ApkChoAndroid.com
Dijital Operatör APK

Dijital Operatör APK

14.0.1 cho Android

Với Nhà khai thác kỹ thuật số của bạn, bất kể bạn ở đâu, Turkcell của bạn đều ở đó!

Hình ảnh ứng dụng

Dijital Operatör APK 0Dijital Operatör APK 1Dijital Operatör APK 2Dijital Operatör APK 3Dijital Operatör APK 4Dijital Operatör APK 5Dijital Operatör APK 6Dijital Operatör APK 7Dijital Operatör APK 8

Video giới thiệu (Bấm vào ảnh để xem video)

Dijital Operatör APK Video Trailer

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 14.0.1

Dijital Operatör, tasarımı ve kullanıcı dostu özellikleri ile yenilendi!
· Aradığınız işleme kolayca ulaşabilir, işleminizi güvenle yapabilirsiniz
· Turkcell Pasaj’da Turkcell güvencesiyle elektronik alışverişi yapabilirsiniz
· Paketler ekranından size özel paketleri inceleyebilirsiniz
· Dijital servislerimizi keşfedebilirsiniz

Mô tả ứng dụng

Từ Ứng dụng Nhà điều hành Kỹ thuật số miễn phí, rất dễ sử dụng và an toàn; Bạn có thể nhanh chóng thực hiện nhiều thao tác như mua sắm sản phẩm công nghệ, thanh toán hóa đơn di động, nạp TL / gói hàng. Các lễ kỷ niệm, lời nhắc và ưu đãi đặc biệt của chúng tôi đang chờ bạn trong Ứng dụng. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa Turkcell và Turkcell Passage từ Nhà khai thác kỹ thuật số, tận hưởng đặc quyền mua sắm với Turkcell Passage và thực hiện nhiều giao dịch mà không cần đăng nhập.
• Xem các Ưu đãi Mua sắm Công nghệ với Turkcell Pasaj!
Công nghệ điểm tham chiếu, các thị trường điện tử đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ Turkcell không còn là Nhà khai thác kỹ thuật số Passage nữa! Tại Turkcell Pasaj, bạn có thể tận dụng lợi thế giao hàng nhanh chóng và thanh toán linh hoạt, đồng thời có thể mua sắm với Turkcell Assurance. Bạn có thể duyệt qua các sản phẩm và chiến dịch giảm giá trên trang chính của "Pasaj". Bạn có thể dễ dàng truy cập sản phẩm trong bất kỳ danh mục nào từ phần Danh mục và theo dõi đơn đặt hàng của mình từ phần "Đơn hàng của tôi". Điện thoại di động thông minh, đồng hồ thông minh, máy tính, máy tính bảng, hàng trắng, đồ điện và nhiều sản phẩm khác đang chờ bạn tại Turkcell Pasaj.
• Bạn có thể thực hiện các thủ tục đăng ký của mình
Bạn có thể dễ dàng truy cập bất kỳ giao dịch nào bạn muốn từ phần "Giao dịch" của Ứng dụng Nhà điều hành Kỹ thuật số, thực hiện tất cả các giao dịch ứng dụng của bạn như ứng dụng đường dây, ứng dụng Superbox, ứng dụng internet gia đình từ phần "Giao dịch ứng dụng của tôi" và bạn có thể nhanh chóng truy cập giao dịch mong muốn trong danh mục có liên quan.
• Bạn có thể kiểm tra các gói và biểu phí đặc biệt
Rất dễ dàng để thay đổi gói hoặc giá cước của bạn thông qua "Nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số". Bạn có thể duyệt qua gói đặc biệt và các ưu đãi về giá cước được cung cấp cho bạn trong phần “Gói” và dễ dàng thay đổi gói của bạn.
• Bạn có thể thực hiện các giao dịch Turkcell TL và Giao dịch tải gói hàng
Bạn có thể sử dụng Turkcell Digital Operator cho cả hoạt động tải TL và tải gói. Từ khu vực "Gói", bạn có thể kiểm tra các ưu đãi đặc biệt dành cho bạn và kỹ thuật số, tải TL / gói và thực hiện nhiều giao dịch khác liên quan đến gói.
• Chọn món quà bất ngờ của bạn với Rock và giành chiến thắng!
Tham gia vào chiến dịch "Rock and Win" trên Digital Operator và giành được những phần quà bất ngờ mà bạn có thể sử dụng trong các ứng dụng như internet, phút hoặc các dịch vụ kỹ thuật số của Turkcell!
• Bạn có thể theo dõi quà tặng của mình từ "Nhóm quà tặng"
Bạn có thể xem internet, tin nhắn SMS, số phút và các quà tặng khác mà bạn đã kiếm được hoặc có thể kiếm được trong "Nhóm quà tặng" của Turkcell.
• Yêu cầu hóa đơn và quy trình thanh toán hóa đơn trực tuyến
Nếu bạn là người dùng đường dây trả sau của Turkcell, bạn có thể thực hiện các giao dịch truy vấn hóa đơn và thanh toán hóa đơn trực tuyến một cách dễ dàng và an toàn từ Nhà điều hành kỹ thuật số, nếu bạn là người dùng đường dây trả trước, bạn có thể theo dõi trạng thái TL của mình trong trường "Trạng thái TL của tôi" và tải TL.
• Bạn có thể yêu cầu hỗ trợ
Khi bạn cần hỗ trợ cho đường dây Turkcell của mình, bạn có thể kiểm tra sự cố của mình liên quan đến cuộc gọi và kết nối từ phần "Trợ giúp" và gửi yêu cầu của bạn bằng cách báo cáo một vị trí. Đối với các yêu cầu của bạn yêu cầu tài liệu, bạn có thể chụp ảnh tài liệu từ phần "Gửi Yêu cầu" trong khu vực "Trợ giúp" và gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi theo danh mục liên quan. Hơn nữa, Trợ lý Turkcell với trí thông minh nhân tạo luôn ở bên bạn để giải đáp thắc mắc của bạn.
• Khám phá các tính năng mà các thành viên không phải là Turkcell có thể được hưởng lợi từ!
Ngay cả khi bạn không phải là người dùng Turkcell, bạn có thể sử dụng Nhà khai thác kỹ thuật số. Người dùng của các nhà mạng khác cũng có thể truy cập các sản phẩm công nghệ mà họ muốn thông qua Turkcell Pasaj, đồng thời được hưởng lợi từ việc trả góp lên đến 36 tháng và giao hàng miễn phí cho nhiều sản phẩm công nghệ từ danh mục điện thoại di động thông minh đến đồng hồ thông minh.
Ngoài ra, từ Ứng dụng Nhà điều hành Kỹ thuật số, được sử dụng miễn phí, họ có thể nạp quà tặng và gói TL cho người thân của mình là người dùng Turkcell, đồng thời thực hiện các thủ tục và theo dõi đăng ký. Họ có thể thanh toán hóa đơn của Turkcell và truy cập các ứng dụng của Turkcell.

Lịch sử cập nhật

2021-04-16

Dijital Operatör, tasarımı ve kullanıcı dostu özellikleri ile yenilendi!
· Aradığınız işleme kolayca ulaşabilir, işleminizi güvenle yapabilirsiniz
· Turkcell Pasaj’da Turkcell güvencesiyle elektronik alışverişi yapabilirsiniz
· Paketler ekranından size özel paketleri inceleyebilirsiniz
· Dijital servislerimizi keşfedebilirsiniz

2021-04-13

Dijital Operatör, tasarımı ve kullanıcı dostu özellikleri ile yenilendi!
· Aradığınız işleme kolayca ulaşabilir, işleminizi güvenle yapabilirsiniz
· Turkcell Pasaj’da Turkcell güvencesiyle elektronik alışverişi yapabilirsiniz
· Paketler ekranından size özel paketleri inceleyebilirsiniz
· Dijital servislerimizi keşfedebilirsiniz

2021-04-09

Vefat nedeniyle hattı devralmak isteyen faturalı hat sahibi müşterilerimiz; uygulamada Yardım ekranındaki “Talep İlet” seçeneğinden gerekli bilgileri girerek ve kimliklerinin fotoğraflarını ekleyip sözleşmeleri onaylayarak kolayca başvuru yapabilecekler.

2021-03-03

Turkcell Pasaj artık Dijital Operatör'de! Yeni karşılama ekranı ile Turkcell’e dair işlemlere ve teknolojik alışveriş dünyası Pasaj'a kolayca geçiş yapabileceksiniz. Ayrıca giriş yapmadan da yapılabilecek işlemlere karşılama ekranından kolayca ulaşabileceksiniz.

2020-12-12

Bir süredir bizden haber alamıyorsunuz. Bu sürümümüzde anlık bildirimlerle ilgili çözümümüzü devreye aldık.
Sizin için uygulamamızda iyileştirmeler yapmaya devam ediyoruz. Takipte ve sağlıklı kalın.

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá3.9/5 - ‎1,749 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Công cụ
Tác giảTurkcell İletişim Hizmetleri A.Ş
Phiên bản mới nhất14.0.1
Ngày cập nhật2021-04-17
Tương thíchAndroid 4.4+ (SDK 19)
App_IDcom.ttech.android.onlineislem

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Dijital Operatör APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác