ApkChoAndroid.com
Budget Bytes - Delicious Recipes for Small Budgets APK

Budget Bytes - Delicious Recipes for Small Budgets APK

3.8.3 cho Android

Beth Moncel có hàng triệu người hâm mộ với những bí kíp ngon của mình cho ngân sách nhỏ.

Hình ảnh ứng dụng

Budget Bytes - Delicious Recipes for Small Budgets APK 0Budget Bytes - Delicious Recipes for Small Budgets APK 1Budget Bytes - Delicious Recipes for Small Budgets APK 2Budget Bytes - Delicious Recipes for Small Budgets APK 3Budget Bytes - Delicious Recipes for Small Budgets APK 4Budget Bytes - Delicious Recipes for Small Budgets APK 5Budget Bytes - Delicious Recipes for Small Budgets APK 6Budget Bytes - Delicious Recipes for Small Budgets APK 7Budget Bytes - Delicious Recipes for Small Budgets APK 8

Video giới thiệu (Bấm vào ảnh để xem video)

Budget Bytes - Delicious Recipes for Small Budgets APK Video Trailer

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 3.8.3

* Support Google sign-in
* Minor bug fixes and performance enhancements
* Thanks for supporting Budget Bytes! Email budgetbytesapp@sidechef.com for any feedback.

Mô tả ứng dụng

Giới thiệu Các Bytes Ngân sách ứng dụng, từ tác giả sách dạy nấu ăn và chiến thắng của Saveur của nhất Làm thế nào-To Thực phẩm Blog vào năm 2016, Beth Moncel. Beth đã xây dựng một khách hàng trung thành của hàng triệu người hâm mộ bằng cách cung cấp công thức nấu ăn ngon được thiết kế cho ngân sách nhỏ trên blog của cô www.budgetbytes.com. Bây giờ, cô ấy đưa 500 công thức nấu ăn phổ biến nhất của mình vào App Bytes Ngân sách, hoàn chỉnh với nhiếp ảnh từng bước và hướng dẫn bằng giọng nói từ Beth mình. cá nhân cô ấy sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả các công thức nấu ăn, ngay trong nhà bếp của bạn. Nấu ăn trên một ngân sách không nên có nghĩa là đậu đóng hộp và mì ramen đêm này qua đêm. Chào mừng bạn đến với thế giới của công thức nấu ăn ngon được thiết kế cho ngân sách nhỏ.

Beth cho biết thêm, “Tôi đã hợp tác với đội ngũ am hiểu công nghệ tại SideChef mang đến cho bạn một cách dễ dàng để sử dụng ứng dụng đóng gói với các tính năng nhiều hơn tôi có thể tưởng tượng. Nó giống như một cuốn sách nấu ăn tương tác và tùy biến với giọng nói của tôi huấn luyện bạn qua từng công thức! Mát mẻ, phải không ??

Chúng tôi đã được nạp sẵn các ứng dụng với 500 công thức nấu ăn tốt nhất từ ​​năm qua và cũng nạp 300 tín vào tài khoản của bạn để nhảy bắt đầu truy cập của bạn để thêm công thức nấu ăn mới trên thị trường. Tất cả các công thức nấu ăn mới từ blog sẽ được tải vào thị trường nơi bạn có thể chọn những công thức bạn muốn tải vào ứng dụng của bạn. Bạn có thể tiếp tục kiếm được các khoản tín dụng miễn phí bằng cách chỉ cần truy cập trên thị trường một lần mỗi ngày, cho ý kiến ​​về công thức nấu ăn, hoặc tải lên một bức ảnh của sáng tạo của bạn.

Tại sao tôi rất vui mừng về ứng dụng này? Vâng, hãy để tôi chỉ liệt kê một vài trong số những điều siêu mát mẻ nó có thể làm ...
-Deliver các công thức nấu ăn bạn yêu thích nhanh hơn và dễ dàng hơn mà không cần chờ đợi cho một trang web (hoặc quảng cáo gây phiền nhiễu) để tải. Thêm vào đó, tiết kiệm công thức nấu ăn để “sách dạy nấu ăn” cá nhân để truy cập vào mục yêu thích của bạn nhanh hơn.
công thức nấu ăn -Filter theo giá để có được bí kíp, chúng là phù hợp nhất cho ngân sách của bạn.
kích thước phục vụ -Adjustable cho phép bạn nấu ăn số tiền mà bạn muốn và giảm lãng phí lương thực.
-Truy cập how-to video đúng kỹ thuật trong các hướng dẫn để bạn có thể nấu ăn với sự tự tin thêm.
-Cook với tôi, trong thời gian thực! Chúng tôi muốn làm cho ứng dụng này thêm cá nhân, vì vậy bạn sẽ có tiếng nói của tôi đem lại cho bạn bước theo các bước hướng dẫn như bạn nấu ăn “.

Lịch sử cập nhật

2019-03-11

* Fixed: add to cookbook bug
* Minor bug fixes and performance enhancements
Thanks for supporting Budget Bytes! Email budgetbytesapp@sidechef.com for any feedback.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.6/5 - ‎1,244 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Ăn uống
Tác giảSideChef
Phiên bản mới nhất3.8.3
Ngày cập nhật2020-10-08
Tương thíchAndroid 2.3+ (SDK 9)
App_IDcom.sidechef.sidechef.partner.budgetbytes

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Budget Bytes - Delicious Recipes for Small Budgets APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác