Bug fixes

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá3.2/5 - ‎8,214 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Giáo dục
Tác giảCisco Systems, Inc.
Phiên bản mới nhất3.0
Ngày cập nhật2020-09-19
Tương thíchAndroid 4.2+ (SDK 17)
App_IDcom.netacad.PacketTracerM

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Cisco Packet Tracer Mobile APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác