ApkChoAndroid.com
Live Chat APK

Live Chat APK

1.085994 cho Android

Bắt đầu trò chuyện trực tiếp trong vài giây. 100% miễn phí và nhanh chóng!

Hình ảnh ứng dụng

Live Chat APK 0Live Chat APK 1Live Chat APK 2Live Chat APK 3Live Chat APK 4Live Chat APK 5Live Chat APK 6Live Chat APK 7Live Chat APK 8

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 1.085994

Now with faster live chat!

Mô tả ứng dụng

Được Live trò chuyện ngày hôm nay, và bắt đầu trò chuyện với mọi người vui vẻ, từ khắp nơi trên thế giới, trong thời gian thực, tải lên hình ảnh, và tìm bạn mới, tất cả hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể giao dịch tên người dùng, và gửi tin nhắn cá nhân, cả trực tuyến và ngoại tuyến bất cứ khi nào bạn muốn.

Live Chat có live chat room nhanh nhất để bạn có thể vui chơi, và trò chuyện. Tất cả bạn cần là một kết nối đáng tin cậy để bắt đầu trò chuyện. Đối với tốc độ nhanh nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một kế hoạch dữ liệu WiFi hay 4G.

Live Chat phấn đấu để cung cấp cho bạn những kinh nghiệm trò chuyện an toàn nhất, tuy nhiên sử dụng cảm giác chung khi sử dụng các phòng; không bao giờ đưa ra những thông tin cá nhân cho bất cứ ai bạn không tin tưởng. Live Chat được đánh giá sự trưởng thành trung bình, và chỉ thích hợp cho người dùng lứa tuổi 13 + trở lên. Bất cứ ai dưới 13, cần phải có sự cho phép rõ ràng từ cha mẹ của họ.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.0/5 - ‎1,221 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Liên lạc
Tác giảFree Chat Room
Phiên bản mới nhất1.085994
Ngày cập nhật2019-09-04
Tương thíchAndroid 2.3+ (SDK 9)
App_IDcom.LiveChatMessenger

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Live Chat APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác