ApkChoAndroid.com
Parkour for Minecraft Games APK

Parkour for Minecraft Games APK

v2.3.50 cho Android

New Crazy Parkour Games for Minecraft PE

Hình ảnh ứng dụng

Parkour for Minecraft Games APK 0Parkour for Minecraft Games APK 1Parkour for Minecraft Games APK 2Parkour for Minecraft Games APK 3Parkour for Minecraft Games APK 4Parkour for Minecraft Games APK 5Parkour for Minecraft Games APK 6Parkour for Minecraft Games APK 7Parkour for Minecraft Games APK 8

Mô tả ứng dụng

Tạo ấn tượng với một số người bạn với trò chơi parkour mới của bạn Minecraft hoặc tại sao không chỉ đi cho một loạt các roadtrip trên trò chơi. Không chỉ parkour trong Minecraft trông cực kỳ sử thi nhưng nó cũng rất mát mẻ và có thể được thêm vào trong các trò chơi mới như minecraft trò chơi parkour miễn phí.

Không có vấn đề gì parkour bản đồ cho mcpe bạn đang chơi bây giờ, có vài lời khuyên tốt nhất bạn nên làm theo để giúp bạn giành chiến thắng hoặc tồn tại. Ứng dụng này có một số tính năng được cung cấp để xem parkour cho minecraft với người chơi khác. Ngoài ra trò chơi đồ họa cao, chúng tôi trình bày cho bạn minecraft parkour 3d sẽ chạy với khả năng làm việc trong điện thoại cầu vồng parkour minecraft.

Mọi người sẽ tìm thấy skin gói parkour mát mẻ cho cuộc phiêu lưu mcpe hoạt động tốt theo cách riêng của bạn để chiến thắng! Bộ Parkour tuyệt vời này dành cho người chơi có cơ hội khám phá thế giới vô cùng chi tiết của trò chơi parkour trong minecraft với những hình ảnh tuyệt vời giống như bản đồ parkour trên minecraft trên di động theo một cách mới.

Tất cả các minecraft 100 parkour có đồ họa mới nhất tăng cường parkour trò chơi mcpe động cơ để tìm địa điểm bí mật với độ phân giải tuyệt vời, cải tiến tuyệt vời cho bản đồ parkour mới nhất trong minecraft. Chơi map mapour cho mcpe với bạn bè của bạn là không dễ dàng, chỉ cần làm theo các hướng dẫn từ bản đồ parkour minecraft và tận hưởng nó!

Các tính năng sắp tới sẽ là:
--- Excelent parkour trò chơi Minecraft trò chơi chất lượng
--- biên soạn các trò chơi parkour Minecraft tuyệt vời và độc đáo có sẵn
--- Sẵn sàng cài đặt bản đồ parkour trong minecraft pe
--- Bản đồ parkour cài sẵn cho thư viện ảnh minecraft với hỗ trợ nhiều màu mới
--- Tạo parkour tuyệt vời mới trên minecraft từ đầu
--- Bản đồ parkour mới nhất cho ý tưởng mcpe được bao gồm

Xây dựng mọi thứ và mọi thứ và trở thành người đầu tiên trong minecraft parkour hoặc với những người chơi trò chơi khác trong giấc mơ của bạn. Thông thường minecraft pe bản đồ parkour ứng dụng cũng cập nhật với những cảnh mới từ trò chơi Minecraft parkour, màn hình năng động và vũ trụ bao giờ phát triển.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI. Ứng dụng này được tạo thành một ứng dụng không chính thức. Nó không liên kết với Mojang AB theo bất kỳ cách nào. Thương hiệu Minecraft, tên Minecraft và tài sản là tài sản của Mojang AB hoặc chủ sở hữu của nó. Nếu bạn thấy có bất kỳ vi phạm nhãn hiệu nào không nằm trong nguyên tắc "sử dụng hợp lý", vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email.
Tất cả các quyền được bảo lưu theo http://account.mojang.com/documents/brand_guidelines

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.4/5 - ‎79 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Giải trí
Tác giảDestApps
Phiên bản mới nhấtv2.3.50
Ngày cập nhật2023-12-27
Tương thíchAndroid 4.1+ (SDK 16)
App_IDcom.destapps.parkour_games_for_minecraft

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Parkour for Minecraft Games APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác