ApkChoAndroid.com
Reddit APK

Reddit APK

2024.24.1 cho Android

Explore communities full of opinions, humor, and knowledge at your fingertips!

Hình ảnh ứng dụng

Reddit APK 0Reddit APK 1Reddit APK 2Reddit APK 3Reddit APK 4Reddit APK 5Reddit APK 6Reddit APK 7Reddit APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 2024.24.1

Thanks for updating the Reddit app! We've updated our Android app with bug fixes and changes to improve your overall experience.

Mô tả ứng dụng

Reddit là nơi mọi người cùng nhau trò chuyện chân thực và thú vị nhất trên internet — Nơi cộng đồng game, diễn đàn internet hoài cổ, các blogger, meme-maker và fandom hòa nhập cùng với những người phát video, nhóm hỗ trợ, người nghiện tin tức, chuyên gia ghế bành, các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và các nghệ sĩ và người sáng tạo thuộc mọi thể loại.

Với hơn 100.000 cộng đồng về mọi chủ đề bạn có thể nghĩ đến (và một số ít có thể bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến nếu đó không phải là do sự sáng tạo của những người lạ trên internet), Reddit là nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ và kết nối với mọi người về bất kỳ chủ đề nào.

Một số điều bạn sẽ tìm thấy trên Reddit…

■ Hàng nghìn cộng đồng
Cho dù bạn thích tin tức nóng hổi, ​​thể thao, lý thuyết về người hâm mộ truyền hình hay luồng không ngừng về những loài động vật đáng yêu nhất trên internet, có một cộng đồng trên Reddit dành cho bạn.
■ Cười, lol và nhiều trò lố bịch
Mất nhiều thời gian khi bạn tìm thấy meme, chuối để cân, bánh mì được ghim vào cây, video về mèo, và nhiều nội dung khác vô lý và kỳ lạ.
■ Những cuộc thảo luận hay nhất
Hành động thực sự luôn có trong các bình luận. Các chủ đề thảo luận của Reddit là nơi các thành viên cộng đồng tham gia để đưa ra các bình luận, sự hài hước và thông tin chi tiết.
■ Câu trả lời cho những câu hỏi bạn quá ngại hỏi trước đám đông
Công thức nấu ăn, thời trang đường phố, trợ giúp nghề nghiệp, kế hoạch thể dục, v.v. — tìm ý tưởng và cảm hứng cho bất cứ điều gì bạn muốn làm.
■ Luồng video trực tiếp, trò chuyện và trò chuyện
Bạn muốn biết những gì mọi người đang làm ngay bây giờ? Truyền video, trò chuyện trực tiếp và hội thoại âm thanh trực tiếp cung cấp cho bạn nhiều cách khác nhau để kết nối với mọi người trong thời điểm này.
■ Các quan điểm có nguồn gốc từ cộng đồng về mọi thứ
Người đánh giá sản phẩm, nhà phê bình âm nhạc, người hâm mộ thể thao hoặc những người đam mê doge — tìm những người ám ảnh và quan tâm đến bất cứ điều gì bạn quan tâm.
■ Hồ sơ ẩn danh để bạn có thể làm bạn
Trên Reddit, bạn (không phải công việc, số lượng bạn bè hay địa vị xã hội) xác định bạn là ai.
■ Rất nhiều và rất nhiều mèo

Reddit Premium:
Mua Reddit Premium và tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo, 700 xu cho mỗi tháng bạn đăng ký và quyền truy cập vào thiết bị hình đại diện cao cấp, r / lounge, biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh, v.v.

Khoản thanh toán sẽ được tính định kỳ hàng tháng hoặc hàng năm vào tài khoản Google Play của bạn. Đăng ký Premium hàng tháng hoặc hàng năm của bạn sẽ tự động gia hạn trừ khi bạn hủy ít nhất 24 giờ trước khi đăng ký của bạn kết thúc. Hủy bất kỳ lúc nào trong Cài đặt tài khoản trên thiết bị của bạn. Không hoàn lại tiền một phần.

Chính sách bảo mật: https://www.redditinc.com/policies/privacy-policy
Thỏa thuận người dùng: https://www.redditinc.com/policies/user-agosystem
Chính sách Nội dung: https://www.redditinc.com/policies/content-policy

Tải xuống ứng dụng Reddit chính thức ngay hôm nay.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá3.1/5 - ‎3,070,981 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Tin tức và Tạp chí
Tác giảreddit Inc.
Phiên bản mới nhất2024.24.1
Ngày cập nhật2024-04-16
Tương thíchAndroid 9.0.+ (SDK 28)
App_IDcom.reddit.frontpage

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Reddit APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác

Ứng dụng khác của tác giả này