ApkChoAndroid.com
Tumblr—Fandom, Art, Chaos APK

Tumblr—Fandom, Art, Chaos APK

34.3.0.110 cho Android

Chào mừng bạn trở lại với kỳ lạ.

Hình ảnh ứng dụng

Tumblr—Fandom, Art, Chaos APK 0Tumblr—Fandom, Art, Chaos APK 1Tumblr—Fandom, Art, Chaos APK 2Tumblr—Fandom, Art, Chaos APK 3Tumblr—Fandom, Art, Chaos APK 4Tumblr—Fandom, Art, Chaos APK 5Tumblr—Fandom, Art, Chaos APK 6Tumblr—Fandom, Art, Chaos APK 7Tumblr—Fandom, Art, Chaos APK 8

Video giới thiệu (Bấm vào ảnh để xem video)

Tumblr—Fandom, Art, Chaos APK Video Trailer

Cập nhật mới nhất

Các thay đổi ở phiên bản 34.3.0.110

Thanks for choosing Tumblr. the place for art and artists.

This is the same Tumblr but without the bugs. As you were!

Follow changes.tumblr.com for further updates and bug fixes.

Mô tả ứng dụng

Tumblr: ngôi nhà của nghệ sĩ yêu thích mới của bạn. Hãy đến với những bức tranh kỹ thuật số sôi động trong mọi hương vị của fandom. Ở lại để thưởng thức những sản phẩm độc đáo hấp dẫn của chính những nghệ sĩ đó. Và, ở giữa tất cả các tác phẩm nghệ thuật: Năng lượng Internet cũ. Tất cả các fandom mà bạn có thể mong muốn. Đủ meme để hạ gục một động vật có vú cỡ vừa phải. Thêm vào nó hoặc chỉ cần cuộn qua và hấp thụ nó.

Mọi tác phẩm nghệ thuật làm thay đổi cuộc sống mà bạn khám phá, mọi ảnh GIF thác nước mà bạn ngạc nhiên ngắm nhìn, mọi câu trích dẫn bạn đăng lại, mọi thẻ bạn sắp xếp—tất cả đều thuộc về bạn. Viết lại blog của họ để cho thế giới thấy bạn là ai, bạn yêu thích điều gì. Bạn là nhà thám hiểm. Chúng tôi chỉ là một bản đồ mà tất cả các bạn tiếp tục tạo ra. Chào mừng về nhà. Làm cho nó thành của bạn.

Nếu bạn là một nghệ sĩ, bạn sẽ thu hút được một cộng đồng yêu thích tác phẩm của bạn. Hãy coi đây như studio trực tuyến của bạn với nhiều tùy chọn: Danh mục đầu tư, danh thiếp cho những sáng tạo của bạn với sự tương tác xã hội và cộng đồng sẵn có hoặc bảng vẽ trực tuyến, nơi để băm ra các ý tưởng, chia sẻ bản phác thảo và thu thập phản hồi. Nhận yêu cầu và hoa hồng hoặc tham gia các thử thách nghệ thuật như Tuần lễ yêu tinh, Mermay, Julycanthropy và Yeehawgust. Thảo luận về những điểm tốt hơn của bàn chải yêu thích của bạn. Tạo tác phẩm nghệ thuật OC cho các nhà văn yêu thích của bạn trên Tumblr. Bán các bản in (đế lót ly! cốc! tchotchkes!) tác phẩm của bạn—cho khán giả quan tâm đến bạn và tích cực tìm kiếm những thứ này thông qua Hẻm Nghệ sĩ của chúng tôi. Tạo một webcomic (bạn đã nghe nói về Heartstopper chưa? Bắt đầu từ đây.)

Bây giờ hãy hình dung tất cả những điều trên, nhưng đang di chuyển. Đó chính là điều này.

-

Rất có thể nếu bạn đã nhìn thấy nó ở nơi khác thì có thể nó đã bắt đầu từ đây. Bức tranh kỹ thuật số mà bạn không thể ngừng nghĩ đến. Bài đăng đó giải thích những chi tiết cụ thể tinh tế về điều mà bạn chưa bao giờ nhận ra rằng mình cần phải biết. Bảng điều khiển của bạn sẽ trở thành một tấm thảm trang trí tất cả những điều tuyệt vời, vô nghĩa, viển vông mà bạn thích. Cho dù bạn đăng bài, thu hút lượt thích hay đăng lại blog trên tủ lạnh trực tuyến cá nhân của mình. Bất kể cộng đồng của bạn là gì, bạn sẽ tìm thấy một ngôi nhà làm sẵn ở đây.

Khi bạn có điều gì đó muốn nói—một góc nhìn hấp dẫn về những điểm đẹp hơn của mặt trăng Xử Nữ, fanfic về Barbie, hình ảnh chú rùa Harold của bạn mà bạn chỉ cần *có* để chia sẻ với thế giới: Hãy chụp ảnh bằng một bức ảnh, một đoạn video, hoặc một bài viết văn bản. Tạo một bài đăng âm thanh về những lời lan man của bạn hoặc chia sẻ bài hát yêu thích hiện tại của bạn qua Spotify. Chúng tôi thậm chí còn có một bài trò chuyện đặt trước cho tất cả các trích dẫn không chính xác của bạn.

Việc đăng lại blog bắt đầu cuộc trò chuyện với mọi người, tạo ra những câu chuyện cười và tiếp tục chúng—đôi khi trên khắp thế giới và trong nhiều năm. Thời gian và không gian, ngay tại đây trong tầm tay bạn. Bất cứ điều gì bạn chọn gửi vào ether kỹ thuật số sủi bọt của chúng tôi, hãy biết rằng nó có thể và sẽ đi đến bất cứ đâu. (Tất nhiên, trừ khi bạn sử dụng các điều khiển đăng lại cấp độ bài đăng của chúng tôi. Blog riêng tư? Bài đăng riêng tư? Tất cả đều có thể ở đây).

Tumblr là ngôi nhà của fandom. Tất cả chúng tôi đều có một chiếc blorb đặc biệt từ các buổi biểu diễn của mình. Có những tác phẩm fanart mà bạn sẽ muốn xem, viết lại blog, xem lại—hoặc tự sáng tạo và chia sẻ với cộng đồng. Bạn có thể đọc những bộ truyện yêu thích của mình từ ao3 *và* xem ảnh nghệ thuật OC của họ trên Tumblr *và* thảo luận về những điểm hay hơn trong truyền thuyết với họ. Pokémon? Hiểu rồi. Kỳ quan? Đây. K-pop? Kiểm tra. Siêu nhiên? Tất nhiên rồi. Minecraft? Sẵn sàng và chờ đợi. Chiến tranh giữa các vì sao? Đúng! Bác sĩ nào? Bác sĩ BẠN! Bạn hiểu ý: tất cả đều ở đây.

Ở đây có cả một vũ trụ. Nếu cảm thấy hơi khó khăn trong việc sáng tạo, viết lại blog, vận chuyển và quản lý, hãy truy cập Tips.tumblr.com, nơi Cat Frazier của animationtext.tumblr.com sẽ hướng dẫn bạn qua những điểm tinh tế hơn của nghi thức Tumblr—sủi bọt, eeby, deeby.

Vì thế. Đăng ký, yêu thích một số tác phẩm nghệ thuật, theo dõi một số thẻ và tìm vị trí của bạn trên bảng điều khiển. Sau đó đăng lại, thích và đăng nội dung bạn yêu thích. Hoặc đơn giản là trôi qua giấc mơ mà bạn đã tạo ra cho chính mình—bạn nắm giữ chìa khóa của vương quốc này.

Twitter: https://twitter.com/tumblr/

Instagram: https://www.instagram.com/tumblr/

Điều khoản dịch vụ: https://www.tumblr.com/policy/terms-of-service

Thông tin kĩ thuật

GiáMiễn phí
Đánh giá4.1/5 - ‎3,710,690 phiếu bầu
Danh mụcỨng dụng Xã hội
Tác giảTumblr, Inc.
Phiên bản mới nhất34.3.0.110
Ngày cập nhật2024-04-16
Tương thíchAndroid 8.0+ (SDK 26)
App_IDcom.tumblr

Hướng dẫn cài đặt

Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Tumblr—Fandom, Art, Chaos APK cho Android tại trang Download (bấm vào đây). Nếu có bất kì khó khăn nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

Các phiên bản khác