ApkChoAndroid.com
Zombie Apocalypse Mod Minecraft APK

Zombie Apocalypse Mod Minecraft APK

v2.4.80 cho Android

New fantastic Zombie Apocalypse Mod in Minecraft

Hình ảnh ứng dụng

Zombie Apocalypse Mod Minecraft APK 0Zombie Apocalypse Mod Minecraft APK 1Zombie Apocalypse Mod Minecraft APK 2Zombie Apocalypse Mod Minecraft APK 3Zombie Apocalypse Mod Minecraft APK 4Zombie Apocalypse Mod Minecraft APK 5Zombie Apocalypse Mod Minecraft APK 6Zombie Apocalypse Mod Minecraft APK 7Zombie Apocalypse Mod Minecraft APK 8

Mô tả ứng dụng

Minocalypse minecraft zombie mới nhất của chúng tôi làm cho lối chơi trông độc đáo và tuyệt vời! Không có vấn đề gì zombie khải huyền trên Minecraft bạn đang chơi bây giờ, có vài lời khuyên tốt nhất bạn nên làm theo để giúp bạn giành chiến thắng hoặc tồn tại. Đặt điện thoại với bản đồ khải huyền zombie mcpe trên trung tâm hàng đầu và chạy nó càng nhanh càng tốt. Cách dễ nhất để sử dụng ứng dụng mới là cài đặt addon zombie khải huyền zombie từ nó.

Các tính năng ứng dụng chính bạn nhận được
- Nội dung bí mật hơn và trò chơi khải huyền zombie sắp ra mắt
- Sẵn sàng để cài đặt apocalypse zombie minecraft với súng
- Bản đồ zombie Excelent cho gameplay chất lượng mcpe

Ứng dụng hỗ trợ độ phân giải cao và hiển thị cảnh từ bản đồ Minecraft khải huyền tận thế. Trước tiên, hãy xem phiên bản trực tuyến của minecraft zombie apocalypse nào bạn thích và nhấp vào nút Cài đặt này! Ngoài ra ngày nay các trò chơi như làn da zombie cho mcpe nhìn siêu đẹp với môi trường tạo ra, giống như bản đồ khải huyền zombie mcpe trong cuộc sống thực. Bạn không bao giờ biết những gì mong đợi trong mod zombie cho mcpe và làm cho trò chơi thú vị hơn trong khi chơi.

Bất kỳ bản cập nhật mới của mê hoặc zombie khải huyền zombie mà bạn có thể chơi được lưu ngay vào điện thoại thông minh của bạn! Nhìn chung, hầu hết các bản đồ khải huyền zombie cho mcpe để đi đến cửa hàng để gặp phải các địa điểm bí mật và nhận được mọi người chơi trong trò chơi Minecraft khải huyền của bạn là khá tuyệt vời. Tất cả những điều khải huyền zombie cho mcpe có đồ họa zombie khải huyền đồ họa mới nhất cho động cơ minecraft pe để tìm địa điểm bí mật với độ phân giải tuyệt vời, cải tiến tuyệt vời cho trò chơi khải huyền zombie sống sót mới nhất với crafting trong minecraft. Xây dựng bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ và là người đầu tiên trong mod apocalypse zombie cho phiên bản bỏ túi minecraft hoặc với người chơi trò chơi khác trong những giấc mơ của bạn.

Bạn được tự do để có được trò chơi khải huyền zombie của riêng bạn trong Minecraft khi bạn muốn. Chúng tôi liên tục làm việc để cải thiện bản đồ khải huyền zombie của minecraft và thường xuyên gửi các bản cập nhật.

Cảnh của bản đồ apocalypse mcpe zombie có rất nhiều tính năng chất lượng cao, bạn có thể nhận được những thứ rất hữu ích từ mcpe trường zombie, và nó rất dễ dàng để cài đặt. Zombie khải huyền này trong minecraft là một trò chơi tuyệt vời mà sẽ thêm nhiều đồ họa khác nhau cho thế giới của bạn, nó chắc chắn sẽ làm tăng niềm vui và số lượng hành động xảy ra trong mod apocalypse zombie cho minecraft pe. Trò chơi này dựa trên bản đồ khải huyền zombie cho minecraft pe cho phép bạn có được trải nghiệm tuyệt vời mà bạn muốn.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI. Ứng dụng này được tạo thành một ứng dụng không chính thức. Nó không liên kết với Mojang AB theo bất kỳ cách nào. Thương hiệu Minecraft, tên Minecraft và tài sản là tài sản của Mojang AB hoặc chủ sở hữu của nó. Nếu bạn thấy có bất kỳ vi phạm nhãn hiệu nào không nằm trong nguyên tắc "sử dụng hợp lý", vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email.
Tất cả các quyền được bảo lưu theo http://account.mojang.com/documents/brand_guidelines

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.5/5 - ‎240 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Giải trí
Tác giảDestApps
Phiên bản mới nhấtv2.4.80
Ngày cập nhật2023-12-27
Tương thíchAndroid 4.1+ (SDK 16)
App_IDcom.destapps.zombie_apocalypse_mod_minecraft

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Zombie Apocalypse Mod Minecraft APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác