ApkChoAndroid.com
Nhãn Dán Cho Hình Ảnh 🤳 Máy Ảnh Mặt APK

Nhãn Dán Cho Hình Ảnh 🤳 Máy Ảnh Mặt APK

1.3 cho Android

Nhãn Dán Cho Hình Ảnh 🤳 Máy Ảnh Mặt 👻 tải về đẹp dán dành cho bạn!

Hình ảnh ứng dụng

Nhãn Dán Cho Hình Ảnh 🤳 Máy Ảnh Mặt APK 0Nhãn Dán Cho Hình Ảnh 🤳 Máy Ảnh Mặt APK 1Nhãn Dán Cho Hình Ảnh 🤳 Máy Ảnh Mặt APK 2Nhãn Dán Cho Hình Ảnh 🤳 Máy Ảnh Mặt APK 3Nhãn Dán Cho Hình Ảnh 🤳 Máy Ảnh Mặt APK 4Nhãn Dán Cho Hình Ảnh 🤳 Máy Ảnh Mặt APK 5Nhãn Dán Cho Hình Ảnh 🤳 Máy Ảnh Mặt APK 6Nhãn Dán Cho Hình Ảnh 🤳 Máy Ảnh Mặt APK 7Nhãn Dán Cho Hình Ảnh 🤳 Máy Ảnh Mặt APK 8

Mô tả ứng dụng

Nếu bạn muốn có tốt “chỉnh sửa hình ảnh khuôn mặt” và sử dụng nhiều thú vị và vui vẻ hình chụp dán, tải về này ứng dụng cho hình ảnh và tận hưởng. Tải về chỉnh sửa ảnh snap hình ảnh dán ứng dụng và xem nhiều sieu và hipster dán. Đó là một chinh sua anh với dán mà cả hai cô gái, cậu bé và người lớn sẽ yêu. The đẹp dán chỉnh sửa hình ảnh sẽ cung cấp cho bạn một bộ sưu tập tuyệt vời của sieu dán for hình ảnh. Sửa ảnh dán và làm cho bạn hình chụp nhìn đẹp và thú vị. Bạn sẽ thích máy ảnh này vui vẻ nhanh và máy quay miễn phí dán cho hình ảnh. Những chinh sua hinh anh dán này sẽ trang trí cho bạn vui vẻ selfies và sẽ cho bạn dán “sua anh dep” khi bạn lấy một hình ảnh. Thưởng thức này sửa ảnh cực đẹp và đáng yêu dán cho sẽ làm cho bạn thích chỉnh sửa hình ảnh này ứng dụng. Các ứng dụng được gọi là Nhãn Dán Cho Hình Ảnh 🤳 Máy Ảnh Mặt 👻 và nó sẽ phần mềm chỉnh sửa ảnh của bạn bằng cách cho bạn dán cho hiệu ứng ảnh đẹp. Nếu bạn vào hình chụp chat làm mờ nền ảnh loại ứng dụng, chắc chắn bạn sẽ yêu nó trình sửa ảnh ứng dụng. Nó cho dán cho hình thư viện và làm tất cả các hiệu ứng ảnh đẹp làm việc. Tải về ứng dụng này được gọi là Nhãn Dán Cho Hình Ảnh 🤳 Máy Ảnh Mặt 👻.

Điều này miễn phí và vui vẻ ứng dụng có tốt các tính năng:

* Máy ảnh chụp selfie đẹp nhất với dán cho hình ảnh!
* Sử dụng dán chụp ảnh và tận hưởng sự sáng tạo tuyệt vời nhiếp ảnh!
* Thực hiện một ghep anh dán và tạo tuyệt vời edited hình ảnh!
* Không nhiếp ảnh “kỹ năng chỉnh sửa” cần thiết!
* Đặt nó như là một hình nền vào màn hình của bạn!
* Chia sẻ “hình chụp nghệ thuật” với những người bạn thân nhất của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội!

Nếu bạn thích hình ảnh dựng phim và bạn muốn thực hiện vui vẻ hình ảnh, sau đó bạn nên tải về máy ảnh trò chuyện ứng dụng. Giống như dán cho tin nhắn văn bản, các cuộc trò chuyện này sieu và đẹp dán sẽ trở thành một dán làm mờ nền ảnh. Những người đang vào dán thiết kế hình ảnh sẽ thích bộ lọc hình ứng dụng này cung cấp. Điều này ứng dụng cũng có các công cụ tốt hiệu ứng ảnh đẹp và đó là tốt makeover ứng dụng cho tất cả mọi người. Để tạo ra một vui vẻ ảnh dựng phim, kéo và thả dán qua vui vẻ chỉnh sửa ảnh. Bạn cũng có thể phần mềm chỉnh sửa ảnh và cắt ảnh bằng bố cục lưới. Bộ lọc ảnh đẹp và bạn sẽ trông giống như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Điều này ứng dụng được gọi là “Nhãn Dán Cho Hình Ảnh” 🤳 “Máy Ảnh Mặt” 👻 và nó là “tốt chỉnh sửa ảnh” ứng dụng. Lấy đẹp selfies và trang trí nó với những hình chụp dán với một nguyên tắc kéo và thả dễ dàng. Nếu bạn thích sieu dán for hình ảnh, tải về ứng dụng này được gọi là 'Nhãn Dán Cho Hình Ảnh' 🤳 'Máy Ảnh Mặt' 👻.

Tải về này dán chỉnh sửa ảnh và tận hưởng selfies và đưa sieu emojis vào họ. Emoji này dán nhà sản xuất sẽ làm cho ngày của bạn đẹp. Các ứng dụng được gọi là Nhãn Dán Cho Hình Ảnh 🤳 Máy Ảnh Mặt 👻 và nó sẽ làm cho bạn tạo ra một bức tranh hình ảnh dán cho bạn và bạn bè của bạn. Bạn sẽ thích thú này ảnh dựng phim và xem đẹp dán trang trí của bạn và thậm chí làm cho nó vui vẻ. Tải về nó và tận hưởng!

Có rất nhiều dán ứng dụng mà cung cấp nhiều khác nhau và thú vị dán. Đây sua anh dán ứng dụng là tốt vì nó cung cấp duy nhất và rất bất thường dán. Tải về này ứng dụng và bạn sẽ cảm thấy như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể làm cho rất thú vị dán hình ảnh và những người thích công việc của họ. Thưởng thức dán của bạn!

Ứng dụng này hỗ trợ quảng cáo.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá3.9/5 - ‎350 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Nhiếp ảnh
Tác giảPlayZone Apps
Phiên bản mới nhất1.3
Ngày cập nhật2023-12-27
Tương thíchAndroid 4.4+ (SDK 19)
App_IDcom.PlayZone.Snappy.Photo.Stickers

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Nhãn Dán Cho Hình Ảnh 🤳 Máy Ảnh Mặt APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác