ApkChoAndroid.com
Free Live Streaming Video Show App APK

Free Live Streaming Video Show App APK

8.50 cho Android

Live Streaming VDO Show and chat video App

Hình ảnh ứng dụng

Free Live Streaming Video Show App APK 0Free Live Streaming Video Show App APK 1Free Live Streaming Video Show App APK 2

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 8.50

Bug fixed and user experience improved.

Mô tả ứng dụng

Thưởng thức ứng dụng video phát trực tuyến năm 2018 có chứa các video thu thập được chọn từ tôi trực tiếp.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thêm vào bộ sưu tập video này với các video cập nhật để mang lại cho bạn nhiều thú vị hơn và không hối tiếc khi tải xuống ứng dụng này.

Một xu hướng mới trong phát thanh truyền hình! Live Video Streaming Show là ứng dụng phát sóng phổ biến nhất trên nền tảng di động, nơi bạn có thể bắt đầu luồng trực tiếp và xem video đồng tính và ứng dụng trò chuyện video cam thú vị cho thấy video tài năng dành cho các cô gái sống với tôi.

Đây Live Stream Video Chat, Show, Hãy xem dưới đây chat video facebook video trực tiếp ứng dụng chuyển hướng để biết thêm Live Stream Video Chat Show.
Live Video Streaming Show cho phép bạn học cách phát trực tuyến và khám phá thế giới thông qua hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Xem những gì đang xảy ra trên thế giới ngay bây giờ. Từ giải trí và thời trang, thể thao và trò chơi nhóm ứng dụng gọi điện video, nhạc pop trực tiếp và khiêu vũ nóng, các sự kiện lớn và sở thích hàng ngày, với tất cả ứng dụng gọi điện video nhóm bình luận.

Ứng dụng cung cấp thông tin chi tiết về phát trực tiếp video của bạn, chẳng hạn như số lượng người xem đồng thời, vị trí của đối tượng mục tiêu và lượt thích. Thông tin hữu ích cho chủ sở hữu kênh để phát triển xu hướng nội dung nhằm thu hút nhiều người xem hơn. Live Streaming VDO Show App tương thích với cả Android và iOS.

Lịch sử cập nhật

2018-11-20

v1.1

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.4/5 - ‎791 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Xã hội
Tác giảDisler Kiun
Phiên bản mới nhất8.50
Ngày cập nhật2019-07-04
Tương thíchAndroid 4.4+ (SDK 19)
App_IDbd.liveshow.streaming

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Free Live Streaming Video Show App APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác