ApkChoAndroid.com
Free Antivirus 2019 - Cleaner & Booster APK

Free Antivirus 2019 - Cleaner & Booster APK

1.1.1 cho Android

Antivirus miễn phí cho các thiết bị Android bảo vệ điện thoại và máy tính bảng khỏi vi-rút

Hình ảnh ứng dụng

Free Antivirus 2019 - Cleaner & Booster APK 0Free Antivirus 2019 - Cleaner & Booster APK 1Free Antivirus 2019 - Cleaner & Booster APK 2Free Antivirus 2019 - Cleaner & Booster APK 3Free Antivirus 2019 - Cleaner & Booster APK 4Free Antivirus 2019 - Cleaner & Booster APK 5Free Antivirus 2019 - Cleaner & Booster APK 6Free Antivirus 2019 - Cleaner & Booster APK 7Free Antivirus 2019 - Cleaner & Booster APK 8

Mô tả ứng dụng

Free Antivirus 2019 - Cleaner cho các thiết bị Android bảo vệ Freephones và máy tính bảng của bạn khỏi virus. Nó có một AntiVirus, duyệt web an toàn, Anti-Theft, thống kê mạng, Call / SMS Block, Tối ưu hệ thống, Liên hệ sao lưu và Battery Saver.

AntiVirus bảo vệ thiết bị của bạn khỏi tất cả các loại phần mềm gián điệp, trojans, spam ware, bloat ware.

Free Antivirus 2019 - Phần mềm diệt vi rút có nhiều năm kinh nghiệm trong miền Anti-Virus. Phòng thí nghiệm Nghiên cứu chống phần mềm độc hại của nó liên tục cung cấp phát hiện phần mềm độc hại mới và cập nhật thiết bị của bạn hàng ngày. Trình duyệt an toàn chặn tất cả các trang web độc hại.

Giải pháp bảo mật và quản lý thiết bị di động tích hợp với tính năng bảo vệ chống vi-rút đã được chứng minh cho điện thoại di động Android và thiết bị máy tính bảng. Nó có các tính năng sau:


Free Antivirus 2019 - Các tính năng quan trọng của Cleaner:


✓ Ứng dụng và quét hệ thống
Free Antivirus 2019 - Quét sạch các ứng dụng đã cài đặt và hệ thống tập tin để giữ cho điện thoại của bạn khỏi bị virus, trojan, dễ bị tổn thương, phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp. Quét hoàn toàn mọi ứng dụng để ngăn chặn vi rút và Trojan và bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Quét các ứng dụng đã cài đặt và cài đặt cũng như hệ thống tệp để giữ cho điện thoại của bạn khỏi vi rút. Quét vi-rút, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và Trojans - với cơ sở dữ liệu chống vi-rút mới nhất

✓ Mật khẩu Applock
phần mềm hoặc ứng dụng applock giúp bảo vệ điện thoại miễn phí của bạn và các thông tin cá nhân khác. App locker với mật khẩu của mô hình có thể khóa và bảo vệ các ứng dụng, Khóa ứng dụng riêng của bạn bằng cách sử dụng patternand giữ bí mật của bạn an toàn từ snoopers.

✓ Kiểm tra quét và bảo mật WiFi
Virus Scan bảo vệ bảo mật trực tuyến của bạn. Kiểm tra tốc độ, phát hiện gián điệp WiFi và bảo vệ WiFi của bạn.

✓ Tăng tốc
Free Antivirus 2019 - Cleaner dọn dẹp bộ nhớ (RAM) và tăng cường bộ nhớ ram tối ưu hóa tốc độ của điện thoại của bạn bằng cách loại bỏ các tác vụ nền thừa.
Làm sạch rác: dọn dẹp ngay lập tức dữ liệu không cần thiết, bộ đệm hệ thống, hình thu nhỏ của thư viện, tệp cài đặt và các tệp còn lại. Tốc độ nhanh để cải thiện hiệu suất và RAM của điện thoại, tăng trò chơi của bạn để làm cho chúng chạy trơn tru.

✓ Xóa các tập tin rác và bộ nhớ đệm
Free Antivirus 2019 - Cleaner Giữ bộ nhớ cache của thiết bị rõ ràng và loại bỏ các tập tin rác bằng các công cụ dọn dẹp điện thoại tuyệt vời. Dễ dàng xóa ứng dụng bạn không còn muốn với Trình quản lý ứng dụng. Giải phóng dung lượng lưu trữ điện thoại bằng Cleaner và tạo dung lượng cho ảnh, video và ứng dụng mới.

✓ Trình tiết kiệm pin Android
Với Android Battery Saver, Free Antivirus 2019 - Trình dọn dẹp có thể phân tích và dừng các ứng dụng tiết kiệm năng lượng để tiết kiệm pin cho Android. Trình tiết kiệm pin có thể kéo dài tuổi thọ pin lên tới 20%.

✓ Trình dọn dẹp thông báo
Quản lý và tổ chức thông báo hiệu quả, giảm gián đoạn, tạo trải nghiệm điện thoại mượt mà, sạch sẽ và nhanh chóng.
✓ Khóa bảo mật và ứng dụng
Privacy & App Lock - Ngăn chặn dữ liệu trên thiết bị như, album ảnh và các tài liệu quan trọng và riêng tư khác rơi vào tay kẻ xấu.

✓Virus Cleaner Antivirus Theo dõi hệ thống của bạn và kiểm tra việc sử dụng CPU của bạn và cải thiện hiệu suất của thẻ SD và điện thoại di động của bạn.
✓ Quét - 1 cú nhấp chuột để Quét Virus, Thư rác, Web, Ứng dụng, Phương tiện, Cài đặt và giải quyết tất cả
✓ các tệp rác và giải phóng bộ nhớ RAM để ngăn không cho điện thoại của bạn chạy chậm và chậm trễ! Với công cụ lite này, không cần truy cập root để tăng điện thoại.
✓Scan ứng dụng / trò chơi và các tệp và loại bỏ vi-rút, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, trojans, lừa đảo và giữ cho dữ liệu cá nhân của bạn an toàn 24/7 theo thời gian thực bảo vệ điện thoại của bạn mọi lúc mọi nơi.
✓Thiết bị di động để giúp thiết bị chạy nhanh hơn và mượt mà hơn. Sử dụng hiệu quả bộ nhớ điện thoại của bạn và tăng tốc thiết bị của bạn. Cải thiện hiệu suất điện thoại bằng một tăng tốc tăng tốc nhấn.

Free Antivirus 100% miễn phí tải về, nhận được antivirus tốt nhất NGAY BÂY GIỜ!


Chúng tôi đánh giá cao phản hồi của bạn! Vui lòng nhận xét trong Google Play hoặc gửi ý tưởng và yêu cầu trực tiếp cho nhà phát triển của chúng tôi. Bạn có thể gửi email cho chúng tôi.
Email: advtools2@gmail.com

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.5/5 - ‎2 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Năng suất
Tác giảBest HD Wallpapers APPS
Phiên bản mới nhất1.1.1
Ngày cập nhật2019-07-23
Tương thíchAndroid 4.0+ (SDK 14)
App_IDantivirusfree.booster.cleaner2019

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Free Antivirus 2019 - Cleaner & Booster APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác