ApkChoAndroid.com
Merge Zoo APK

Merge Zoo APK

1.10 cho Android

Hợp nhất kẹo để tạo ra một Sở thú đáng yêu cho những con vật dễ thương.

Hình ảnh ứng dụng

Merge Zoo APK 0Merge Zoo APK 1Merge Zoo APK 2Merge Zoo APK 3Merge Zoo APK 4Merge Zoo APK 5Merge Zoo APK 6Merge Zoo APK 7Merge Zoo APK 8

Mô tả ứng dụng

Ghép những con vật dễ thương, quý hiếm từ những quả trứng sưu tập với Merge Zoo! 🥚

Kết hợp và hợp nhất kẹo để nuôi và nâng cấp các con vật của bạn. Trang trại trứng hiếm để nở tưởng tượng kỳ lạ và động vật lai để lấp đầy sở thú của bạn. Yêu động vật của bạn và chúng sẽ phát triển và yêu bạn trở lại!

Những người tạo ra trò chơi nhàn rỗi hàng đầu Taps to Riches mang đến cho bạn Merge Zoo, trò chơi miễn phí cho các thiết bị di động của bạn với các tính năng thú vị sau:

Trò chơi kết hợp gây nghiện để hợp nhất kẹo để nuôi động vật độc đáo của bạn

Hàng chục động vật đáng yêu để thu thập bao gồm các mục yêu thích trong vườn thú như khỉ và sư tử nhưng cũng có kỳ lân và thậm chí cả rồng, mỗi người đều có những hình ảnh động đáng yêu, đáng yêu để bạn thưởng thức

Phát triển sở thú của bạn ngay cả khi bạn ngoại tuyến! Trò chơi nhàn rỗi thú vị cho phép bạn kiếm tiền và tiền để phát triển sở thú của bạn

Trở thành một ông trùm sở thú bằng cách khám phá động vật và nuôi chúng trong thế giới giả tưởng đầy hành động của Sở thú Merge!

Bạn có thể thu thập và chăm sóc cho tất cả các động vật dễ thương? Ngựa, gấu trúc, chó sói, chim, voi, yetis, kỳ lân, rồng, sư tử và hổ - oh my!

Merge Zoo được chơi miễn phí, mặc dù một số vật phẩm trong trò chơi có thể được mua bằng tiền thật. Merge Zoo cũng được hỗ trợ bởi quảng cáo mà chúng tôi và những người khác hiển thị. Để làm điều này, chúng tôi làm việc với nhiều đối tác quảng cáo trực tuyến thu thập dữ liệu từ người dùng trò chơi của chúng tôi và các trò chơi khác để hiển thị cho bạn quảng cáo phù hợp với sở thích của bạn. Không cài đặt hoặc khởi chạy các trò chơi của chúng tôi trừ khi bạn đồng ý với việc sử dụng và chia sẻ dữ liệu này, như được giải thích thêm trong Chính sách bảo mật của chúng tôi (http://gamecircus.com/privacy-policy/).

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.3/5 - ‎24,522 phiếu bầu
Danh mụcTrò chơi Thông thường
Tác giảGame Circus LLC
Phiên bản mới nhất1.10
Ngày cập nhật2020-10-09
Tương thíchAndroid 5.0+ (SDK 21)
App_IDcom.gamecircus.zoo

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Merge Zoo APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác