ApkChoAndroid.com
Quotes Collection APK

Quotes Collection APK

1.5 cho Android

Báo giá Bộ sưu tập, tất cả các loại Quotes cho mạng xã hội

Hình ảnh ứng dụng

Quotes Collection APK 0Quotes Collection APK 1Quotes Collection APK 2Quotes Collection APK 3Quotes Collection APK 4Quotes Collection APK 5Quotes Collection APK 6Quotes Collection APK 7Quotes Collection APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.5

* More Quotes Collection Added

Mô tả ứng dụng

Quotes Collection là một bộ sưu tập các dấu ngoặc kép mà thuộc về các loại báo giá cho tất cả các loại của những lời chúc nhân dịp lễ kỷ niệm và. Tất cả những gì bạn cần phải thể hiện hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng hoặc một ý tưởng cho một cái gì đó để gửi Quotes cho một người bạn tốt hoặc thành viên trong gia đình? Ứng dụng của chúng tôi có Wishes tuyệt vời báo giá mà là hoàn hảo để sử dụng trên bất kỳ dịp và sự kiện hoặc tin nhắn của bạn.
Danh mục các loại là - Quotes Amazing, Anniversary Quotes, Quotes Birthday, Chia tay Quotes Giáng Quotes, Quotes Dirty, Quotes Diwali, Flirt Quotes, Quotes Friendship, Funny Quotes, Messages Luck tốt, Morning Quotes Tốt, Quotes Tiếng Hin-ddi, Tôi yêu bạn Quotes, Ngày Độc lập báo giá, báo giá Kids, Love Quotes, Quotes Motivational, năm mới Quotes, Quotes Romantic, Sad Quotes, Quotes Xin lỗi, Valentine Quotes, Quotes Wishes. nhiều hơn là ở đó cho bạn.

Quotes Collection ứng dụng là một bộ sưu tập của số lượng lớn các báo giá và cẩn thận tay chọn dấu ngoặc kép. Nó gồm có các kiểu khác nhau của các loại dấu ngoặc kép.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------
Tính năng -
---------------------------------------------------------------------.-------------------------------------------------------
1. Tất cả Quotes - Nó chứa các loại khác nhau của các báo giá cho tất cả các loại whishes dịp và lễ kỷ niệm.
2.All Categories - Danh sách này là thiếu theo danh mục như dấu tình yêu, dấu ngoặc kép Birthday, báo giá valentine. Tất cả các loại báo giá là ở đó.
3. Favorite- dấu ngoặc kép yêu thích của bạn có thể thêm ở đây.
4. Chia sẻ - Bạn có thể chia sẻ báo giá cho bạn bè của bạn. Chia sẻ tính năng để tải lên trạng thái trực tiếp .và phần vie ứng dụng khác.
5. Sao chép và Dán lựa chọn -Great để sao chép trích dẫn từ danh sách báo giá và gửi nó cho bạn bè của bạn bằng cách massage.
6. Danh Sách Quotes Thích - Bạn có thể thêm dấu ngoặc kép yêu thích của bạn trong danh sách yêu thích.
7. Mô tả bằng giọng nói - bạn có thể nghe các trích dẫn của tùy chọn này.
8. Miễn phí và nhẹ trọng - - Vâng !! Lấy nó này hoàn toàn miễn phí tại cửa hàng chơi. Thậm chí hoàn toàn miễn phí để tải về. Quotes về động lực, tình yêu, người yêu, cô gái, trai, người mẹ, người cha, hạnh phúc, tức giận, buồn, cảm xúc, tình cảm, tình bạn, mối quan hệ, bạn bè, mối quan hệ, nụ cười, con người, bầu trời, giấc mơ, cuộc sống, thiên nhiên, ghét, khá, đẹp, thái độ, nước, cổ điển, âm nhạc, nghệ thuật, múa, lời khuyên và nhiều hơn nữa là ở đó.

Báo giá Bộ sưu tập là ứng dụng tuyệt vời vì bạn có thể thu thập các loại khác nhau của dấu ngoặc kép trong một đơn vị duy nhất mà không lãng phí thời gian để tìm hiểu báo giá tốt nhất .Bạn cũng có thể gửi báo giá đẹp như một tin nhắn SMS hoặc email, chia sẻ trên Facebook, Twitter và WhatsApp.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.3/5 - ‎307 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Xã hội
Tác giảAmar Kumar Apps
Phiên bản mới nhất1.5
Ngày cập nhật2023-12-24
Tương thíchAndroid 2.2+ (SDK 8)
App_IDcom.quotes.collection.status

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Quotes Collection APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác