ApkChoAndroid.com
Transit • Subway & Bus Times APK

Transit • Subway & Bus Times APK

5.15.7 cho Android

Điều hướng MTA, NJ Transit, MBTA, SEPTA, BART, MARTA, CTA & hơn 300 thành phố

Hình ảnh ứng dụng

Transit • Subway & Bus Times APK 0Transit • Subway & Bus Times APK 1Transit • Subway & Bus Times APK 2Transit • Subway & Bus Times APK 3Transit • Subway & Bus Times APK 4Transit • Subway & Bus Times APK 5Transit • Subway & Bus Times APK 6Transit • Subway & Bus Times APK 7Transit • Subway & Bus Times APK 8

Video giới thiệu (Bấm vào ảnh để xem video)

Transit • Subway & Bus Times APK Video Trailer

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 5.15.7

- Fixed issue with GO when we’d ask you “are you on the J or the F train?” when you were actually on a secret third train… we’re now better at asking which bus or train you’re on when there’s many nearby overlapping transit lines

- Other bug fixes as dry as the day is long

Don’t forget to rate us 5 stars. And if you find a bug? Send us an email (info@transit.app) or drop us a note on Google Plus… we hear it now has more users than Twitter?

Mô tả ứng dụng

Transit là người bạn đồng hành du lịch đô thị theo thời gian thực của bạn. Mở ứng dụng để xem ngay thời gian khởi hành chính xác tiếp theo, theo dõi xe buýt và xe lửa gần bạn trên bản đồ cũng như xem lịch trình chuyển tuyến sắp tới. Sử dụng công cụ lập kế hoạch chuyến đi để so sánh nhanh các chuyến đi - bao gồm các lựa chọn như xe buýt và xe đạp hoặc tàu điện ngầm và tàu điện ngầm. Nhận thông báo về sự gián đoạn dịch vụ và sự chậm trễ đối với các tuyến yêu thích của bạn và lưu các vị trí được sử dụng thường xuyên để chỉ đường cho chuyến đi chỉ bằng một lần nhấn.

ĐÂY LÀ NHỮNG ĐIỀU HỌ ĐANG NÓI
"Mang đến cho bạn con đường tốt nhất đến nơi bạn muốn" - New York Times
“Bạn sẽ không nhận ra mình có thể tiết kiệm được bao nhiêu thời gian khi lập kế hoạch cho đến khi sử dụng ứng dụng này” - LA Times
“Ứng dụng sát thủ” - Wall Street Journal
"MBTA có một ứng dụng chuyển tuyến được yêu thích — và nó có tên là Transit" - Boston Globe
“Một cửa hàng tổng hợp” - Washington Post

VÀ ĐÂY LÀ LỜI TỪ NGƯỜI CHUYỂN GIAO CÔNG CỘNG
“Ứng dụng của bạn là yếu tố quyết định việc bán xe của tôi.”
“Thổi bay Google Maps khỏi mặt nước.”
“Người đứng đầu cơ quan vận chuyển địa phương của chúng tôi đã đề xuất ứng dụng này thay vì ứng dụng mà cơ quan của cô ấy đã tạo.”

6 ĐIỀU TUYỆT VỜI VỀ TRANSIT:

1) Dữ liệu thời gian thực tốt nhất.
Ứng dụng sử dụng các nguồn dữ liệu của đại lý vận tải tốt nhất như MTA Bus Time, MTA Train Time, NJ Transit MyBus, SF MUNI Next Bus, CTA Bus Tracker, WMATA Next Arrivals, SEPTA Real-Time và nhiều nguồn khác. Chúng tôi kết hợp dữ liệu đó với công cụ dự đoán ETA ưa thích của mình để bạn có được thông tin theo thời gian thực chính xác nhất có thể cho tất cả các phương thức chuyển tuyến - bao gồm xe buýt, tàu điện ngầm, xe lửa, xe điện, tàu điện ngầm, phà, gọi xe và hơn thế nữa. Thích đi du lịch trên hai bánh xe? Với GPS, bạn có thể xem các vị trí chia sẻ xe đạp và xe tay ga trực tiếp ngay trên bản đồ.

2) Du lịch ngoại tuyến
Lịch trình xe buýt, địa điểm dừng, bản đồ tàu điện ngầm và thậm chí cả kế hoạch chuyến đi của chúng tôi đều có sẵn ngoại tuyến.

3) Lập kế hoạch chuyến đi mạnh mẽ
Xem các chuyến đi nhanh chóng và dễ dàng kết hợp xe buýt, tàu điện ngầm và tàu hỏa - ứng dụng thậm chí còn đề xuất các tuyến đường kết hợp nhiều lựa chọn trong một chuyến đi như xe buýt + xe đạp hoặc xe tay ga + tàu điện ngầm. Bạn sẽ tìm thấy những kế hoạch chuyến đi tuyệt vời mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến! Bạn không thích đi bộ nhiều hoặc sử dụng một phương tiện hoặc công ty vận chuyển nhất định? Cá nhân hóa chuyến đi của bạn trong cài đặt.

4) GO: công cụ điều hướng từng bước của chúng tôi*
Nhận thông báo khởi hành để bắt xe buýt hoặc xe lửa của bạn và được thông báo khi đến giờ phải xuống hoặc chuyển tuyến. Khi sử dụng GO, bạn cũng sẽ thu thập được thông tin chính xác hơn và ETA theo thời gian thực cho các hành khách khác– đồng thời tích lũy điểm và cảm ơn bạn vì đã trở thành người lái xe hữu ích nhất trên tuyến của bạn.

5) Báo cáo người dùng
Hãy xem những tay đua khác nói gì! Với sự đóng góp của hàng triệu người dùng, bạn sẽ nhận được thông tin hữu ích về mức độ đông đúc, hiệu suất đúng giờ, lối ra tàu điện ngầm gần nhất, v.v.

6) Thanh toán dễ dàng
Thanh toán giá vé quá cảnh của bạn và mua vé đi xe đạp trực tiếp trong ứng dụng ở hơn 75 thành phố.

Hơn 300 THÀNH PHỐ BAO GỒM:

Atlanta, Austin, Baltimore, Boston, Buffalo, Charlotte, Chicago, Cincinnati, Cleveland, Columbus, Dallas, Denver, Detroit, Hartford, Honolulu, Houston, Kansas City, Las Vegas, Los Angeles, Louisville, Madison, Miami, Milwaukee, Minneapolis , Nashville, New Orleans, Thành phố New York, Orlando, Philadelphia, Phoenix, Pittsburgh, Providence, Portland, Sacramento, Thành phố Salt Lake, San Antonio, San Diego, San Francisco, St. Louis, Tampa, Washington D.C.

Hơn 1000 ĐẠI LÝ VẬN CHUYỂN CÔNG CỘNG BAO GỒM:

AC Transit, Atlanta Streetcar (MARTA), Bee-Line, Big Blue Bus, Caltrain, Cap Metro, CATS, CDTA, CTA, CT Transit, DART, DC Metro (WMATA), DDOT, GCRTA, HART, Houston Metro, KCATA, King County Metro Transit, LA DOT, LA Metro, LBT, LIRR, Lynx, MCTS, MDOT MTA, Metra, Metrolink, MetroNorth, Miami Dade Transit, MTA BUS, NCTD, New Jersey Transit (NJT), NFTA, NICE, NYC MTA Tàu điện ngầm, OCTA, PACE, Pittsburgh Regional Transit (PRT), Ride-On, RTD, SEPTA, SF BART, SF Muni, Sound Transit, SORTA (Metro), St. Louis Metro, TANK, TheBus, Tri-Met, UTA, Thung lũng Metro, VIA

XEM TẤT CẢ CÁC THÀNH PHỐ & QUỐC GIA ĐƯỢC HỖ TRỢ: TRANSITAPP.COM/REGION

--
Câu hỏi hoặc phản hồi? Duyệt qua các trang trợ giúp của chúng tôi: help.transitapp.com, gửi email cho chúng tôi: info@transitapp.com hoặc tìm chúng tôi trên X: @transitapp

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.5/5 - ‎183,586 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Bản đồ và dẫn đường
Tác giảTransit App, Inc.
Phiên bản mới nhất5.15.7
Ngày cập nhật2024-01-16
Tương thíchAndroid 7.0+ (SDK 24)
App_IDcom.thetransitapp.droid

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Transit • Subway & Bus Times APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác

Ứng dụng khác của tác giả này