ApkChoAndroid.com
Video call free : Live Random Video chat roulette APK

Video call free : Live Random Video chat roulette APK

1.0 cho Android

Random Video Chat : Live Chat With Strangers and with girls & boys .

Hình ảnh ứng dụng

Video call free : Live Random Video chat roulette APK 0Video call free : Live Random Video chat roulette APK 1Video call free : Live Random Video chat roulette APK 2Video call free : Live Random Video chat roulette APK 3Video call free : Live Random Video chat roulette APK 4

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.0

Free video call : live video chat & text chat with awesome emojis .

Mô tả ứng dụng

Trò chuyện ngẫu nhiên với những người thực từ khắp nơi trên thế giới! Kết bạn với trò chuyện văn bản hoặc video, chỉ cần nói lời chào và gửi biểu tượng cảm xúc để thu hút các cô gái và chàng trai sống.
Trò chuyện video ngẫu nhiên là một ứng dụng trò chuyện video trực tuyến tuyệt vời. Phát trực tiếp, với trò chuyện video thời gian thực và kết nối với bất kỳ ai từ bất kỳ nơi nào trên thế giới bằng một lần vuốt!

Video Chat - Trò chuyện ngẫu nhiên trực tiếp Chat roulette App và Free Stranger Chat App cho cam cam, đây là cách tốt nhất để nhắn tin trực tuyến và trò chuyện miễn phí với các cô gái và chàng trai độc thân hoặc trò chuyện với phụ nữ và nam giới. một acces dễ dàng, không đăng ký! cho phép bạn có một cuộc trò chuyện ẩn danh trực tuyến và trò chuyện video với những người lạ ngẫu nhiên trò chuyện từ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc và mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Có rất nhiều chàng trai, cô gái đang chờ đợi trực tuyến để kết nối với tất cả các bạn. một ứng dụng thú vị của nó bằng video chat trực tiếp trên điện thoại thông minh của bạn. Nó cuối cùng là tính năng gọi điện video miễn phí và thời gian thực.

Gặp gỡ những người thú vị mới miễn phí bằng cách sử dụng Trò chuyện video trực tiếp của chúng tôi - Cuộc gọi video ngẫu nhiên với ứng dụng Girls kết nối bạn với những người lạ ngẫu nhiên ngay lập tức. làm cho mọi cuộc trò chuyện video trở nên thư giãn và thú vị để loại bỏ sự bối rối! Truy cập trực tuyến bất kỳ lúc nào.

Với Live Video Chat - Cuộc gọi video ngẫu nhiên với Girls, bạn có thể trò chuyện video với hàng triệu người và trò chuyện trực tiếp với những người tài năng hoặc hài hước từ các quốc gia khác nhau bất cứ lúc nào. Bộ lọc video và bộ dán video mới cho phép bạn cá nhân hóa giao diện của bạn. So với các ứng dụng chat video ngẫu nhiên trực tuyến khác, Live Video Chat - Random Girl Video Call có một số lượng lớn các tính năng thú vị hơn là chỉ trò chuyện video. chúng tôi nhắc nhở bạn Hãy tôn trọng! Không có khỏa thân, không có tình dục, không có nội dung khiêu dâm hoặc các liên kết xấu trong trò chuyện của chúng tôi! nếu không bạn sẽ bị cấm trực tiếp.

Trò chuyện ngẫu nhiên hoặc trò chuyện là một trang web trò chuyện trực tuyến hoặc một ứng dụng trò chuyện kết hợp những người dùng ngẫu nhiên cho các cuộc trò chuyện dựa trên webcam. Khách truy cập vào trang web hoặc ứng dụng videochat bắt đầu trò chuyện trực tuyến (văn bản, âm thanh và video) với một cô gái hoặc chàng trai hoặc cặp đôi khách truy cập khác. Tại bất kỳ thời điểm nào, người dùng có thể rời khỏi cuộc trò chuyện hiện tại bằng cách bắt đầu một kết nối ngẫu nhiên khác.

cuộc gọi video. Giao tiếp trực quan giữa hai người. Điều này cho phép bất kỳ cá nhân nào trên thế giới có quyền truy cập vào máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Cuộc gọi video là cuộc gọi điện thoại sử dụng kết nối Internet, đôi khi được gọi là VoIP, sử dụng video để truyền tải hình ảnh trực tiếp về người thực hiện cuộc gọi. Cuộc gọi video được thực hiện bằng webcam của máy tính hoặc các thiết bị điện tử khác có máy ảnh hỗ trợ video, như điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc hệ thống điện thoại có khả năng video.

Cuộc gọi video trên điện thoại thông minh:

Nếu họ có công suất, điện thoại thông minh thường có ứng dụng tích hợp sẵn cho các cuộc gọi video khác nhau từ thương hiệu đến thương hiệu. Ví dụ: bạn có thể thực hiện cuộc gọi cam sang cam trên Android, iPhone của Apple. Tuy nhiên, những người khác có thể được tải xuống và cài đặt thông qua cửa hàng ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn.

Cuộc gọi điện video trên máy tính bảng:

Máy tính bảng yêu cầu ứng dụng thực hiện cuộc gọi điện video. Một lần nữa, Không phải tất cả máy tính bảng đều có máy ảnh tích hợp để đảm bảo máy tính bảng của bạn có tính năng này trước khi thực hiện cuộc gọi điện video.

Cuộc gọi video trên điện thoại video:

Hệ thống điện thoại có khả năng gọi video tích hợp bao gồm máy ảnh và chương trình cần thiết để thực hiện cuộc gọi điện video. Người nhận cuộc gọi cần một hệ thống điện thoại tương tự để xem video và truyền lại video cho người gọi.

Các tính năng chính của Video Call miễn phí:

- Không Đăng ký để bắt đầu chatroulette video.
- Trò chuyện ẩn danh
- Đơn giản và dễ sử dụng.
- Trò chuyện này không cho phép ghi âm cuộc gọi
- Gửi biểu tượng cảm xúc miễn phí
- Ứng dụng gọi điện video đơn giản, nhanh và thú vị
- Trò chuyện video thời gian thực
- Gọi cho những người miễn phí lân cận
- Ứng dụng hẹn hò - trò chuyện qua camera - textchat
- Trò chuyện với người lạ
- Sử dụng wifi hoặc Internet miễn phí để kết nối.
- Miễn phí 100% trò chuyện video và cuộc gọi thoại với thời gian không giới hạn.
- Quay video chất lượng cao với 3G / 4G và WiFi.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Liên lạc
Tác giảCALL SPACE INC
Phiên bản mới nhất1.0
Ngày cập nhật2019-07-05
Tương thíchAndroid 4.0+ (SDK 15)
App_IDcom.callspaceinc.videocallrandomvideochat

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Video call free : Live Random Video chat roulette APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác