ApkChoAndroid.com
New Addon Mine Furniture For MCPE APK

New Addon Mine Furniture For MCPE APK

1.0 cho Android

Hầu hết các đồ nội thất có các tính năng độc đáo, họ cũng chỉ là trang trí tuyệt vời.

Hình ảnh ứng dụng

New Addon Mine Furniture For MCPE APK 0New Addon Mine Furniture For MCPE APK 1New Addon Mine Furniture For MCPE APK 2New Addon Mine Furniture For MCPE APK 3New Addon Mine Furniture For MCPE APK 4New Addon Mine Furniture For MCPE APK 5New Addon Mine Furniture For MCPE APK 6New Addon Mine Furniture For MCPE APK 7New Addon Mine Furniture For MCPE APK 8

Mô tả ứng dụng

Hầu hết các đồ nội thất có các tính năng độc đáo nhưng chúng cũng tuyệt vời chỉ để sử dụng làm đồ trang trí. Một số đồ nội thất có thể được xoay.

Đây là addon bao gồm 20 đồ nội thất khác nhau.
 Mỗi đồ nội thất có cách sử dụng khác nhau như ngồi hoặc một số loại tương tác (ví dụ: lưu trữ hoặc giao dịch). Ví dụ, radio có thể được sử dụng để chơi các bài hát và tủ lạnh có thể được sử dụng để lưu trữ các mặt hàng thực phẩm. Nhưng phần chính và quan trọng nhất là thực tế là chúng trông rất đẹp và cũng có thể được sử dụng làm đồ trang trí cho các bản dựng của bạn.

Giờ đây, bạn có thể giao dịch Đồ nội thất bằng cách tìm hoặc sinh ra một Villager và tương tác nó với một Bit-Emerald để sinh ra một Người bán nội thất.

Làm thế nào để sử dụng hộp DL cho đồ nội thất sinh sản?

Đặt xuống một hộp DL và sau đó sử dụng bất kỳ mặt hàng đồ nội thất để xây dựng các đồ nội thất (dài bấm vào hộp). Hộp DL thay thế shulker và điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần phải sử dụng có được một quả trứng đẻ trứng shulker (hoặc loại / triệu tập shulker) để đẻ trứng nó.

Một số đồ nội thất cũng thay thế các khối, vì vậy những đồ vật bạn có thể tìm thấy bằng cách sử dụng khoảng không quảng cáo. Bạn có thể tìm thấy một danh sách đầy đủ các đồ nội thất tiếp tục xuống trên trang này.

Trong trường hợp này, tôi đã chế tạo một chiếc radio. Đồ nội thất khác nhau có các tính năng khác nhau. Bạn có thể sử dụng radio để phát một bài hát nhưng bạn cần một đĩa CD để làm điều đó.
DLBox (Undyed Shulker) - đồ nội thất miễn phí mà bạn muốn lấy Drum (Purple Shulker) - Bạn có thể chơi trống này trong một thời gian dài trong khi đẩy anh ta bằng một thanh Computer (Black Shulker) - Bật nó lên, để bạn có thể lưu trữ sách viết và mê hoặc (chỉ có 3 vị trí), và bằng cách vô hiệu hóa nó, bạn cần sử dụng bit-Emerald, tương tác với máy tính. Bạn có thể kiếm được ngọc lục bảo sau mỗi 5-6 phút. + Một bức tượng (White Shulker) - bạn có thể nâng cấp nó trong bảo vệ bức tượng, nhấn và giữ một chiếc Golden Pickaxe và một bức tượng Trophy báo chí dài với một Radio Đá Pickaxe (Red Shulker) - Bạn có thể chơi các bài hát bằng đĩa compact (Pop, Rock , Blues Songs) (Orange Shulker), bạn có thể lưu trữ 2 miếng thức ăn, ném đồ lên bàn, sau đó nhấn vào nó để truy cập vào các bộ phận của Ghế (Yellow Sulker) - Ngồi, và anh ta có thể thay đổi kích thước, nhấn và giữ nó bằng Golden Pickaxe. Bạn có thể thay đổi nó trở lại, báo chí dài với ghế Tủ lạnh (Green Shulker) - Cửa hàng thực phẩm bàn cà phê (Lime Shulker), bạn có thể lưu trữ 2 miếng thức ăn, ném những thứ trên bàn, sau đó bấm vào nó để truy cập vào các mục. Bạn có thể thay đổi kích thước, nhấn và giữ nó bằng một cái cuốc vàng. Bạn có thể thay đổi nó trở lại, báo chí dài với bàn ghế cà phê (Blue Shulker) - Ngồi, và anh ta có thể thay đổi kích thước, dài bấm vào nó bằng cách sử dụng Golden Pickaxe. Bạn có thể thay đổi nó, nhấn lâu trên một chiếc máy trong Blender (Cyan Shulker) - Trộn táo, dưa hấu, khoai tây và cà rốt trong nồi nướng thịt nướng (ánh sáng màu xanh Stalker) - cần phải di chuyển một đơn vị than để nấu thịt sống và cá Safe / Vault (Magenta Shulker) - Có thể được sử dụng để ẩn các mục quan trọng của bạn. Bạn cũng có thể khóa / mở khóa bằng thẻ. Bin (Pink Sulker) - Thả các vật phẩm vào giỏ. Bạn có thể thu thập chúng, nhấn lâu nó. Bath (Gray Sulker) - Bạn có thể ngồi trong phòng tắm. Nhưng trước tiên bạn cần phải đổ đầy nước. Sử dụng một ít xà phòng (thuốc nhuộm màu xám nhạt) để thêm một ít nước, và sau đó đính kèm. Bạn có thể làm sạch thùng trong một thời gian dài đẩy một thùng rỗng. Toilet (Brown Shulker) - Ngồi TV màn hình phẳng, điện thoại, hộp thư đến, máy lạnh, gấu bông (đầu) - quạt điện thiết kế (đầu rồng) - bạn có thể bật nó bằng cách đặt nó trên cần. Giường Superior (giường thông thường) (giường màu nâu và tím) Cừu thay thế ghế. Bạn có thể xoay nó bằng cách sử dụng thanh. Bạn cũng có thể vẽ chúng bằng thuốc nhuộm.


Xin lưu ý
Bạn cũng có một BlockLauncher để cài đặt mod và skin cho minecraft Pe

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: KHÔNG PHẢI LÀ SẢN PHẨM TỐI THIỂU CHÍNH THỨC CHÍNH THỨC. KHÔNG ĐƯỢC PHÊ DUYỆT HOẶC ĐƯỢC LIÊN QUAN ĐẾN VỚI MOJANG.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá1.0/5 - ‎1 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Giải trí
Tác giảFridert
Phiên bản mới nhất1.0
Ngày cập nhật2023-12-27
Tương thíchAndroid 4.1+ (SDK 16)
App_IDcom.Fridert.NewAddonMineFurnitureForMCPE

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt New Addon Mine Furniture For MCPE APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác