ApkChoAndroid.com
Reactor - Energy Sector Tycoon APK

Reactor - Energy Sector Tycoon APK

1.72.38 cho Android

Quản lý kinh doanh nhà máy điện của riêng bạn!

Hình ảnh ứng dụng

Reactor - Energy Sector Tycoon APK 0Reactor - Energy Sector Tycoon APK 1Reactor - Energy Sector Tycoon APK 2Reactor - Energy Sector Tycoon APK 3Reactor - Energy Sector Tycoon APK 4Reactor - Energy Sector Tycoon APK 5Reactor - Energy Sector Tycoon APK 6Reactor - Energy Sector Tycoon APK 7Reactor - Energy Sector Tycoon APK 8

Video giới thiệu (Bấm vào ảnh để xem video)

Reactor - Energy Sector Tycoon APK Video Trailer

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.72.38

- Sửa lỗi nhỏ
- Cửa sổ cài đặt quyền riêng tư mới

Mô tả ứng dụng

Trở thành một ông trùm nhàn rỗi công nghiệp bằng cách quản lý công ty ngành năng lượng hạt nhân và lợi nhuận nhàn rỗi của bạn! Cung cấp cho nền kinh tế nhàn rỗi của bạn một sự thúc đẩy hạt nhân với các nhà máy điện chuyên dụng. Hãy thực hiện thử thách và khám phá chiến lược tốt nhất và kiếm càng nhiều tiền càng tốt!

Xây dựng nhà máy điện, sản xuất năng lượng, mở rộng kinh doanh năng lượng của bạn. Kiếm tiền, trở thành tỷ phú và nhiều hơn nữa! Tải xuống Reactor - Idle Tycoon: Đây là một game mô phỏng ông trùm kinh doanh tuyệt đỉnh.Chào mừng bạn đến với Reactor - Energy sector Tycoon, một đồ họa dựa trên pixel cung cấp cho bạn vô số niềm vui tại chỗ. Trong trò chơi mô phỏng này, bạn sẽ xây dựng công ty ngành năng lượng của mình, tạo ra vận may, sản xuất năng lượng, xây dựng hệ sinh thái năng lượng cho thành phố của bạn và nâng cấp các nhà máy điện. Bán năng lượng và trở thành một tỷ phú và một anh hùng clicker. Nhưng nó không dễ như bạn nghĩ. Bạn phải quản lý sản xuất nhiệt, chuyển đổi nó thành năng lượng, nếu không các nhà máy điện sẽ nổ tung.

Bắt đầu kinh doanh và kiếm tiền! Nghiên cứu các chiến thuật mới và xây dựng các nhà máy điện mới, bán năng lượng và quản lý các hệ thống ông trùm nhàn rỗi. Mua địa điểm mới cho doanh nghiệp của bạn. Lò phản ứng chỉ là một mô phỏng ông trùm kinh doanh hoàn hảo. Phát triển bản thân từ một doanh nhân bình thường thành một ông trùm kinh tế khổng lồ. Phát triển kỹ năng của bạn như là một mô phỏng doanh nhân tài chính.


- Tự động hóa quy trình làm việc của bạn để tăng thu nhập nhàn rỗi của bạn
- Nhận tiền nhàn rỗi, ngay cả khi bạn ngoại tuyến
- Tính năng uy tín
- Tạo năng lượng từ hơn 15 nhà máy điện khác nhau: Bao gồm tuabin gió, bảng điều khiển năng lượng mặt trời, lò phản ứng hạt nhân, lò phản ứng nhiệt hạch, stellarator, lò phản ứng hồ quang, lò phản ứng năng lượng tối
- Chơi ngoại tuyến - không cần wi-fi


Lò phản ứng - Idle Tycoon phải có trò chơi mô phỏng chạy không tải trên thiết bị của bạn đặc biệt là khi bạn có thời gian để giết.

Đó là thời gian để kiếm lợi nhuận bằng cách bán năng lượng hạt nhân để trở thành một anh hùng và một triệu phú. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một ông trùm pixel giàu có và anh hùng clicker chưa? Chỉ cần tải về và cài đặt trò chơi clicker nhàn rỗi này ngay bây giờ. Real Tycoon phiêu lưu đang chờ bạn ở đây!

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.5/5 - ‎536,797 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Mô phỏng
Tác giảRobert Grzybek RSG
Phiên bản mới nhất1.72.38
Ngày cập nhật2024-04-16
Tương thíchAndroid 5.1+ (SDK 22)
App_IDcom.rsgapps.reactor

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Reactor - Energy Sector Tycoon APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác